Hướng dẫn kiếm thêm 1 triệu xu miễn phí trong game Hamster Kombat trên Telegram

Bên cạnh việc chơi game để kiếm xu, giờ đây còn có một cách khác để tích lũy thêm xu miễn phí trước thềm đợt airdrop của Hamster Kombat. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện và tìm kiếm mã mới nhất.

hình ảnh game Hamster Kombat

Nếu bạn đang chơi Hamster Kombat trên Telegram, chắc chắn bạn đang cố gắng tích lũy càng nhiều xu trong game càng tốt để chuẩn bị cho việc ra mắt token trên The Open Network (TON) và đợt airdrop đi kèm. Thực hiện các combo hàng ngày là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng giờ đây còn có một cách khác để kiếm được một triệu token miễn phí mỗi ngày.

Giải mã hàng ngày là tính năng mới cho phép bạn nhập một cụm từ theo mã Morse được cung cấp mỗi ngày và ngay lập tức nhận được một triệu xu miễn phí trong game. Nó đơn giản như vậy – mặc dù chúng ta sẽ xem liệu trò chơi có trở nên khôn ngoan hơn trong việc truyền tải thông điệp hàng ngày cho người chơi hay không.

Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã giải mã hàng ngày để kiếm xu miễn phí và cách tìm mã đó.

Ra mắt vào ngày 5 tháng 6, tính năng giải mã hàng ngày của Hamster Kombat cung cấp cho người chơi tích cực 1 triệu token miễn phí mỗi ngày. Tính năng này được giới thiệu thông qua một bài đăng trên kênh Telegram chính thức của trò chơi, cùng với một chuỗi mã Morse hiển thị trên màn hình tải của mini app Telegram (chuỗi mã Morse này thực sự chỉ đơn giản là “LOADING”).

Tuy nhiên, có một phương thức nhập cụ thể, vì vậy đây là những điều bạn cần biết.

Để bắt đầu nhập mã giải đố hàng ngày, hãy chạm ba lần vào hộp “Earn per tap” (Kiếm xu mỗi lần chạm) trên màn hình chính.  Thực hiện thao tác này sẽ làm cho nền của biểu tượng chú hamster chuyển sang màu đỏ và một hộp “Daily Cipher” (Giải mã hàng ngày) sẽ xuất hiện bên dưới thanh đo thu nhập của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhập mã.

Mã cho ngày 5 tháng 6 là “BTC” (Bitcoin), được nhập thông qua chuỗi mã Morse sau: giữ lâu rồi chạm nhanh ba lần (B), giữ lâu (T), và cuối cùng là giữ lâu tiếp theo bởi một chạm, giữ lâu lần nữa và một chạm nữa (C).

Mỗi chữ cái sẽ được hiển thị trên màn hình sau khi bạn nhập chính xác, vì vậy bạn sẽ biết mình nhập đúng hay sai. Hệ thống mất vài lần thử để nhập đúng nhịp điệu, nhưng cuối cùng đã có thể nhập “BTC” bằng mã Morse và nhận được 1 triệu xu miễn phí. Quá đơn giản!

Theo video chính thức trên YouTube, tính năng giải mã hàng ngày sẽ được đặt lại vào 7 giờ tối UTC mỗi ngày. Đây cũng là nơi Hamster Kombat tiết lộ mã đầu tiên là “BTC”.

Tuy nhiên, một số người chơi đã khám phá ra điều này trước khi video khởi chạy, thông qua phương pháp thử và sai hoặc có lẽ là các gợi ý được chia sẻ ở nơi khác. Hiện tại, điều này vẫn chưa rõ ràng – và vì đây mới là ngày đầu tiên, nên chúng ta không chắc chắn liệu Hamster Kombat có công khai chia sẻ các mã trong tương lai hay không.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm thấy mã giải mã hàng ngày mới bằng cách tìm kiếm trên các mạng xã hội, chẳng hạn như là X hoặc TikTok, tương tự như cách mã combo hàng ngày thường dễ dàng tìm thấy ngay sau khi chuyển đổi sang ngày mới. Nếu chúng tôi tìm thấy cách đáng tin cậy hơn để khám phá mã giải mã hàng ngày, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin này trong tương lai.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật