Hậu vệ của NFL, Tom Brady, tặng người hâm mộ 1 BTC cho đường chuyền chạm bóng thứ 600 lịch sử của anh ấy

GOAT đã thưởng cho một người hâm mộ Tampa Bay Buccaneers sau khi người nhận bóng rộng Mike Evans trao nhầm bóng cho anh ta sau pha chạm bóng lịch sử.

Hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers suýt mất quyền sở hữu quả bóng sau đường chuyền chạm bóng thứ 600 của anh ấy, nhưng giờ anh ấy đang trả tiền cho nó… bằng Bitcoin.

Trong một trận đấu ngày 24 tháng 10 giữa Buccaneers và Chicago Bears, Brady đã ném đường chuyền chạm bóng thứ 600 trong sự nghiệp cho đồng đội Mike Evans – anh ấy là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL từng đạt được nhiều đường chuyền chạm bóng như vậy trong sự nghiệp của mình. Người nhận rộng, dường như không nhận ra tầm quan trọng của quả bóng, đã trao nó cho Byron Kennedy, một cổ động viên mặc áo đấu mang tên Evans.

Theo Ken Goldin, người sáng lập công ty đấu giá kỷ vật thể thao Goldin Auctions, quả bóng có thể trị giá từ 500.000 đến 900.000 USD. Ban đầu, Kennedy dường như từ bỏ quả bóng để đổi lấy một lời hứa mơ hồ về một cuộc gặp và chào hỏi với người tiền vệ. Tuy nhiên, Brady sau đó đã tiết lộ trên Monday Night Football rằng anh ấy đã tặng người hâm mộ 1 Bitcoin ( BTC ) – khoảng 62.081 đô la vào thời điểm xuất bản – như một lời cảm ơn vì đã nhanh chóng chuyển giao nó. 

Brady nói: “Đã có rất nhiều cuộc đàm phán để lấy lại quả bóng. “Byron nhận ra rằng anh ấy đã mất tất cả đòn bẩy khi anh ấy đưa bóng đi […] Tôi cũng đang tặng anh ấy một Bitcoin. Điều đó cũng khá tuyệt. Vào cuối ngày, tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn đang làm đẹp. ”

Theo phóng viên Rick Stroud của Tampa Bay Times, Buccaneers cũng đã đồng ý tặng Kennedy 2 áo thi đấu có chữ ký của đội, một chiếc mũ bảo hiểm có chữ ký của Brady, thẻ trò chơi Mike Evans, một chiếc áo đấu có chữ ký của người nhận rộng rãi, vé xem phần còn lại của năm và đến năm 2022, cũng như khoản tín dụng 1.000 đô la để mua hàng tại cửa hàng của nhóm. Ngay cả khi một số chuyên gia dự đoán giá BTC có thể sẽ tăng , nhiều người trực tuyến đã chỉ ra rằng giá trị khoản bồi thường của Kennedy không gần bằng giá trị của bóng đá lịch sử.

Phóng viên điều tra David Amelotti nói: “Tôi đã có thể mua vé cả đời .

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/nfl-quarterback-tom-brady-gives-fan-1-btc-for-his-historic-600th-touchdown-pass-ball

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật