Giới Thiệu Về Game Play Dự Án Game NFT Zuki Moba

Như đã được giới thiệu về tổng quan của dự án Game NFT Zuki Moba trong bài viết trước, Kenhbit xin được tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết hơn về dự án này, cụ thể đó là phần Game Play của Zuki Moba. Mời các bạn cùng tìm hiểu với Kenhbit nhé!

Đọc thêm: Dự Án Game NFT Zuki Moba Là Gì?

Zuki Moba là một trò chơi MOBA Esport (Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) được xây dựng với định hướng cộng đồng ứng dụng Kinh tế phi tập trung.

NFT trong trò chơi được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm trò chơi và cấu trúc Metaverse. Ngoài ra, cơ chế Play to Earn được áp dụng nhằm tạo ra lợi ích kinh tế cho Game thủ, tạo nên điểm độc đáo so với các game MOBA truyền thống.

Trò chơi được xây dựng dựa trên trò chơi ném tuyết (Yukigassen) truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng khắp làng game thế giới bởi tính chất thể thao, vui nhộn, cạnh tranh, chiến đấu trực tuyến hấp dẫn và có thể phát triển thành game thể thao điện tử toàn cầu.

Story

Trò chơi được lấy cảm hứng từ môn thể thao Yukigaseen được phát triển tại Nhật Bản. Trước đây, để gạt bỏ sự nhàm chán, người ta chơi trò chơi này, nhưng sau một thời gian, nó đã được phát triển thành một trò chơi chính thức với một sân chơi riêng của nó.

Trong mỗi trận đấu của trò chơi, hai đội tham gia và mỗi đội có 7 người. Người chơi đứng hoặc ngồi sau những mái che được xây dựng trong sân. Người chơi của hai đội đứng ở phía đối diện của nhau. Trong khi đứng sau mái che, những người chơi sẽ ném những quả cầu tuyết về phía nhau. Người chơi nào bị chạm vào quả cầu tuyết sẽ bị truất quyền thi đấu. Vào cuối trò chơi, đội có số lượng người chơi tối đa không bị truất quyền thi đấu sẽ thắng trận đấu. Trận đấu thường diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

Heroes (Anh Hùng)

Zuki Moba là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên công nghệ Blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè của mình thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình. Khi người chơi tham gia Zuki Moba lần đầu tiên, họ sẽ được tặng một anh hùng miễn phí có tên Miles ở Cấp độ 1. Anh hùng miễn phí sẽ không được bán trên thị trường. Các anh hùng có độ hiếm khác có thể được mở khóa từ Chest (Rương).

Các anh hùng trong Zuki Moba được phân loại thành 5 nhóm khác nhau theo kỹ năng và số liệu thống kê tính đặc trưng của họ, bao gồm Knight, Beast, Witch, Healer và Tanker.

Hãy cùng khám phá 5 đặc điểm tính cách chơi game trong Zuki Moba và tìm hiểu xem bạn là kiểu game thủ nào nha !

Tổng quan


Zuki Moba được thiết kế như một game đối kháng giải trí với chế độ nhiều người chơi và tập trung vào tinh thần đồng đội. Vì vậy, các phong cách chơi được xác định bởi một tập hợp các khả năng đặc biệt.

Có 5 loại anh hùng:

 • Knight (Nhập vai tấn công): “khả năng gây sát thương hành động”
 • Beast (Nhập vai chiến đấu): “khả năng gây sát thương từ xa, di chuyển nhanh, chớp mắt hoặc lao đi”
 • Phù thủy (Nhập vai điều khiển): “Khả năng tạo hiệu ứng có lợi cho đồng minh hoặc bảo vệ”
 • Healer (Hỗ trợ nhập vai): “kỹ năng hỗ trợ các thành viên trong nhóm”
 • Tanker (Nhập vai phòng thủ): “khả năng đánh chặn & vô hiệu hóa kẻ thù”

Game Modes (Chế độ trong trò chơi)
Trò chơi của Zuki Moba được thiết kế để xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau: MOBA & Battle Royale.

 • Practice Mode (Chế độ luyện tập): Dành cho người chơi mới. Giúp người chơi mới điều khiển và thích nghi với trò chơi.

 • Melee Combat Mode (Chế độ chiến đấu cận chiến): Người chơi tham gia trận chiến và cố gắng đánh bại người chơi khác nhiều nhất có thể.

 • Conflict Mode (Chế độ xung đột): Người chơi sẽ thành lập đội riêng hoặc được xếp ngẫu nhiên vào những đội Đỏ/Xanh/Tím… Cố gắng dành chiến thắng bằng việc đánh bài các thành viên trong đội khác.

Landscape of opportunities (Mảnh đất nhiều cơ hội)

Skin: giúp nhân vật của bạn trông khác biệt và độc đáo.

Value Proposition: Gồm 5 giá trị: Play-to-earn, NFT được hỗ trợ, Vật phẩm với giá trị thật, Nền kinh tế do cộng đồng sở hữu, Gameplay và giao dịch minh bạch.

Metaverse: Gamefi, Cửa hàng NFT, Giải đấu ESport, Nhân vật

Treasures (Kho báu): Vòng quay may mắn giúp bạn chọn được vật phẩm hiếm có nhanh hơn, bạn có thể kiếm được nhiều token hơn qua đây.

Chests (Rương): Chứa các vật phẩm ngẫu nhiên. Mua đúng loại rương giúp bạn nhanh chóng có được vật phẩm bạn cần.

GameFlow

Để tìm hiểu về thông tin về Token $ZUKI, các bạn hãy đọc thêm: Các Thông Tin Chi Tiết Về Token $Zuki Của Dự Án Game Zuki Moba

CỘNG ĐỒNG

 • Twitter: https://twitter.com/ZukiMoba
 • Telegram Chanel: https://t.me/ZukiMoba
 • Telegram Community: https://t.me/ZukiMobaGroup
 • Facebook: https://www.facebook.com/ZukiMoba/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/ZukiMoba
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ZukiMoba
 • Discord: https://discord.com/invite/dcNf3tPCJa
 • Medium: https://zukimoba.medium.com
 • Instagram: https://instagram.com/zukimoba?utm_medium=copy_link
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQi8wpDHQhfdcGP_LVnsEGg
Bài viết mới
Tin nổi bật