Hoạt động của  game Pirate Nation tăng vọt trước thềm ra mắt token

Chuỗi Apex của Proof of Play đang xử lý nhiều giao dịch hàng ngày hơn tất cả các mạng Ethereum Layer 2 khác, chỉ sau Base và Arbitrum.

hình ảnh game Pirate Nation

Pirate Nation – một game nhập vai trực tuyến (RPG) hoạt động trên blockchain Arbitrum Orbit Layer 3 riêng biệt, sẽ ra mắt token PIRATE vào thứ Năm, và người chơi đã gia tăng hoạt động trước thềm sự kiện này.

“Chúng tôi rất hào hứng. PIRATE sẽ có tiện ích ngay từ ngày đầu tiên trong game. Chúng tôi vừa ra mắt tính năng ngọc nhưng chưa thể mua cho đến khi yêu cầu airdrop hoàn tất, và chúng tôi sẽ sớm công bố thêm thông tin về staking,” thành viên nhóm và ‘Head Booty Dealer’ Dith nói với The Defiant.

Các giao dịch hàng ngày trên chuỗi Apex đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,46 triệu vào ngày 8 tháng 6 khi mùa giải đầu tiên của chương trình ‘Booty Points’ của trò chơi kết thúc. Những điểm này sẽ được chuyển đổi thành phân bổ token PIRATE.

Theo bảng điều khiển do nhà cung cấp giải pháp Rollup Conduit duy trì, hiện tại khối lượng giao dịch của chuỗi Apex đang vượt qua tất cả các mạng Ethereum Layer 2 khác, chỉ trừ Base và Arbitrum.

Pirate Nation và Apex được phát triển bởi Proof of Play, một studio game đã huy động được $33M vào vòng gọi vốn hạt giống do a16z và Greenoaks dẫn đầu.

Đúng như tên gọi, trò chơi xoay quanh các nhân vật hải tặc, có thể được gửi đi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để thu thập tài nguyên, dùng để chế tạo các vật phẩm mới như tàu thuyền. Pirate Nation miễn phí chơi. Tuy nhiên, sở hữu một Founder’s Pirate (Hải tặc Sáng lập) sẽ mang lại các khả năng nâng cao.

PIRATE sẽ có tổng cung 1 tỷ token, với 47% được phân bổ cho các hoạt động cộng đồng như đợt airdrop sắp tới và các mùa point thưởng trong tương lai. Nhóm phát triển được phân bổ 28%, nhà đầu tư được phân bổ 11,75% và 13,25% còn lại dành cho phát triển hệ sinh thái.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật