Giới Thiệu HeroFi? Dự án game NFT tiềm năng Tiếp Theo

 Hôm nay kenhbit lại tiếp tục giới thiệu đến anh em một tựa game NFT mới HeroFi.

Cùng tìm hiểu xem HeroFi là gì và điều gì làm cho nó nổi bật so với các tựa game khác.

Phần Giới thiệu

HeroFi là một trò chơi aRPG dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được token thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Anh hùng.

Mỗi Anh hùng là độc nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận. Với HeroFi người chơi sẽ không phải bỏ ra khoản phí khổng lồ để bắt đầu. HeroFi hoàn toàn miễn phí để chơi và thực sự chơi để kiếm tiền. Do đó khoảng cách giữa game truyền thống và game NFT được xóa bỏ.

HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Anh hùng NFT. Sau đó, các Anh hùng có thể kết hôn và sinh ra một Anh hùng NFT mới.

Gameplay

HeroFi cho phép bạn xây dựng một đội quân hùng mạnh để chiến đấu trong các trận chiến đầu tiên. Sau khi chiến thắng mỗi trận chiến, bạn có thể nhận được phần thưởng là các tài nguyên thu thập được, dùng để tạo ra các tài sản có giá trị có thể đổi thành tiền thật.

Tham gia vào thế giới giả tưởng của HeroFi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những anh hùng huyền thoại như Dragon Knight, Phantom Slayer, hay Golem – hậu duệ của Titans và chiêu mộ tất cả họ trong đội của bạn. Sau đó, nâng cấp kỹ năng của bạn trong khi tùy chỉnh quân đội. Mỗi người trong số họ có một bộ kỹ năng riêng biệt, bạn có thể tận dụng để vược qua tất cả các thử thách trong trò chơi.

Nguyên tắc chơi

HeroFi được thiết kế với các nguyên tắc sau:

 • Quyền sở hữu tài sản trong trò chơi: Không giống như trong các trò chơi thông thường, nơi các vật phẩm và tiền tệ chỉ là đồ sưu tầm, trong HeroFi người chơi thực sự có thể sở hữu tài sản mà người chơi có được. Trò chơi cung cấp các tính năng cho phép người chơi chế tạo các vật phẩm mới và giao dịch mua bán, quy đổi thành tiền thật. Bằng cách giao dịch, người chơi có thể tăng giá trị tài sản trong trò chơi.
 • Giá trị của bộ sưu tập vật phẩm: HeroFi khuyến khích người chơi khám phá thêm nội dung của trò chơi, đồng thời tạo ra động lực để hoàn thành bộ sưu tập các vật phẩm và thiết bị khác nhau của mình. Sau đó, người chơi có thể xây dựng một đội quân mạnh hơn để tiến xa hơn trong câu chuyện và tăng tài sản trong trò chơi.
 • Tương tác xã hội: Chế độ PvP cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trong các trò chơi thú vị nhưng đầy thử thách. Chế độ này thúc đẩy người chơi thu thập và nâng cấp các vật phẩm của mình để xây dựng đội hình mạnh hơn, dẫn đến nhiều chiến thắng hơn. Bên cạnh đó, việc trao đổi tài sản trong trò chơi cũng tạo ra các tương tác, giống như trong nền kinh tế ngoài đời thực.

Cốt Truyện

Game bắt đầu trong thế giới giả tưởng khi sức mạnh phép thuật được giải phóng và ngai vàng One Above All bị bỏ trống. Cuộc chiến nổ ra giữa các vị thần, tất cả đều đang chiến đấu để giành lấy vương miện. Người chơi nhập vai vào một trong những vị thần, đánh bại đối thủ và chiêu mộ các anh hùng khác để thực sự trở thành One Above All.

Có 3 gia tộc mà bạn có thể tham gia:

 • Lực lượng Thiên đàng (Heaven Force)
 • Các anh hùng Midgard (Midgard Heroes)
 • Đội quân địa ngục (Hell Army)

Tổng quan – Chiến dịch

Người chơi tham gia trận chiến với đội quân gồm 3 Anh hùng và 4 Chiến sĩ.

 • Mỗi Anh hùng có một bộ kỹ năng riêng mà bạn có thể chuyển đổi giữa các Anh hùng để sử dụng chúng.
 • Những người lính có thể được triệu hồi để hỗ trợ cuộc tấn công, nhưng họ sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định để thực hiện việc đó.

Hệ thống Anh hùng được chia thành 3 lớp, bao gồm Warrior, Ranger và Mage. Mỗi lớp có một chỉ số chiến đấu đặc biệt và một bộ kỹ năng. Bạn có thể xây dựng đội hình của mình với sự kết hợp của các Anh hùng khác nhau và các Binh sĩ hỗ trợ cho chiến lược chiến đấu độc đáo của riêng bạn. Chọn đội hình của bạn một cách khôn ngoan, để bạn có thể đánh bại quân đội đối thủ trong mỗi cấp độ.

HeroFi được thiết kế cho cả người chơi bình thường và người chơi có kỹ năng.

 • Người chơi bình thường có thể thưởng thức trò chơi với chế độ Tự động chiến đấu.
 • Người chơi có kỹ năng có thể trải nghiệm cuộc chiến bằng cách điều khiển các Anh hùng và Binh lính theo cách thủ công.

Bên cạnh chiến đấu trong chế độ Chiến dịch, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm xa hơn trong các chế độ như Đấu trường – PvP, Trùm thế giới, Tháp, v.v.

Heroes( anh hùng) và trang thiết bị

 • Hệ thống Anh hùng được chia thành 3 lớp, bao gồm Warrior, Ranger và Mage. Mỗi lớp có một chỉ số chiến đấu đặc biệt và một bộ kỹ năng. Người chơi có thể xây dựng đội hình của mình với sự kết hợp của các Anh hùng khác nhau và các Binh sĩ hỗ trợ cho chiến lược chiến đấu độc đáo của riêng người chơi. Chọn đội hình một cách khôn ngoan, để có thể đánh bại quân đội đối thủ trong mỗi cấp độ.
 • Hệ thống trang bị được thiết kế đa dạng và hiếm có như vũ khí, áo giáp, trang sức,khởi động, vật phẩm thần bí. Độ hiếm: Common, Rare. Epic.

Marketplace

HeroFi Marketplace là nơi người chơi có thể giao dịch các anh hùng và vật phẩm trò chơi dưới dạng NFT. Người chơi muốn tạo ra các anh hùng con lai sẽ cần phải mua ít nhất một anh hùng khác giới từ thị trường (nếu họ chỉ có anh hùng cùng giới tính). Anh hùng hiếm có cấp độ cao và khả năng đặc biệt cũng có sẵn để mua trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ token BEP-20 nào để tham gia vào các hoạt động giao dịch trên thị trường. ($BUSD sẽ được sử dụng trước; các token khác sẽ được thêm vào sau).

 50% lợi nhuận từ giao dịch sẽ được sử dụng để mua lại $ROFI và 50% để mua lại $LZ.

NFT trong HeroFi 

Mỗi nhân vật trong HeroFi là một NFT có giới tính (nam hoặc nữ) và xếp hạng sao (từ một đến sáu). Mỗi người chơi được tặng miễn phí một NFT nhân vật 1 sao khi bắt đầu. (tốn phí gas trên BSC để nhận nhân vật NFT.)

