Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng đang kêu gọi sự phục hồi ngắn hạn cho hai kẻ thách thức Ethereum (ETH), bao gồm cả Solana (SOL).

Nhà phân tích có biệt danh Pentoshi nói với 556.200 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy tin rằng Solana đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình khi các trader giảm giá quá mức trên nền tảng hợp đồng thông minh trong khi nó dao động ở mức hỗ trợ quan trọng.

“Tôi đã mua một số SOL. Đang mong đợi một số câu trả lời ngày hôm qua và sự đồng thuận chung hiện nay (so với bài đăng ban đầu này là mọi người sẽ mua với giá $ 3 – $ 5). Tôi nghĩ rằng việc di chuyển theo đường màu xanh lá cây có xác suất rất cao. Hưng phấn ở đỉnh và sợ hãi ở  đáy”.

avax-sol

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở $ 46, tăng 9% trong 24 giờ qua.

Đồng coin tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Theo Pentoshi, việc AVAX duy trì trên vùng hỗ trợ ở $ 25 sẽ làm tăng khả năng đạt được mục tiêu $ 40 của anh.

“NẾU giá đóng cửa trong phạm vi thấp vào ngày hôm nay thì tôi sẽ mở một lệnh Long. Các ranh giới/sự vô hiệu trong các giao dịch được xác định theo phong cách giao dịch của tôi tại vùng hỗ trợ ở các khung thời gian cao là một ngày, ba ngày và một tuần”.

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 27,02, tăng hơn 13% trong ngày qua.

Đối với thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, Pentoshi cho biết có một cơ hội rất tốt để tiền điện tử bật lên ngay sau khi tâm lý chuyển từ xu hướng giảm cực độ sang cực kỳ tăng giá.

“Có vẻ như mọi người sẽ đi từ việc nói rằng nó đã kết thúc, đã chết sang việc kêu gọi mùa altcoin mới và ăn mừng trên dòng thời gian, chỉ để tìm hiểu ý nghĩa của việc đảo ngược ở các khung thời gian cao. Có hơn 50% cơ hội để nó sớm xảy ra”.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng cảnh báo các trader rằng hơn 90% các altcoin hiện có ngày nay sẽ không bao giờ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

Nguồn: tapchibitcoin; tekmonk

Bài viết mới
Tin nổi bật