Glitter Finance: Giới thiệu token $XGLI và tiện ích của mã thông báo

Glitter Finance

Glitter Finance tận dụng và sử dụng các công nghệ từ Algorand, Solana, Polygon, Cudos và Terra bridge để tái triển khai tài sản vào các farms tạo năng suất. Nền tảng Glitter Finance cho phép triển khai lại các tài sản thế chấp nhàn rỗi.

Đọc thêm :Tổng quan về dự án Glitter Finance: Cầu nối cross-chain kết nối Algorand và Solana

$ XGLI là đơn vị tiền tệ của Glitter Finance và nó thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong hệ sinh thái.

Tiện ích của $XGLI

  • Token XGLI cung cấp cho các holders khả năng tạo farm mới trên Glitter Finance. Holders có quyền truy cập vào quyền quản trị, điều này khiến họ trở thành những người ra quyết định cốt lõi của Glitter Finance.
  • Người dùng nắm giữ $ XGLI được phép thay đổi phí treasury đối với tài sản mà bạn muốn tái đầu tư. Đây là một tính năng độc đáo vì nó cho phép bạn có quyền quyết định bao nhiêu doanh thu tạo ra từ tài sản của bạn sẽ được tái đầu tư vào Glitter Finance.
  • Token $ XGLI cũng có thể được sử dụng để làm phí khi bạn tiến hành chuyển khoản cross-chain. Đây là một tính năng độc đáo, điều này sẽ giúp quá trình chuyển giao giá trị giữa các blockchain khác nhau dễ dàng hơn và nhanh hơn.

  • $XGLI token được sử dụng để cập nhật các địa chỉ oracle, từ đó sẽ làm cho quá trình thông tin của một địa chỉ đến các blockchains suôn sẻ hơn. Đây là một lợi ích đáng kể vì nó làm tăng độ chính xác của dữ liệu và tăng tốc độ giao dịch trên các blockchain khác nhau, điều này sẽ dẫn đến việc quản lý tài sản tốt hơn cho mọi người tham gia.
  • Các mã thông báo được sử dụng để bầu chọn quản trị viên Compound’s trong một DAO. Cơ cấu quản trị dựa trên Compound. 

 Giá trị của $XGLI

Người dùng hold token $ XGLI có quyền truy cập vào lợi nhuận chứ không phải tài sản cơ bản của họ. 

Token $XGLI (Glitter) được quản lý bởi DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Glitter Finance sẽ tạo ra doanh thu bằng cách tính phí cho các giao dịch được thực hiện và hoa hồng trên lợi nhuận được tạo ra, cũng như việc bán NFT.

Một khoản phí chiết khấu cho các giao dịch được tính bằng token $XGLI. Để có thể truy cập được nền tảng, sẽ có một khoản phí nhỏ để có thể phù hợp với tất cả các nhà đầu tư vốn ít. Điều này sẽ cho phép Glitter Finance trở thành một ngân hàng blockchain.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về dự án qua những kênh truyền thông sau

Website https://glitter.finance

Twitter https://twitter.com/GlitterFinance

Telegram https://t.me/GlitterFinance

LinkedIn https://www.linkedin.com/company/74728412/admin/

Discord https://discord.gg/P3mZkjsQMM

Instagram https://www.instagram.com/glitter.finance/

Reddit http://reddit.com/r/glitterfinance

Bài viết mới
Tin nổi bật