Các NFT có thể được sử dụng để:

 • Ghép cặp tạo ra NFT con
 • Dùng trong các trận chiến
 • Canh tác: Chỉ có nhân vật trưởng thành mới có thể canh tác
 • Giao dịch trên HeroFi Marketplace

Token trong game

HeroFi có hai token chính: $ROFI và $HEROEGG

về $ROFI

 • $ROFI: token chính của HeroFi và là token hệ BEP-20.
 • $ROFI là trụ cột của nền kinh tế P2E bền vững của HeroFi, được sử dụng để mua hàng trong trò chơi và có thể được giao dịch trên DEX. Các trường hợp sử dụng $ROFI sẽ tăng lên khi có nhiều trò chơi hơn trong tương lai sử dụng nó làm token gốc của chúng.
 • $ROFI được phát ra thường xuyên với tỷ lệ 10 $ROFI mỗi khối và được phân bổ cho tất cả các “anh hùng” dựa trên xếp hạng sao và hoạt động của họ. $ROFI không có nguồn cung cấp cố định, nhưng các đơn vị token đang lưu hành được quản lý chặt chẽ bằng cơ chế đốt token. $ROFI được sử dụng trong trò chơi (không phải trong NFT Marketplace) được chia như sau:
 • 60% bị đốt
 • 18% được gửi đến nhóm phát triển
 • 2% được gửi đến các cố vấn
 • 10% được sử dụng để phát triển và tiếp thị
 • 10% được sử dụng để thêm thanh khoản

về token HEROEGG

token tiện ích được sử dụng để tạo các “Anh hùng” Genesis mới. Nó cũng là một token BEP-20

 •  Tổng nguồn cung: 520.000.000
 • Bán riêng: 400 triệu $HEROEGG
 • Bán công khai: 100 triệu $HEROEGG

thông tin token sale HEROEGG

Vòng private:

 • Phân bổ: 400 triệu HEROEGG
 • 1 HEROEGG = 0,004 USD
 • Hard cap: $1.600.000 ‌
 • 60% được phát hành tại TGE; 40% còn lại sẽ được phát hành với lãi suất 10% / tháng trong 4 tháng. Cliff trong một tháng.

Vòng công khai:

 • Phân bổ: 100 triệu HEROEGG
 • 1 HEROEGG = 0,005 USD
 • Hard cap: $500.000
 • Ngày: 06/09/2021
 • 100.000 USD HEROEGG sẽ “ấp” một nhân vật đặc biệt NFT gọi là Genesis Hero có giới tính (nam hoặc nữ) và xếp hạng sao (từ ba đến sáu).

Cách tham gia mua Token Sale

Hướng dẫn IDO: Cách Đăng ký Whitelist & Tham gia Vòng Whitelist IDO. mọi người nhất vào đây để tham gia

Thành viên của dự án

Đội ngũ đứng sau tựa game này là Bravestars và Laugh Zone. Bravestars là một trong những studio phát triển game hàng đầu tại Việt Nam, đã có hơn 300 triệu lượt tải game trên toàn thế giới. Laugh Zone là vườn ươm project đầu tiên và tốt nhất trên Binance smart chain. HeroFi sẽ có trên Android và IOS.

 Roadmap

Backers

Được tích hợp trên mạng lưới Binance Smart Chain và là trò chơi miễn phí (Free to Play), HeroFi hứa hẹn sẽ thu hút một lượng user khủng khiếp nhờ vào mức độ hấp dẫn của dự án cùng đội ngũ backer khủng đứng đằng sau như: Mayor Capital, Crypto Holding, Brave Stars, Kiwi Group, Kardia Ventures, UB Ventures, Shibance, Piggy Finance, TK Ventures,…

Cộng đồng

các bạn có thể join và tìm hiểu thêm về dự án tại đây

Tổng Kết

Với việc ra mắt vào đúng thời điểm nóng nhất của game NFT, HeroFi đang thu hút được sự quan tâm lớn và nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng blockchain.

HeroFi là dự án game NFT có cơ chế play-to-earn mới cùng với đội ngũ team đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực game cũng như blockchain. Cơ chế farm bằng NFT là cơ chế mới nhất trong game và có thể sẽ là tính năng mới sẽ giúp game bùng nổ.

Trên đây là những thông tin về game HeroFi. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật