Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP

Hop Protocol, một cầu nối xuyên chuỗi được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển token nhanh chóng giữa các giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2 khác nhau, đã tiết lộ một mô hình quản trị mới cùng với một đợt airdrop cho phép người dùng sớm nhận được 8% tổng nguồn cung token HOP sắp “trình làng”.

Image

Phân bổ token HOP. Nguồn: Twitter

Tương tự như Optimism, gần đây đã tiết lộ một cấu trúc quản trị mới sẽ chứng kiến ​​những người dùng sớm được airdrop 5% tổng nguồn cung token OP – Hop Protocol đang lên kế hoạch tạo ra một mô hình quản trị hướng tới cộng đồng, được gọi là Hop DAO, tìm cách hỗ trợ khả năng mở rộng Layer -2.

Ngày airdrop chính thức vẫn chưa được công bố.

Đồng sáng lập Chris Winfrey nói rằng Hop Protocol và đợt airdrop Hop DAO, được thiết kế với các mô hình độc đáo cho cả quản trị và cầu nối.

“Chúng tôi coi Hop là cơ sở hạ tầng Ethereum cốt lõi. Điều rất quan trọng đối với người dùng là có thể di chuyển tài sản của họ từ rollup này sang rollup khác. Vì lý do này, chúng tôi tin rằng Hop nên là một cầu nối do cộng đồng sở hữu”.

Phát biểu về cấu trúc của airdrop, Winfrey cho biết:

“Mục tiêu của việc thiết kế airdrop là… đảm bảo rằng bạn biết các nhà cung cấp thanh khoản ban đầu đã được thưởng. Đối với những người dùng cung cấp nhiều tính thanh khoản, họ sẽ nhận được nhiều HOP hơn”.

Winfrey lưu ý rằng cơ chế cầu nối Hop Protocol là duy nhất, cho phép nhóm Hop cô lập một cuộc tấn công cầu nối hoặc mối đe dọa mạng một cách nhanh chóng và giảm thiểu thiệt hại cho người dùng.

Theo dữ liệu do Chainalysis tổng hợp, các vụ hack cầu nối đã khiến ngành công nghiệp tiền điện tử thiệt hại hơn 1 tỷ đô la trong năm qua, nhấn mạnh các lỗ hổng bảo mật lớn của công nghệ mới. Vụ hack cầu Axie Infinity Ronin gần đây có lẽ là vụ tấn công khét tiếng nhất khi hacker đã đánh cắp số tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 600 triệu đô la chỉ trong hai giao dịch.

Hiện tại, Hop hỗ trợ chuyển ETH, USDC, MATIC, DAI và USDT từ và đến các mạng sau: Mainnet, Polygon, Optimism, Arbitrum và xDai.

Nguồn: tapchibitcoin; coin68

Bài viết mới
Tin nổi bật