Hamster Kombat tuyên bố đạt tăng trưởng bùng nổ, vượt 150 triệu người chơi

Đây là mức tăng vọt 50% chỉ trong một tuần đối với Hamster Kombat đang cực kỳ hot trên Telegram trước thềm ra mắt token TON. Giá của Toncoin cũng đạt mức cao nhất từ trước đến nay.

hình ảnh Hamster Kombat

Sự tăng trưởng này đánh dấu mức tăng vọt 50% chỉ trong tuần trước, khi nhà phát triển trò chơi tuyên bố họ đã vượt qua mốc 100 triệu người dùng. Để dễ hình dung, con số này tương đương với việc gần một trong năm người dùng Telegram đã đăng ký chơi game. Hamster Kombat khuyến khích người chơi xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử ảo cho chú hamster của mình với hứa hẹn phần thưởng bằng tiền điện tử thật.

Phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng airdrop token cho những người chơi tích lũy được điểm trong game. Game Hamster Kombat tồn tại dưới dạng một ứng dụng mini bên trong Telegram, ứng dụng nhắn tin phổ biến, và không yêu cầu tải xuống thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Tuần trước, một thành viên của nhóm Hamster Kombat đã hé lộ rằng airdrop hiện đang được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 7.

hình ảnh Hamster Kombat

Không thể phủ nhận rằng trò chơi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm trong Telegram. Kênh thông báo của Hamster Kombat trên Telegram là kênh phổ biến nhất của ứng dụng, với hơn 35 triệu người đăng ký.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật