Giới thiệu toàn bộ thông tin dự án game NFT Doragon Land

Với sự phát triển ấn tượng gần đây trong ngành công nghiệp game NFT, DoragonLand là một lựa chọn đầy hứa hẹn khác cho những người đam mê game để thực sự hòa mình vào lối chơi chiến thuật và cơ chế kiếm tiền hấp dẫn.

Tổng quan dự án:

DoragonLand là một trò chơi thẻ bài 3D kết hợp chiến đấu bảo vệ tháp canh và công nghệ blockchain để tạo ra các cuộc tấn công nhịp độ nhanh giữa các chiến binh rồng, nơi người chơi có thể đấu tay đôi với những người khác để thu thập phần thưởng là các vật phẩm NFT và $DOR trong thời gian thực.

 

Lấy cảm hứng từ lối chơi hấp dẫn của Clash Royale và được hỗ trợ bởi studio thiết kế tác phẩm nghệ thuật hàng đầu châu Á – Thunder Cloud Studio đảm bảo đồ họa đỉnh cao, Doragon Land mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất trong thế giới game NFT.

Trong trò chơi, người chơi có thể xây dựng đội quân chiến đấu mạnh mẽ của mình và chiến đấu chống lại những người chơi khác hoặc hệ thống trong các trận chiến ở các chế độ khác nhau thông qua hệ thống mai mối để thu thập tài nguyên để tăng cấp sức mạnh, leo lên đầu bảng xếp hạng và nắm quyền kiểm soát Essence Doragon tiền gửi.

Đồng thời, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền để người chơi có được thu nhập khá từ trò chơi, bằng cách:

 • Tham gia các hoạt động trong trò chơi.
 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
 • Thu thập và suy đoán về rồng và vật phẩm.
 • Mở Rương bí ẩn và bán chúng trên thị trường.

DoragonLand sẽ có sẵn trong các phiên bản Android, iOS, WebGL và PC và Ngày ra mắt (ETA) là vào quý 4 năm 2021.

Tầm nhìn của Doragon Land:

Tầm nhìn của DoragonLand là trở thành trò chơi blockchain hàng đầu, nơi mọi người đều có thể tham gia và tạo thu nhập thường.

DoragonLand đặt mục tiêu đóng góp vào ngành công nghiệp game không chỉ như một phương tiện giải trí mà còn là một cách để kiếm được lợi ích tài chính thực sự và trau dồi kiến ​​thức tài chính.

Sứ mệnh của DoragonLand:

DoragonLand mong muốn mang công nghệ blockchain đến mọi khía cạnh của cuộc sống và giúp mọi người gặt hái những lợi ích từ công nghệ tiên tiến này.

DoragonLand được sinh ra để mang lại cho cộng đồng, bao gồm cả người mới, những người đam mê trò chơi và những người yêu thích blockchain, trải nghiệm mang tính giải trí cao đồng thời tận hưởng những phần thưởng giá trị cho những nỗ lực của họ:

Dễ chơi: Mọi người đều có thể tham gia trò chơi, ngay cả những người chơi mới.

Bảng xếp hạng: Người chơi chiến đấu chống lại các đối thủ khác ở các cấp độ khác nhau và leo lên đầu bảng xếp hạng. Sẽ luôn có những cấp độ thử thách tiếp theo để người chơi chinh phục.

Chơi để kiếm tiền: Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, cơ hội hấp dẫn để gặt hái phần thưởng là token DOR và vật phẩm NFT trong trò chơi có giá trị cả trong trò chơi và ngoài đời thực là tính năng có lợi cho người chơi.

Gameplay của DoragonLand

Trong một trận đấu sẽ gồm 2 hoặc 4 người chơi, tức là 1 đấu 1 hoặc 2 đấu 2. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những tòa tháp của đối thủ, người phá được trước sẽ là người chiến thắng. Thời gian thi đấu là 2 phút, trong trường hợp bạn và đối thủ chưa phân được thành bại, sẽ tiếp tục đấu thêm 1 phút nữa.

Cards

Đây là những quân bài sẽ tham gia trong trận đấu. Trước khi thi đấu, người chơi cần thu thập một bộ gồm 8 lá bài để sử dụng khi tấn công và phòng thủ. Khi bước vào trận chiến, mỗi người chơi lựa chọn ngẫu nhiên 4 lá bài, mỗi lá bài đại diện cho một năng lượng khác nhau.

Trò chơi bắt đầu với 5 điểm năng lượng, cứ mỗi 2 giây sẽ được bổ sung thêm 1 điểm năng lượng, cho tới khi có đủ 10 điểm. Thẻ bài nào sử dụng hết năng lượng hệ thống sẽ tự động thay thế bằng một thẻ bài khác nằm trong bộ bài của người chơi.

Các thẻ bài được phân chia làm 4 cấp độ, đó là:

 • Cấp độ thường: 1 – 13.
 • Cấp độ hiếm: 3 – 13.
 • Cấp độ anh hùng: 6 – 13.
 • Cấp độ huyền thoại: 9 – 13.

