Guild of Guardians ra mắt trên các thiết bị Apple và Android với tổng giải thưởng trị giá $1M

Trò chơi chủ lực của Immutable Games, game nhập vai giả tưởng trên di động “Guild of Guardians”, cuối cùng cũng ra mắt trên toàn thế giới trên cả thiết bị Apple và Android.

Để ăn mừng sự kiện ra mắt và khuyến khích người chơi tham gia, Immutable Games cũng cung cấp giải thưởng trị giá lên đến $1M dưới dạng token GOG của trò chơi. Theo thông cáo, Guild of Guardians – vốn đã xuất hiện trên tin tức từ năm 2022, đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký trước.

“Chúng tôi rất vui mừng cuối cùng cũng mang ‘Guild of Guardians’ đến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Sự ra mắt này là đỉnh cao của nhiều năm phát triển và xây dựng cộng đồng”, Giám đốc Studio của Immutable Games – Justin Hulog cho biết trong một tuyên bố. “‘Guild of Guardians’ là một trò chơi do người chơi dẫn dắt và hoàn toàn đặt quyền sở hữu trong tầm tay của họ, một thành tích hiếm có và đáng chú ý đối với bất kỳ trò chơi web3 nào, đặc biệt là trên thiết bị di động.”

Bằng việc ra mắt trên toàn thế giới trên Google Play và Apple Store, Guild of Guardians có cơ hội tiếp cận với số lượng người chơi gần như không giới hạn trên toàn thế giới, mặc dù thị trường game di động có tính cạnh tranh cao. Mặc dù một tựa game khác của Immutable Games là game thẻ bài giao dịch miễn phí như Gods Unchained đã ra mắt trên các thiết bị Apple và Android vào đầu năm nay, nhưng theo The Block Data Dashboard, tựa game này không chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong giao dịch NFT.

“15 tháng phát triển vừa qua là khoảng thời gian quay cuồng để đặt nền móng cho một trò chơi và vũ trụ mà chúng tôi mới chỉ bắt đầu xây dựng”, Chris Clay – Phó Chủ tịch Thiết kế Game tại Immutable Games chia sẻ. Clay trước đây từng làm việc cho thương hiệu “Magic: The Gathering” nổi tiếng.

Trong “Guild of Guardians”, người chơi sẽ tập hợp một đội để khám phá hầm ngục và chiến đấu với boss. Immutable Games cho biết thông qua sự kiện bảng xếp hạng đầu tiên của trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội giành được token GOG và các giải thưởng khác như NFT.

Immutable Games là một trong những studio game web3 nổi bật nhất. Họ đã huy động được $200M vào năm 2022 và nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư như Tencent và Animoca Brands. Tháng trước, game bắn súng thế giới mở “MetalCore” của Studio 369 đã ra mắt trên blockchain Immutable zkEVM.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật