Giới thiệu đội ngũ phát triển và ban cố vấn của dự án Calo App

Trong bài viết trước, Kenhbit đã giới thiệu đến các bạn dự án Calo App với hình thức kiếm tiền mới lạ – “Burn to Earn”. Dự án đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng và sẽ sớm ra mắt trong cộng đồng vào tháng 12 này. Để củng cố thêm niềm tin và sự yêu mến của bạn dành cho dự án, hôm nay Kenhbit sẽ giới thiệu bạn đội ngũ phát triển và ban cố vấn của Calo App.

Đội ngũ phát triển và ban cố vấn của Calo App:

Với đội ngũ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ blockchain, e-commerce, đến gaming studio và tài chính, Calo App hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến nhà đầu tư, cùng những người chơi của mình.

 Mr. Tuan Phan – CEO:

Với câu chuyện đầy cảm hứng đến với thể thao và chạy bộ của mình, Mr. Tuan Phan là người dẫn dắt và tạo động lực để xây dựng nên Calo App. Anh ấy đồng thời cũng là nhà sáng lập và CEO của nhiều công ty chuyên về thể thao và lối sống trẻ khoẻ như GoldSport, Eat More Salad bởi Sweetlife Ltd.Co, Hanofarm, 365 Begin… Hơn ai hết, anh hiểu rõ những nỗi niềm và tâm lý của mọi người về thể thao và việc tập luyện. Là một người quyết đoán, nhạy với công nghệ, can trường và nhiều hoài bão, Mr. Tuan Phan xứng đáng để trở thành người khởi tạo và dẫn dắt Calo App đến thành công.

Mr. Minh Tri Nguyen – CTO:

Là thạc sỹ ngành Khoa học dữ liệu, anh đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và công nghệ tin học. Anh ấy cũng là một trong những người xây dựng nên dự án Moonka – dự án blockchain đầu tiên về bất động sản ở Vietnam.

Mr. Marcus Leng – CSO:

Anh ấy là huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung Tâm Sinh Trắc Học Vân Tay Châu  (Asian Dermatoglyphics Research Center ADRC). Hiện tại, anh còn là nhà sáng lập của Miracles of Capital Vietnam. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chiến lược tài chính và quản lý quỹ. Đặc biệt là huấn luyện cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Đông Nam Á.

Mr. Andy Vu – CMO:

Anh là một trong những ban cố vấn chiến lược của dự án Moniwar – dự án đang gây nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng crypto thế giới. Với nền tảng Marketing vs Communication, anh cũng là nhà sáng lập – CEO Digimind.vn.

Theo dõi thông tin về dự án tại đây:

Website | Pitchdeck | Whitepaper | Telegram | Facebook | Twitter

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật