Giám đốc điều hành Ark Invest cho biết bà dự định bỏ phiếu cho Trump vì nền kinh tế Mỹ

Cathie Wood - Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Mỹ Ark Invest

Cathie Wood – Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Mỹ Ark Invest, cho biết bà dự định bỏ phiếu cho Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ và là ứng cử viên được cho là của Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

“Như tôi đã nói với các con… như tôi đã nói với chúng, ‘Nhìn này, mẹ sẽ bỏ phiếu cho người nào sẽ làm tốt nhất cho nền kinh tế của chúng ta.’ Tôi là một cử tri khi nói đến kinh tế,” Wood nói vào cuối tuần tại một hội nghị ở Las Vegas do nhà sáng tạo nội dung tài chính Kevin Paffrath tổ chức. “Và trên cơ sở đó, Trump.”

Trong những phát biểu tiếp theo, Wood trích dẫn nhà kinh tế học Arthur Laffer khi nói rằng ba năm đầu tiên của chính quyền Trump trước đại dịch COVID là “thời kỳ tốt nhất trong lịch sử kinh tế Mỹ.” Laffer là cố vấn kinh tế cho chiến dịch tranh cử năm 2016 của Trump.

Cathie Wood - Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Mỹ Ark Invest

Giám đốc điều hành Ark Invest từ lâu đã là người ủng hộ tiền điện tử, trong khi Trump gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ark Invest đã công bố vào năm 2015 rằng quỹ ARK Web x.0 ETF của mình đã trở thành quỹ ETF đầu tiên đầu tư vào bitcoin. Kể từ đó, công ty đã mở rộng khoản đầu tư của mình bằng cách mua cổ phần trong các công ty liên quan đến tiền điện tử như Coinbase.

Trong khi đó, Trump đã chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử từ tháng trước và đã có những bài phát biểu ủng hộ tiền điện tử, NFT và khai thác bitcoin. Tuần trước, Cameron và Tyler Winklevoss, những người sáng lập Gemini, đã quyên góp số bitcoin trị giá $2M cho chiến dịch tranh cử của Trump.

Đầu tháng này, The Block báo cáo rằng chiến dịch của Tổng thống Joe Biden cũng đang thảo luận với các nhà hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử về việc chấp nhận quyên góp tiền điện tử thông qua Coinbase Commerce.

Cuộc tranh luận tổng thống Hoa Kỳ được truyền hình trực tiếp giữa Biden và Trump dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 6.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật