Grayscale Investments có kế hoạch mở rộng sang châu Âu

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, sẽ mở rộng sang châu Âu. Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi sẽ rất chu đáo, rất bài bản về từng trung tâm tài chính mà chúng tôi triển khai”.

Grayscale tiến vào Châu Âu

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, đang sẵn sàng mở rộng sang châu Âu, Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein nói với Bloomberg hôm thứ Ba.

Ông giải thích rằng vẫn chưa đưa ra quyết định liên quan đến sàn giao dịch nào, sản phẩm nào và quốc gia nào mà Grayscale sẽ nhắm mục tiêu đầu tiên. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng ông đã gặp gỡ với nhiều đối tác trong ngước khác nhau để thảo luận về thời gian ra mắt, đồng thời cho biết thêm rằng công ty có kế hoạch chạy một loạt các thử nghiệm ở các thị trường khác nhau.

“Mặc dù EU là thể thống nhất nhưng chúng tôi không xem toàn bộ thị trường châu Âu trên thực tế là một thị trường”, Sonnenshein mô tả và giải thích thêm:

“Thay vào đó, chúng tôi sẽ rất chu đáo, rất bài bản về từng trung tâm tài chính mà chúng tôi cho ra mắt, bởi vì chúng tôi nhận ra sự khác biệt về hành vi và thái độ của nhà đầu tư cũng như các chế độ quản lý.”

Có hơn 80 sản phẩm tiền điện tử giao dịch trao đổi được niêm yết ở Tây Âu, ấn phẩm này cho biết. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vẫn chưa phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF).

Grayscale đã đệ trình lên SEC để chuyển đổi quỹ bitcoin hàng đầu của mình (GBTC), vốn có khoảng 25 tỷ USD tài sản đang được quản lý, thành một quỹ ETF bitcoin giao ngay. SEC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định vào tháng Bảy. Sonnenshein gần đây đã nói rằng cơ quan quản lý chứng khoán từ chối phê duyệt ETF bitcoin giao ngay là “cơ sở có khả năng vi phạm Đạo luật thủ tục hành chính.”

Nguồn: blockdio; tinnhanhcrypto

Bài viết mới
Tin nổi bật