Giám đốc điều hành Io.net bất ngờ rời vị trí chỉ 2 ngày trước thềm ra mắt token

Ahmad Shadid – một trong những nhà sáng lập của io.net, đã rời đi ngay lập tức nhưng cho biết việc này không liên quan đến các cáo buộc về quá khứ của anh ta.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung dựa trên Solana io.net, cho phép người dùng cho thuê sức mạnh GPU để kiếm tiền, đã thay thế CEO chỉ hai ngày trước khi dự án ra mắt token.

Ahmad Shadid, một trong những nhà sáng lập của io.net, đã rời đi “có hiệu lực ngay lập tức” và được thay thế bởi Tory Green, đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành.

Dự án AI dựa trên Solana này tập hợp nguồn cung GPU để tạo ra mạng lưới cho các startup học máy khai thác sức mạnh tính toán với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với đám mây truyền thống.

“Mặc dù đã có những cáo buộc về quá khứ của tôi, tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi đang từ chức CEO để cho phép io.net tiến về phía trước mà không bị sao nhãng và tập trung vào sự phát triển và thành công của nó”, Shadid đăng lên X vào ngày 9 tháng 6.

Token IO của io.net, IO, dự kiến ra mắt trên Launchpool của Binance vào ngày 11 tháng 6 lúc 12:00 UTC. 95.000.000 token IO sẽ được phát hành khi ra mắt và tối đa 800.000.000 token IO có thể được lưu hành.

Thời điểm Shadid rời đi khiến mọi người lo ngại rằng Shadid có thể “đổ” số tiền IO của mình khi ra mắt và “biến mất”.

Một chuyên gia trong ngành có biệt danh badenglishtea đã nói với 15.300 người theo dõi của mình rằng “Đây là hành động mờ ám nhất có thể”.

Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm không giải thích liệu ông có tiếp tục gắn bó với hệ sinh thái io.net hay không. Cointelegraph đã liên hệ với io.net nhưng chưa nhận được phản hồi ngay lập tức.

Theo Giám đốc điều hành mới, Green, các thay đổi lãnh đạo bổ sung tại io.net sẽ được công bố trong những ngày tới.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật