Hxro (HXRO) là gì? Thông tin chi tiết token HXRO.

Hxro (HXRO) là gì? Hxro có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

HXRO Network là gì?

Hxro Network là một mạng thanh khoản phi tập trung cho các ứng dụng dựa trên rủi ro được xây dựng trên blockchain Solana, và là cơ sở hạ tầng cho thị trường phái sinh cung cấp các hợp đồng vĩnh cửu (perpetual contract) theo thời gian thật với giao diện thân thiện cho người dùng trong việc thực hiện lệnh của mình.

Đặc điểm nổi bật của HXRO

HXRO Network đã lấy cảm hứng từ các thị trường tài chính kế thừa. Đồng thời, kết hợp nó với các khía cạnh của trò chơi xã hội để cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế mang tính sáng tạo trong việc giao dịch tài sản tiền điện tử.

Các hợp đồng MoonRekt của HXRO cho phép các nhà giao dịch thực hiện các vị trí tăng giá (MOON). Đồng thời giảm giá (REKT) trong các khung thời gian kỹ thuật quen thuộc và phổ biến nhất: 1 phút, 5 phút, 15 phút, 1 giờ và 1 ngày.

Trên HXRO, người chơi có quyền truy cập vào vô số trò chơi miễn phí và có phí vào cửa cố định. Đối với các trò chơi có phí vào cửa cố định, người dùng được phép chơi để nhận các khoản tiền cược nhỏ. Ít nhất là 10 token HRXO cho mỗi sự kiện hoặc với số lượng token lớn hơn.

Đặc điểm hợp đồng phái sinh MoonRek của Hxro

Mỗi hợp đồng MoonRekt là hình thức P2P (ngang hàng) và quy mô của pool hợp đồng dựa trên sự tham gia của mỗi bên. Bên chiến thắng chia sẻ tổng số tiền khi hết hạn.

Các hợp đồng MoonRekt của Hxro chạy vĩnh viễn; giá xác định để thanh toán cho một hợp đồng  (tức là  bitcoin ở một mức giá nào đó) là giá thực hiện cho hợp đồng tiếp theo. Khi kết thúc thúc hợp đồng này thì diễn ra hợp đồng tiếp theo.

Nền tảng có các loại hợp đồng như  Hợp đồng ngắn (1 phút, 5 phút) và dài (hàng ngày hoặc lâu hơn) cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức để bảo vệ hoặc thể hiện quan điểm về giá dựa trên nhiều khoảng thời gian khác nhau.

Thông tin Token HXRO

Token Use Case

Token HXRO có các use case sau:

  • Fee discounts: Càng lock hoặc hold nhiều HXRO, LP càng được giảm phí giao dịch.
  • Profit sharing: Các LP nhận được ⅓ tổng phí giao dịch trên platform.

Key Metrics HXRO

  • Token Name: HXRO Token
  • Ticker: HXRO
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x4bd70556ae3f8a6ec6c4080a0c327b24325438f3
  • Token type: Utility
  • Total Supply: 1,000,000,000 HXRO
  • Circulating Supply: 409,396,116.31 HXRO

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Uniswap,

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá HXRO đang được giao dịch ở mức quanh 0,3USD

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển dự án Hxro

Nhà đầu tư và đối tác

Đối tác và nhà đầu tư

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Hxro (HXRO) . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Hxro (HXRO) dưới comment. Chúc các bạn thành công

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật