Hacker đánh cắp 42 triệu đô la từ Bo Shen, đối tác của Fenbushi Capital

Bo Shen, đối tác sáng lập tại thủ đô Fenbushi, cho biết ví tiền điện tử cá nhân của anh ấy đã bị tấn công trong một sự cố vào ngày 10 tháng 11, dẫn đến thiệt hại 42 triệu đô la đối với nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau. 

Phần lớn các mã thông báo, khoảng 38 triệu đô la, đã được lấy bằng stablecoin USDC. Phần còn lại của tài sản bị đánh cắp bao gồm mã thông báo tether (USDT), uniswap (UNI), danh tiếng (REP) và thanh khoản (LQTY), dữ liệu trên chuỗi từ ví cho thấy.

“Tổng cộng 42 triệu tài sản tiền điện tử, bao gồm 38 triệu USDC đã bị đánh cắp từ ví cá nhân của tôi có đuôi 894 vào sáng sớm ngày 10 tháng 11 theo giờ EST,” Shen cho biết trong một tweet.

Shen cho biết anh đã báo cáo việc khai thác với các cơ quan thực thi pháp luật có liên quan. Anh ta làm rõ những tài sản bị đánh cắp là tiền cá nhân và tách biệt với Fenbushi và các tổ chức liên quan. 

Công ty bảo mật chuỗi khối Beosin đã xác nhận việc khai thác đã xảy ra, giải thích rằng nó có thể là kết quả của một “thỏa hiệp khóa riêng”. Beosin cho biết thêm, sau khi có quyền truy cập bất hợp pháp vào ví, tin tặc đã rút tất cả tài sản của nó sang hai địa chỉ Ethereum dưới sự kiểm soát của chúng.

Bài viết mới
Tin nổi bật