Shiba Inu Tham gia Metaverse với ‘Shiba Lands’, LEASH Rockets 40%

Giá của Leash – Một loại token trong hệ sinh thái Shiba Inu, đã tăng gần 50%.

Shiba Inu with Shiba Lands

Shiba Inu sẽ sớm gia nhập vũ trụ ảo Metaverse

Các nhà phát triển đằng sau memecoin phổ biến Shiba Inu (SHIB) cho biết giao thức sẽ sớm cung cấp các lô đất ảo trong một metaverse sắp tới. Dù chưa được đặt tên, thông tin này đã khiến giá của các token hệ sinh thái như SHIB và LEASH tăng tới 40%.

Metaverses thường mô tả một thế giới ảo trong đó mọi người có thể tương tác như trong thế giới thực. Nhưng thông qua một cách thức đặc biệt bằng kỹ thuật số. Khái niệm này đã nổi lên trong những năm gần đây, với các mã thông báo metaverse như MANA của Decentraland và AXS của Axie Infinity trị giá hàng tỷ đô la.

“Metaverse được thiết lập là một trong những lĩnh vực lớn nhất của thị trường tiền điện tử để. Nó mang đến cho người dùng cảm giác tận hưởng… sử dụng nó như một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Cũng có thể tăng cường thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử, sáng tạo nội dung và thu tiền bản quyền thường xuyên”.

Theo quan điểm của các nhà phát triển Shiba Inu trong một blog

Shiba Lands?

Cái gọi là “Shiba Lands” sẽ được tìm thấy trong metaverse Shiba Inu sắp tới. Hơn thế, chúng sẽ có sẵn để mua hoặc đấu giá bằng cách sử dụng mã thông báo LEASH.

Các nhà phát triển cho biết họ đang làm việc trên một ‘hệ thống xếp hàng’ được thiết kế cho sự kiện bán hàng của Shiba Lands. Những người tham gia kiếm được một vị trí trong hàng đợi dựa trên số TIỀN MẶT mà họ nắm giữ. 

Một hệ thống như vậy sẽ ngăn chặn các chương trình cơ hội lấy đất sớm với giá thấp để bán chúng với giá cao hơn cho cộng đồng.

Giá của mã token LEASH đã tăng gần 46% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ CoinGecko. 

SHIB có cung cấp 1 triệu tỷ mã token. Với một nửa bị khóa, trong khi LEASH chỉ có 107.647 mã token sẽ được đúc.

Shiba Inu chart

LEASH đã vượt qua ngưỡng kháng cự trong đầu giờ tại Châu Á. 
(TradingView)

Trong khi đó, SHIB đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. Mức tăng giảm mạnh sau khi tăng gần 40% so với thứ Hai và thứ Ba. 

Ở thời điểm viết bài, SHIB đang có mức giá $0,000033. SHIB đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua và hơn 60% giá trị được nâng lên trong tuần.

Bài viết mới
Tin nổi bật