Gợi ý top 5 dự án GameFi của người Việt đã có sản phẩm – “làm thật, ăn thật” cho người mới

Hầu hết tất cả chúng ta, ai cũng nhận thức được sự phát triển rầm rộ của các dự án game NFT phải không?

Thành thật mà nói thì “nơi đâu kiếm được tiền, nơi đó có fomo”. Tất cả các nhà đầu tư đều đang phát cuồng với những phần thưởng hấp dẫn, NFTs và token có thể quy đổi ra tiền trong các GameFI.

Hàng trăm dự án GameFi với danh nghĩa NFT, mác metaverse ra đời, thu hút hàng loạt số lượng users lớn, nhưng liệu có mấy game đã đi đúng roadmap và mang lại cho nhà đầu tư của họ niềm tự hào.

Bài viết này dành cho newbies đang muốn tìm hiểu gamefi và mong muốn “chọn mặt gửi vàng” nhưng chưa biết lựa chọn game nào khi thị trường đang “vàng thau lẫn lộn”.

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc như Axie Infinity, The Sandbox, Star Atlas mình sẽ liệt kê những cái tên mới nổi gần đây và đang ở mức tiềm năng cao.

9D NFT

9D NFT là trò chơi Võ thuật / Metaverse NFT 3D đầu tiên ở Đông Nam Á, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, có bridge để crosschain qua Ethereum.

Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng, sau đó tham gia các hoạt động và tính năng thú vị trong game như PVP, PVE … để chinh phục trò chơi và săn tìm kho báu cho riêng mình, kiếm phần thưởng.

9D NFT hiện đã ra mắt marketplace của mình vào 27/12/2021, chính thức ra mắt game vào ngày 29/12/2021, kèm theo rất sự kiện hấp dẫn được diễn ra. Tựa game thu hút được đông đảo các game thủ từ nhiều nơi khi liên tục tổ chức các hoạt động top đua cho các bang hội, hàng loạt bang hội đang dần khai mở với các thế lực mạnh mẽ đang đua TOP mỗi ngày như Game6, GOD, Nam Long,…Cộng đồng người chơi kéo dài từ Đông Nam Á (Indonesia/Philippin/Thái Lan) đến Trung Quốc, Brazil.

Sau khi sự kiện launch game ra mắt được 7 ngày, token 9D NFT đã tạo được “con sóng xanh” khá đẹp.

Với vốn tối thiểu 40$ bạn có thể mua phái Nga My và Thiếu Lâm, khi farm quái và lên level đều sẽ nhận được đồng COGI hoặc COD với ROI khoảng 2 tuần, thậm chí chỉ 1 tiếng nếu may mắn nhặt được NFT.

Link tải https://9dnft.com/download

Contact nhóm Việt Nam để tìm hiểu thêm: https://t.me/Official_9DNFT_VN

Green Beli

Bạn đã bao giờ nghe qua một game NFT được tạo ra với sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa và thúc đẩy lối sống xanh, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường chưa?

Green Beli là một dự án game NFT được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh và mục tiêu mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông. 

 Để tham gia trò chơi này, bạn cần mua và sở hữu GRBE (token game) và vật phẩm NFT. Dự án này sẽ lấy 10-30% doanh thu từ việc này để phục vụ cho mục đích bảo vệ môi trường

Game đã có bản Beta vào giữa tháng 10, và cuối tháng 10, đầu tháng 11, các bạn đã có thể kiếm tiền từ game nhé.

NFT Marketplace được ra mắt vào 26/10 và chính thức ra game vào 29/11/2021. Điểm cộng đặc biệt cho dự án là đi theo lộ trình roadmap rõ ràng và chưa bị chậm nhịp.

Hình ảnh từ một game thủ đang chơi game Green Beli

Gameplay dễ tiếp cận, nhẹ nhàng, mọi thứ đều khá trơn tru. Game khá phù hợp với hầu hết các game thủ ở các độ tuổi. Nếu bạn cần 1 game giải trí, thư giãn không quá căng thẳng thì GreenBeli chính là lựa chọn tuyệt vời lúc này.

