Giới Thiệu Các Thông Tin Tổng Quan Của Dự Án Game Sidus NFT Heroes

Giới Thiệu

Sau việc tập hợp và phát triển ý tưởng bởi đội ngũ chuyên gia, sự thành công và chất lượng của trò chơi đã được đảm bảo.Nhóm SIDUS có một số lượng lớn các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau – blockchain, DeFi, phát triển trò chơi và nghệ thuật NFT đã cùng nhau mang kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo của mình, nhóm có những điều cần thiết để khởi chạy WERGL, cấp độ AAA, Play-to-Earn, NFT và RPG đầu tiên.

SIDUS là một trò chơi có giá trị trong đó người chơi có thể quan sát các cơ chế mới, trải nghiệm và hoàn toàn đắm chìm trong thế giới kỹ thuật số và chẳng muốn dừng lại.

Mỗi người chơi đều có cơ hội kiếm được những đồng tiền thật trong trò chơi và tìm kiếm những người bạn mới, những người sau này có thể trở thành đồng đội của họ trên con đường đạt được sự thành công. Một mạng lưới kết hợp giữa công việc, trường đại học và ngành công nghiệp giải trí đang được tạo ra.

Đây là một bước đột phá trong ngành công nghiệp trò chơi và tài chính đã trở nên khả thi nhờ WEB 3.0.

Công nghệ đã đi vào cuộc sống của chúng ta đến mức khó tưởng và thật khó để sống nếu thiếu đi công nghệ. Các lĩnh vực từ: Tài chính, kinh tế tới cuộc sống hàng ngày – phần lớn đều có sự xuất hiện của Internet, tất cả đều đã được số hóa.

Với một bối cảnh của cuộc sống hiện đại với hàng loạt các công nghệ mới, hệ thống tài chính và sở thích của người dùng tạo ra những cơ hội to lớn để có thể giúp triển khai các sản phẩm “thế giới ảo” sống động không khác gì thế giới thực.

Và từ đó, Sidus Heroes ra đời… 

Thông Tin Cơ Bản Về Sidus Heroes

SIDUS thuộc loại trò chơi điện tử có mô hình “play-to-earn” (chơi để kiếm tiền). Khái niệm này cung cấp cho người chơi quyền sở hữu đối với tất cả các vật phẩm trong trò chơi, có hệ thống kinh tế hướng tới người chơi và sở hữu những giá trị hữu hình trong thế giới thực. Sự phát triển của cơ chế chơi để kiếm tiền đã tạo ra ‘Nền kinh tế giải trí’, trong đó người chơi kiếm tất cả thu nhập của họ từ việc chơi trò chơi.

SIDUS HEROES đưa khái niệm này lên một cấp độ khác và mở rộng khả năng tiếp cận của trò chơi bằng cách có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột. Để bắt đầu chơi, người dùng không cần tải ứng dụng xuống Android, OS, PC hoặc Mac của họ. Họ chỉ cần mở trình duyệt của mình và nhập URL của trò chơi.

SIDUS HEROES đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, trong đó những tiến bộ công nghệ đã đạt đến mức độ mà họ có thể hòa nhập với tất cả sinh vật sống. Vũ trụ là nơi sinh sống của 12 chủng tộc dựa trên công nghệ đại diện cho các blockchain khác nhau và đã quen thuộc với cộng đồng – Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon… Cũng giống như trong bộ sưu tập NFT, nhân vật, tính năng và ngoại hình của các Anh hùng được định đoạt trước bởi chủng tộc gốc của những Anh hùng đó.

Bất chấp tất cả những khác biệt, những cuộc đụng độ và hỗn loạn bất tận, các bối cảnh và nhiệm vụ của SIDUS thu hút những người chơi từ các hoàn cảnh khác nhau và thúc đẩy họ tìm thấy điểm chung. Nếu họ muốn thăng tiến, họ phải cộng tác. Người chơi có thể hợp lực và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.

Trong trò chơi, người chơi có thể chọn bất kỳ vai trò nào cho mình:

  • Một số sẽ thiên về bạo lực và tranh giành quyền lực. Các anh hùng có thể thách thức những người chơi khác đấu tay đôi trong Battle Arena hoặc xây dựng quân đoàn chiến đấu và cố gắng vươn lên dẫn đầu.
  • Những linh hồn lang thang sẽ dành thời gian khám phá mọi ngóc ngách của metaverse và tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu. Các anh hùng có thể trang bị tàu vũ trụ của mình cho những chuyến du hành dài ngày và cướp phá thiên hà như việc cướp biển đi cướp.
  • Những anh hùng có khả năng sáng tạo có thể trở thành nhà xây dựng và nông dân, nói chung là làm việc để biến góc vũ trụ nhỏ bé của riêng họ thành một ốc đảo giữa thế giới hỗn loạn.
  • Kinh tế học sâu rộng mang lại cơ hội vô tận cho các nhà sản xuất và thương gia.
  • Các nhà lãnh đạo bẩm sinh có thể tham gia vào đời sống chính trị của Thành phố SIDUS. Họ có thể tham gia vào các cuộc đua chính trị, đại diện cho người dân của họ và vận động hành lang cho lợi ích của họ.

Trên hành trình xuyên vũ trụ, các Anh hùng sẽ chạm trán với nhiều sinh vật không gian khác nhau. Nếu người chơi tìm thấy một con vật mà họ thích, họ có thể mua và nuôi nó để trở thành người bạn đồng hành trung thành nhất, người sẽ bảo vệ họ trong các trận chiến và đồng hành cùng họ trong những chuyến đi. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả động vật, sẽ được mua bán tại chợ giữa các thiên hà. Sidus Marketplace là nơi người chơi có thể bán đồ thủ công của mình, tìm đồ tạo tác quý hiếm từ các sao chổi ở xa và thuê các chiến binh có kĩ năng cao cho các cuộc đột kích vào đồn địch trong tương lai.

Công Nghệ Trong SIDUS

Trong quá trình thực hiện khái niệm đã mô tả và toàn bộ dự án, các công nghệ và kinh nghiệm mới nhất của ngành công nghiệp game đã được sử dụng. Chính sự cộng sinh của những phát triển mới nhất trong ngành đã giúp tạo ra một sản phẩm dễ tiếp cận cho mọi người dùng.

Blockchain

Công nghệ blockchain đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện dự án. Kiến trúc về tài chính được xây dựng trên blockchain cho phép mức độ tương tác cần thiết giữa các mã thông báo, các quy trình kinh tế và trao đổi giá trị.

Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trao đổi và lưu trữ NFT. Với công nghệ blockchain, những người kiếm tiền có thể là chủ sở hữu thực sự của tài sản trong trò chơi.

Các quy trình trong trò chơi, hệ thống bỏ phiếu, lưu trữ tài sản và đồng bộ hóa với ví của người dùng, những quy trình này sẽ không thể thực hiện được nếu không xây dựng kiến trúc dựa trên blockchain.

WEBGL

Một phần quan trọng khác, liên quan đến lối chơi và gắn liền với sự phát triển của các thành phần máy tính, là việc sử dụng công nghệ WebGL. Công nghệ này cho phép mọi người chơi có quyền truy cập vào nội dung đáng kinh ngạc từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần phải sở hữu PlayStation, iPhone mới nhất hoặc máy tính phức tạp nhất.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào trò chơi và quan sát đồ họa 3D đáng kinh ngạc bằng trình duyệt web đơn giản. WebGL là một API đa nền tảng được sử dụng để tạo đồ họa 3D trong một trình duyệt thông thường. Với sự trợ giúp triển khai WebGL phù hợp, các nhà phát triển hiện có thể tích hợp 3D thích hợp vào trình duyệt mà không cần đến các plugin phức tạp chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. WebGL là một tập hợp các hàm để vẽ các phần tử vectơ được tạo trên màn hình trình duyệt, sử dụng đơn vị xử lý đồ họa của máy khách (GPU). Điều khiến nó khác biệt so với các công cụ khác là chất lượng và độ phức tạp của các yếu tố hình ảnh mà nó có thể hiển thị. Thực tế, không có HTML hoặc CSS là phương pháp có khả năng đạt được tác động khá giống nhau.

Trò chơi rất linh hoạt về mặt phát triển, các nhà phát triển có thể lặp lại nhanh chóng và thậm chí chạy các bài kiểm tra A/B phức tạp để mang lại hiệu suất chất lượng cao nhất mà không phải tốn kém hoặc sử dụng quá nhiều tài nguyên của họ bằng cách sử dụng WebGL.

Hàng tỷ người trên thế giới có cơ hội tiếp cận trò chơi với cốt truyện đáng kinh ngạc và mô hình kinh tế chu đáo. Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của bạn để chạy API WebGL. WebGL sẽ chạy trên hầu hết các trình duyệt, thiết bị và hệ điều hành phổ biến, giúp nó có sẵn cho mọi loại nhóm người dùng.

SIDUS HEROES – GAMEPLAY

SIDUS HEROES tạo ra sự khác biệt cho nhiều người chơi. Trong trò chơi, mọi người sẽ tìm thấy điều gì đó mà họ thích. Cho dù là một người chơi đơn độc hay một người chơi đồng đội, người dùng sẽ có được niềm vui tuyệt vời từ các quy trình nội bộ, cho dù họ là một thiên tài kinh tế, một người yêu thích chiến thuật hay bất kỳ loại người tham gia nào khác – không ai có thể bỏ qua. Sự tự do tuyệt đối cho cơ chế trong trò chơi từ các chế độ Hành động và RPG đến Trò chơi điện tử và Chiến lược. Việc triển khai các Thể loại khác nhau cho phép nhóm Phát triển mở rộng metaverse.

ARENA

Hành động trọng tâm và quan trọng nhất trong game diễn ra tại đấu trường, nơi diễn ra các trận chiến, nơi mà các đội gồm 3 người chơi phải đối đầu với nhau. Đây là sự kiện mà tất cả các quá trình thăng cấp nhân vật, mua linh kiện và trang phục trong game để nâng cao đặc tính của các Anh hùng lên đến đỉnh điểm. Đây là sự kiện quan trọng và thú vị nhất trong vũ trụ – người chơi bước vào chiến trường PvP và chiến đấu với nhau.

Trong trận chiến, người chơi có thể giành được phần thưởng thực sự và nơi phân phối tài sản và tài nguyên có giá trị nhất. Mỗi Anh hùng cũng có thể mang theo một con vật cưng đến chiến trường. Số lượng vật nuôi tối đa được giới hạn ở 3 mỗi đội.

ĐỘI VÀ CÁC ANH HÙNG

Nhân vật quan trọng và tác nhân kinh tế chính trong trò chơi là Anh hùng, tham gia các đội để hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện các nhiệm vụ chung và tham gia chiến trường. Đội tuyển chọn các đại diện từ các chủng tộc khác nhau và các hành tinh blockchain khác nhau.

Mỗi Anh hùng đều có những đặc điểm riêng biệt, chỉ số và thực hiện các vai trò khác nhau trong đội, sở hữu đạn dược, quần áo và tài năng nhất định.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ANH HÙNG

Trong thời gian rảnh rỗi giữa việc hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với các gia tộc khác, các Anh hùng sẽ tham gia vào việc phát triển các chỉ số cá nhân của họ, sau này sẽ được sử dụng trên chiến trường chống lại một đối thủ đáng gờm. Người chơi tham gia vào việc nâng cấp các đặc điểm của Anh hùng của họ và chọn vũ khí và quần áo tốt nhất. Mọi Anh hùng đều có thể được cải thiện và có thể có được những tài năng và kỹ năng mới.

VẬT NUÔI (PETS)

Mọi người chơi đều có thể nhận một con vật nuôi hoặc có được một con vật nuôi trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Một người chơi có thể có một số vật nuôi, nhưng chỉ có 1 vật nuôi có thể được mang theo trên chiến trường. Con vật nuôi cũng là một nhân vật có thể chơi được và là bạn đồng hành của Anh hùng chính, người giúp đỡ họ và thúc đẩy họ thăng tiến. Vật nuôi có thể được tìm thấy trên các hành tinh khác nhau và có thể dễ dàng được bán hoặc trao đổi tại chợ.

SIDUS HEROES UNIVERSE

Vũ trụ là trung tâm của trò chơi. Nó là cấu trúc trong đó mọi thứ xảy ra và bắt đầu. Trò chơi bắt đầu tại nhà ga trung tâm, nơi có mọi người chơi. Mọi ngóc ngách của vũ trụ đều là một cơ sở kinh tế, ngoại trừ trạm trung tâm, thuộc phạm vi công cộng. Người chơi có thể du hành giữa các hành tinh, nhà ga, hệ mặt trời và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các hành tinh cũng là những thực thể kinh tế.

Các thông tin về nền kinh tế trong game, những token sử dụng trong game…sẽ được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Sidus Heroes

Website | Twitter | Opensea | Discord 

Bài viết mới
Tin nổi bật