Giới Thiệu Tổng Quan Về ShopNEXT – Một Dự Án Cực Tiềm Năng Được Quảng Bá Bởi Binance

Với thời đại công nghệ tân tiếng và cực phát triển, việc mua sắm trên các sàn thương mai điện tử là một trong những hoạt động diễn ra cực kỳ rộng rãi và đều đặn ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là khi dịch Covid-19 bùng nổ, vai trò của ngành thương mai điện tử trong cuộc sống của chúng ta lại càng trở nên tiện lợi và quan trọng hơn bao giờ hết.

Với sự phát triển của các sàn mua, bán, giao dịch chúng ta đang có, kết hợp cùng công nghệ blockchain sẽ trở nên như thế nào? ShopNEXT – nền tảng mua sắm nhận thưởng tiền mã hoá “Shop-To-Earn” sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc của chúng ta.

ShopNEXT Là Gì?

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử Shop-To-Earn – mua sắm để kiếm tiền, thưởng cho người dùng tiền điện tử miễn phí (Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT và NEXT) khi mua sắm tại các đối tác của ShopNEXT.

Đây là cách DỄ DÀNG nhất và AN TOÀN nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử.

ShopNEXT được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 700.000 người dùng tạo ra tổng giá trị hàng hóa 4 triệu đô la từ 1 triệu giao dịch mỗi tháng. Thông qua ứng dụng di động thân thiện với người dùng và mô hình kinh doanh khéo léo, ShopNEXT đặt mục tiêu trở thành cửa ngõ đầu tiên cho hàng tỷ người ở Châu Á đến với tiền điện tử.

Mô Hình Shop-To-Earn Của ShopNEXT Hoạt Động Ra Sao?

ShopNEXT đóng vai trò như một nhà tiếp thị liên kết trung gian kết nối người dùng và thương hiệu đối tác. Khi ShopNEXT dẫn khách hàng đến mua sắm tại các trang thương mại điện tử của đối tác, đối tác sẽ trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng. ShopNEXT lấy một phần khoản tiền này để chia sẻ với người dùng, gọi là hoàn tiền. Hoàn tiền có thể được rút về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi thành các loại tiền mã hóa phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT rút về ví Binance (ShopNEXT chỉ cho phép rút hoàn tiền quy đổi thành tiền mã hóa chứ không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền mã hóa).

Bên cạnh đó, người dùng còn được nhận thưởng đồng NEXT cho mỗi đơn hàng thành công. NEXT là đồng tiền mã hóa do ShopNEXT phát hành, một dạng điểm thưởng thành viên, giống như Shopee xu, Tiki xu hay Grab Rewards nhưng được phát triển trên blockchain giúp hệ thống bảo mật tốt hơn và quan trọng nhất có khả năng giao dịch mua bán, trao đổi. Người dùng có thể kiếm tiền từ việc bán NEXT trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Mua sắm với ShopNEXT để nhận thưởng tiền mã hóa về ví Binance

ShopNEXT là dự án được phát triển bởi đội ngũ Shopiness, công ty startup Việt Nam đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng mua sắm, hoàn tiền. Shopiness hiện cũng đang là một trong những đối tác mang lại nhiều doanh số nhất cho Lazada và Shopee tại Việt Nam trong mảng tiếp thị liên kết. Với mạng lưới đối tác có sẵn từ Shopiness, ShopNEXT đang có tới hơn 600 đối tác và có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á ngay thời điểm ra mắt. 

Ông Benn Moore, trưởng nhóm Marketing của Binance, cũng nhận xét:

“Hiện đang có rất nhiều người quan tâm đến tiền mã hóa nhưng việc gia nhập thì còn khá nhiều rào cho người mới. ShopNEXT có thể loại bỏ những rào cản này với mô hình shop-to-earn độc đáo, giúp mọi người có thể dễ dàng sở hữu tiền mã hóa thông qua việc mua sắm. Chúng tôi hoan nghênh mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này và hy vọng nó có thể giúp nhiều người gia nhập vào lĩnh vực tiền mã hóa hơn.”

Mô hình shop-to-earn của đồng NEXT cho phép kiếm tiền từ việc mua sắm.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đang ngày càng được đón nhận nhiều hơn trên khắp thế giới. Giải pháp giúp mọi người gia nhập tiền mã hóa dễ dàng hơn sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển này. ShopNEXT là cầu nối giữa thương mại điện tử và tiền mã hóa bằng mô hình shop-to-earn, giúp kiếm tiền từ việc mua sắm. Với sự hỗ trợ từ một đối tác chiến lược lớn như Binance, ShopNEXT đang có cơ hội mở ra cánh cửa tiền mã hóa cho hàng tỷ người mua sắm trên khắp thế giới.

