Giá trị của meme coin GME trên Solana giảm mạnh do cơn sốt GME hạ nhiệt

Khi cơn cuồng nhiệt xung quanh sự trở lại của Roaring Kitty lắng xuống, meme coin GME trên Solana đã lao dốc.

gamestop

Giá cổ phiếu của nhà bán lẻ game GameStop có vẻ đã đi ngang sau cú hích của tuần trước, nhưng meme coin GME được tạo ra để tri ân công ty này, lại không may mắn như vậy. Theo dữ liệu từ CoinGecko, mã thông báo này, được giao dịch trên Solana và không liên kết với công ty, đã giảm hơn 58% trong tuần qua và gần 16% trong 24 giờ qua.

hình ảnh gamestop

Meme coin GME đã trải qua một tháng đầy biến động. Nó tăng vọt vào đầu tháng 6 khi nhà đầu tư có ảnh hưởng Roaring Kitty (hay còn gọi là Keith Gill) quay trở lại sau vài năm vắng bóng và nhanh chóng nâng số cổ phiếu GameStop nắm giữ lên 9 triệu.

Giá cổ phiếu của công ty cũng tăng vọt, đạt đỉnh khoảng $46.55 vào ngày 6 tháng 6, cao hơn gấp đôi so với tuần trước đó.

Cổ phiếu GME và meme coin cũng có thể được hỗ trợ bởi tin tức đầu tháng 6 rằng công ty đã gia tăng tiền mặt sẵn có thông qua việc hoàn thành đợt chào bán cổ phiếu trên thị trường, thu về $2.1B.

Giá của token GME cũng giảm mạnh, chạm mức thấp nhất trong hơn hai tuần qua chỉ sau một đêm.

Chỉ hơn $0.008, giá của token GME vẫn cao hơn đáng kể so với mức giá trước tháng 6, khi nó dao động trong khoảng $0.003 đến $0.004. Tuy nhiên, nó đã giảm đáng kể so với mức đỉnh của ngày 7 tháng 6, khi vượt qua 3 cent một chút. Khối lượng giao dịch cũng giảm mạnh xuống khoảng $53M, chỉ bằng khoảng một nửa so với mức của chỉ một tuần trước.

Đây không phải lần đầu tiên token meme này có biến động thất thường. Một tháng trước, nó cũng trải qua một đợt tăng giá và giảm giá tương tự, mặc dù ở mức nhỏ hơn. Tuy nhiên, khi nó đi ngang vào cuối tháng 5, giá vẫn cao hơn đáng kể so với mức giá trước đó.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật