Giao thức DeFi Sushi đưa ra các kế hoạch năm 2023 tập trung vào DEX và trải nghiệm người dùng

Sushi sẽ phát hành bộ định tuyến tổng hợp DEX vào quý đầu tiên của năm 2023, Giám đốc điều hành của giao thức cho biết.

Ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến Giám đốc điều hành của Sushi đã đưa ra lộ trình của giao thức vào năm 2023, tập trung vào trải nghiệm người dùng và cho biết Sushi sẽ phát hành công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) trong quý đầu tiên.

Giao thức sẽ tập trung nhiều vào các sản phẩm DEX trong năm nay, như một phần trong các kế hoạch rộng lớn hơn trước đây của nó nhằm làm cho giao thức trở nên bền vững và có lợi nhuận. “Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp tính thanh khoản cao, giá cả tối ưu, mã thông báo bền vững và một nền tảng dễ sử dụng, đặt bn lên hàng đầu trong mọi thứ chúng tôi xây dựng,” CEO Jared Gray cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai.

Động thái này được đưa ra sau khi giám đốc công nghệ của Sushi, Matthew Lilley, cho biết trong một dòng tweet vào ngày 3 tháng 1 rằng hai sản phẩm của họ – nền tảng cho vay Kashi và MISO, bệ phóng cho các mã thông báo bên ngoài – sẽ bị đóng cửa vì mức độ quan tâm của công chúng thấp và nỗ lực đáng kể đã đi vào việc duy trì cả hai. Lilley cho biết các nhà phát triển Sushi sẽ tập trung nhiều hơn vào sản phẩm DEX của giao thức.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một DEX dẫn đầu thị trường bằng cách cải thiện ngăn xếp sản phẩm của chúng tôi và cung cấp tính năng tương đương để cung cấp một nền tảng vững chắc cho phép đổi mới, như các tuyến LP thiên vị thông qua bộ định tuyến tổng hợp của chúng tôi và thanh khoản tập trung vào Q1,” Gray cho biết trong blog mới bưu kiện.

Sushi được tạo ra như một bản sao của Uniswap với các tính năng quản trị và khai thác thanh khoản bổ sung. SushiSwap, DEX, đã có hơn 457,8 triệu đô la giá trị mã thông báo bị khóa tính đến thứ Ba, theo dữ liệu của DeFiLlama. Khoảng 329,6 triệu đô la trong số đó bị khóa trên các tài sản dựa trên Ethereum.

SushiSwap (SUSHI), token gốc của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap, đã tăng khoảng 36% trong năm nay, so với token gốc ether của Ethereum (ETH), đã tăng 33%, theo dữ liệu của CoinDesk.

Gray cho biết Sushi đã xây dựng bộ định tuyến tổng hợp DEX của mình ở “chế độ ẩn” trong năm 2022, điều này sẽ “giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách phục vụ người dùng với mức giá tối ưu.” Tập hợp DEX kết nối nhiều quỹ thanh khoản của nhiều sàn giao dịch phi tập trung, giúp cung cấp cho các nhà giao dịch mức giá và thanh khoản tốt hơn. Một số công cụ tổng hợp DEX hàng đầu bao gồm 1inch, OpenOcean và ParaSwap.

Sushi cũng đang mong đợi ra mắt vườn ươm phi tập trung của mình – Sushi Studios – nơi sẽ cấp phép cho thương hiệu khởi động các dự án được tài trợ độc lập để hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái mà không gây gánh nặng cho kho bạc DAO, Gray cho biết trong blog.

Grey, người trước đây là Giám đốc điều hành của nền tảng DeFi EONS và Giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfineon, đã được cộng đồng Sushi bầu chọn vào tháng 10 năm 2022, là Giám đốc điều hành. Gray nói cho biết vào thời điểm đó rằng anh ấy hy vọng sẽ tăng cường sự tham gia trên nền tảng và cải thiện tổ chức nội bộ của sàn giao dịch.

Bài viết mới
Tin nổi bật