Nền Tảng Blockchain Của ShopNEXT

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sứ mệnh đưa hàng triệu người tham gia tiền điện tử, chúng tôi cần một blockchain công khai có thể sở hữu các đặc điểm sau: kết thúc giao dịch phải đủ nhanh mà không có bất kỳ tắc nghẽn nào, phí rẻ để các giao dịch thanh toán vi mô có thể xảy ra và một hệ sinh thái lớn để người dùng của chúng tôi có thể tương tác với nhiều dự án khác một cách trơn tru. Và sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định triển khai ShopNEXT trên Binance Smart Chain (BSC).

Binance Smart Chain (BSC) là một chuỗi khối hỗ trợ hợp đồng thông minh mới đang phát triển theo cấp số nhân với sự hỗ trợ của Binance, sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới. Trong vòng chín tháng kể từ khi ra mắt mạng chính, Binance Smart Chain đã có hơn 58.000.000 ví được tạo. Kể từ tháng 2 năm 2021, mạng BSC đã xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày trong khi Ethereum chỉ xử lý 1,2 triệu giao dịch hàng ngày. BSC được xây dựng để tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng triển khai liền mạch các DApp được xây dựng cho Ethereum trên chuỗi khối mới của Binance. Do đó, nhiều dự án blockchain như SushiSwap, 1 Inch, Cream Finance và nhiều dự án khác, ban đầu được xây dựng trên Ethereum, một phần đang chuyển sang BSC để mở rộng hệ sinh thái của họ.

Với thời gian khối ~ 5 giây và cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA), BSC cho phép các giao dịch tốc độ cao mà chỉ tốn của người tham gia mạng vài xu. Một số lợi ích của Binance Smart Chain bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số phong phú và đang phát triển được hỗ trợ bởi Binance
 • Phí giao dịch thấp tới 1 cent
 • Hiệu suất cao với mạng có khả năng tạo ra khối sau mỗi 5 giây
 • Một hệ sinh thái đang phát triển với hàng triệu người dùng trên Binance.com và mạng Binance DEXA gồm các dự án tiền điện tử lớn cộng tác với BSC

Nhưng chúng tôi không giới hạn ShopNEXT chỉ trong một chuỗi khối. Tương lai của tiền điện tử chắc chắn là một hệ sinh thái đa chuỗi. Do đó, nhóm công nghệ của chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp blockchain công khai hơn như Solana, Polkadot, v.v. để mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng ShopNEXT.

Đội Ngũ Và Cố Vấn

Con đường dẫn đến thành công của ShopNEXT được dẫn dắt bởi một nhóm xuất sắc với kinh nghiệm thực chiến đã được chứng minh trong công nghệ quảng cáo, Thương mại điện tử và blockchain. Nhóm đã chứng minh khả năng vận hành và di chuyển nhanh chóng và hiệu quả là một trong những thành công hiện tại của Shopiness, một nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với GMV trung bình 4 triệu đô la hàng tháng.

Đội Ngũ

 • Linh Le (CEO)

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopiness.
12 năm sự nghiệp xuất sắc trong Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại điện tử
Đại lý đã trao giải Vàng, Bạc và 2 Đồng trong 4 năm qua về Kỹ thuật số và Sáng tạo.
Học Quản trị Kinh doanh & Đại học Ngoại thương Việt Nam.
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/lklinh/

 • Tony Tran (Strategy Head)

Nhà đầu tư tiền điện tử có 5 năm kinh nghiệm.
Trưởng nhóm cộng đồng, mạng thanh khoản, dự án Layer 2 trên Ethereum.
Kỹ sư trưởng tại GE Renewable Energy.
Tiến sĩ về Hệ thống và Công nghệ Sản xuất tại Đại học Công nghệ Nanyang thuộc chương trình danh dự Liên minh MIT của Singapore.
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/tonytranvn/

 • Phong Dinh (Technology Head)

CTO của Shopiness.
15 năm xuất sắc trong sự nghiệp phát triển phần mềm.
Trưởng nhóm kỹ thuật tại NCT Corp.
Giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Be và Tiki
Học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Khoa học Tự nhiên.
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/phong-dinh-quoc-315a8b143/

 • Duy Nguyen (Partners Head)

5 năm kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử và chứng khoán.
Có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Quan hệ khách hàng tại Yeah 1 Corporation.
Người sáng lập SMB Media (được mua lại bởi Yeah 1 Corporation).
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguy%E1%BB%85n-nh%C6%A1n-duy-6048a523/

Cố Vấn

 • Hatu Sheikh

Đồng sáng lập, Giám đốc Tiếp thị và Chiến lược của DaoMaker
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/hassan-hatu-sheikh-182a94a8/

 • Allan Ta

Giám đốc điều hành của Roseon Finance
Người sáng lập Alpha Blockchain, một công ty tư vấn blockchain.
Hơn 6 năm trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.
Giám đốc MLG Blockchain
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/allanta/

 • Nicole Nguyen

Đồng sáng lập KryptoVietnam và Duelist King
Cựu Giám đốc Điều hành tại Asia Blockchain Review,
Cựu Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Infinity Blockchain Ventures
Cựu Giám đốc Tiếp thị Doanh nghiệp tại Infinity Blockchain Labs.
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nicole-nguyen-0715a024/

 • Dung Nguyen

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).
Phó Chủ tịch Hội đồng Phát triển ngành Thương mại điện tử Thành phố Hồ Chí Minh.
20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử của Việt Nam

 • Leon Truong

HĐQT FPT Online, Sendo, FPT Telecom
Chủ tịch DTS (Digital Transformation for SMEs).

Đối Tác (hiện tại)

Chúng tôi đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu địa phương và toàn cầu. Dưới đây là một số đối tác chính. Danh sách các mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian đối với các thương gia và dự án tiền điện tử nổi tiếng và có uy tín nhất. Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi Binance và Binance Smart Chain (BSC) về sứ mệnh và tầm nhìn mang tiền điện tử đến với đại chúng.

Roadmap

Hành trình để làm cho tiền điện tử được áp dụng hàng loạt không phải là dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ bắt đầu kinh doanh bằng cách đưa 700.000 người dùng hiện tại của tiền điện tử tích hợp Shopiness thông qua ứng dụng ShopNEXT, sau đó mở rộng ra toàn bộ người dùng Thương mại điện tử tại Việt Nam. Fin, chúng tôi sẽ giới thiệu ShopNEXT đến các quốc gia lân cận và toàn châu Á. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giới thiệu tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á. Dưới đây là một số mốc chính của chúng tôi để hoàn thành nhiệm vụ này.

Một Ngày Ở Tương Lai

ShopNEXT muốn giải quyết trở ngại lớn nhất đối với ngành tiền điện tử, việc áp dụng hàng loạt, bằng cách cung cấp quy trình giới thiệu dễ dàng nhất và an toàn nhất thông qua các ứng dụng di động siêu thân thiện với người dùng.

Hàng tỷ người dùng Thương mại điện tử ở Châu Á có thể bắt đầu hành trình tiền điện tử của họ tại ShopNEXT. Thương mại điện tử là một lĩnh vực tốt để khởi động, nhưng chúng tôi hình dung rằng một ngày nào đó mọi người có thể nhận được phần thưởng trong các hoạt động hàng ngày đơn giản khác như đặt taxi hoặc khách sạn, v.v.

Để thành công trong hành trình tiền điện tử, sau khi tham gia, người dùng tiền điện tử cần phải được giáo dục tốt và tiếp xúc với các hệ sinh thái tiền điện tử khác. ShopNEXT sẽ tạo điều kiện khả thi thông qua việc hợp tác với các dự án tiền điện tử hàng đầu khác để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho người dùng của chúng tôi, chẳng hạn như đầu tư DeFi, thu thập NFT, v.v. Chúng tôi cũng đang nghĩ đến việc cung cấp các dịch vụ độc quyền cho các thành viên Bậc thưởng để làm cho hệ sinh thái của chúng tôi hấp dẫn hơn nữa. Sau 10 năm kể từ khi bitcoin ra đời, thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ được nhận thức và áp dụng nhiều hơn trong những năm tới và ShopNEXT là một trong những người chơi chính trong lĩnh vực giới thiệu tiền điện tử. Hành trình tiền điện tử của bạn bắt đầu từ đây!

Links

 Website | Twitter  | Telegram Global 🌐|  Cộng đồng VN 🇻🇳 | Announcement | Facebook

Bài viết mới
Tin nổi bật