Group Việt Nam cho anh em tìm hiểu thêm: https://t.me/GreenBeliVietnam

Knight War

Knight War – The Holy Trio là một game kiếm hiệp theo phong cách thể loại phòng thủ. Tất cả người chơi phải chế tạo vũ khí của họ, xây dựng một đội để bảo vệ lâu đài và cạnh tranh với những người chơi khác. 

Thay vì thử thách người chơi bằng các vòng chơi kéo dài hoặc các cuộc phiêu lưu ly kỳ, trò chơi đi kèm với cơ chế giải trí và đơn giản. Do đó, những game thủ không chuyên và những người đam mê tiền điện tử có thể trải nghiệm và kiếm tiền. 

Bản chính thức của game đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, sau khi ra mắt tựa game này đã ngay lập tức lọt vào top 5 game được tra cứu nhiều nhất trên weibo. Sau quá trình nâng cấp và sửa lỗi, tựa game này đã có phiên bản phiên bản V1.0.3 vào ngày 27/12/2021. Metaverse Knight War dự kiến cũng sẽ được phát triển và thử nghiệm vào năm 2022.

Kws cần tối thiểu 1 NFT để chơi game và earn MRE và KWS thông qua đi bàn hoặc đánh boss hàng tuần. Thời gian về bờ từ 10 – 15 ngày thông qua bán MRE , KWS hoặc đúc vũ khí NFT trong game

NFT của Knight War

Group Việt Nam cho anh em tìm hiểu thêm: https://t.me/KnightWar_VN

Bomb Crypto

Bomb Crypto thuộc thể loại Play-To-Earn, nơi người chơi quản lý một nhóm các anh hùng đặt bom của cyborgs được lập trình để tìm kiếm BCOIN và chiến đấu với quái vật. 

 Bạn có thể thực hiện giao dịch các vật phẩm trong game, bán các vật phẩm, nhân vật NFT, thu thập đồng BCOIN để bán kiếm tiền.

Cách kiếm bomber Hero
Heroes trong game

Tựa game này cộng đồng game thủ khá mạnh và được nhiều người gọi là “chân ái” của mình bởi tỷ lệ hoàn vốn nhanh và thanh khoản tốt.

Bomb mỗi hero có giá 10 Bcoin, game phụ thuộc phần lớn vào nhân phẩm người chơi, lối chơi đơn giản càng nhiều HERO càng phá tường và rương trong map nhanh. Trong quá trình chơi game bạn còn có cơ hội nhận được rương prison và sở hữu hero mới. Tối đa đội hình có 15 hero, ngày 18/01/2022 này game sẽ ra marketplace.

Cộng đồng Facebook cho anh em tìm hiểu game https://www.facebook.com/groups/bombcryptovietnam

Space Sip

Space SIP (SIP) là một trò chơi nhập vai – chơi để kiếm tiền được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain và tích hợp với công nghệ Non-Fungible Token.

Space SIP hướng đến việc xây dựng một metaverse bao gồm các hành tinh được kết nối. Người chơi có thể đi từ hành tinh này sang hành tinh khác và kết nối được với tất cả mọi người ở trong vũ trụ. Ở mỗi hành tinh, sẽ có nhiều trò chơi để mọi người lựa chọn.

Để tham gia vào vũ trụ Space SIP, người chơi cần phải trang bị tàu không gian và vũ khí. Các vật phẩm này sẽ giúp người chơi kiếm được $SIP token – một loại tiền điện tử có thể giao dịch và giúp người chơi kiếm được thu nhập từ game.

Hình ảnh của một game thủ chia sẽ khi chơi

Dự án ra bản game chính thức vào 30/11/2021 và người chơi có thể thoải mái giao dịch NFT kiếm được qua marketplace qua trang web của nó.

Nhóm Việt Nam để tìm hiểu game: https://t.me/spacesip_vn

Tổng kết

Trên đây là những dự án đã ra mắt sản phẩm game và đi đúng lộ trình, làm thật ăn thật và có độ uy tín cao. Nhưng nếu anh em là người mới bước chân vào thị trường này đừng nghe ai hoàn toàn, hãy đi học hỏi kinh nghiệm từ những “lão làng” và có kiến thức cho riêng mình.

Ngoài ra, nếu anh em nào đang có cái tên “chân ái” của mình thì đừng quên share cho cộng đồng biết nhé.

Bài viết mục đích dùng làm tài liệu tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư

Bài viết mới
Tin nổi bật