Quests

Trong DoragonLand, có 3 loại nhiệm vụ: Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ hàng tuần và Nhiệm vụ theo tiến độ. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận phần thưởng trong trò chơi. Phần thưởng được xác định theo thứ hạng của các nhiệm vụ như sau: Dễ – Bình thường – Khó – Cực khó.

Clans

Từ cấp độ 10, người chơi có thể tham gia hoặc thành lập gia tộc. Clan có tối đa 50 người chơi.

Clan Wars

Để tham gia Clan War, Clan phải có tối thiểu mười người chơi từ cấp 8 trở lên.

Tournaments and Esports

Do tính chất cạnh tranh và dựa trên kỹ năng, DoragonLand rất phù hợp cho các giải đấu và thể thao điện tử. Đây là yếu tố quyết định sự phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân và DoragonLand.

Leaderboards and Arena

Đấu trường là chiến trường nơi người chơi cạnh tranh và giành được Danh hiệu, dẫn đến thứ hạng cao hơn và phần thưởng xứng đáng hơn. Bảng xếp hạng biểu thị thứ hạng giữa những người chơi trên các danh hiệu khác nhau. Người chơi có thể được xếp hạng so với những người chơi khác dựa trên các vòng chiến thắng trong các trận chiến đấu trường.

FEATURES

 

NFT collectibles

Doragon Land hứa hẹn là thiên đường cho phép bạn sưu tầm và sở hữu những món vật phẩm có giá trị độc nhất trong quá trình khai thác, trồng trọt, hay staking. Mỗi chiến binh rồng, vật phẩm trong game đều có những đặc điểm khác nhau và là duy nhất, mang đến các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cả trong trò chơi lẫn thế giới thực.

Marketplace

Thị trường DoragonLand cung cấp một nơi hiệu quả để người chơi giao dịch các vật phẩm NFT và kiếm được những lợi ích tài chính lớn.

Stacking

Người chơi tham gia đặt cược các vật phẩm NFT của mình trong những nhóm staking pool khác nhau. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được một khoản DOR token làm phần thưởng.

Ownership (Quyền sở hữu)

Cơ chế trong Doragon Land đảm bảo quyền sở hữu tài sản cho người chơi.

Roadmap

Giai đoạn quý 4/2021:

 • Quảng bá giới thiệu game Doragon Land
 • Huy động vốn Thị trường giao dịch
 • NFT Gapcha & Loot Box
 • IDO
 • MVP
 • Staking

Art Production Partner

Thunder Cloud được coi là Hãng phim Nghệ thuật-Trò chơi 3D nổi tiếng nhất về việc tạo ra các thước phim và đồ họa đột phá đẳng cấp thế giới cho các trò chơi trên toàn thế giới. Nhóm được công nhận rộng rãi vì đã cung cấp đoạn giới thiệu và hình ảnh động Game 3D chất lượng cao cho các khách hàng như Square Enix, DreamWorks, Universal Studio, Sanrio, Zynga, Scopely, IGG, YooZoo, v.v.

Doragon Land đặt mục tiêu trở thành một siêu phẩm khác, lấy cảm hứng từ lối chơi hay nhất trong thế kỷ trước, nơi studio nghệ thuật đẳng cấp thế giới gặp gỡ những tài năng blockchain xuất sắc.

TEAM & FOUNDER

Team và Founder của game DoragonLand là những gương mặt có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game cũng như blockchain. Trong đó đáng chú ý ở mảng Artwork Design có partnersip với ThunderCloud – một trong những studio hàng đầu châu Á về mảng thiết kế đồ họa với kinh nghiệm design trong game. Creator – Dự án cung cấp nền tảng dịch vụ “ No Code Smart Contract, Low Code DApp”, phụ trách mảng blockchain trong game.

BACKED

Dự án Doragon Land ghi nhận sự đóng góp của các nhà đầu tư gồm: V2BLabs, Creator, Lucid Realm, HUB, Thunder Cloud, TomoChain, OIG, Exnetwork Capital, Oxbull, x21, Lua Ventures, GAINS, Duck DAO, CSPDAO, Dutch Crypto Investors…

Tổng kết

Hiện tại DoragonLand có 2 sự kiện lớn sắp diễn ra:

 • Mở bán Chest trên Mirana Marketplace: Thời gian là ngày 18.11, hiện tại đang mở đăng ký whitelist, bạn chat với bot @doragonland_whitelist_bot để đăng ký. Whitelist này không cần KYC

Tham gia: https://doragon-land.medium.com/doragonland-nft-chest-boxes-release-on-mirana-ad513b1ec8e7

 • Sự kiên IDO trên KOIStarter Launch pad: Thời gian là 30.11( update..)

Các bạn có thể tham gia các kênh chính thức sau để theo dõi:

Trang web | medium | Twitter | Telegram Global | Telegram ANN

Đọc thêm: Tổng quan về Cơ chế kiếm tiền trong game NFT Doragon Land và token DOR

Bài viết mới
Tin nổi bật