Giá trị của đồng Bodencoin tăng đột biến sau khi Trump nói đùa về nó

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có một phát biểu về một token nhằm chế nhạo đối thủ của ông – Tổng thống Joe Biden: “Tôi không thích khoản đầu tư vào token đó”. Trump cũng nói rằng ông hoàn toàn đồng ý cho việc nhận quyên góp bằng tiền điện tử.

Câu tục ngữ cũ “Bất cứ sự công khai nào cũng là công khai tốt” dường như đúng với các memecoin, ngay cả với những chiêu trò quảng bá phù phiếm nhất.

Jeo Boden (BODEN) – một loại tiền điện tử hài hước đặt theo tên gọi sai chính tả của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã tăng vọt tới 25% vào thứ Tư sau khi đối thủ Cộng hòa của ông – cựu Tổng thống Donald Trump, trả lời câu hỏi của một người hâm mộ về nó.

Theo nguồn tin, trong buổi hỏi đáp trực tiếp với khán giả, ông Trump đã bày tỏ rằng ông không thích khoản đầu tư đó sau khi một người tham dự mô tả về BODEN và cho biết nó có giá trị vốn hóa thị trường $240M.

Mặc dù BODEN đạt đỉnh $0.42, nhưng sau đó có sự biến động và hiện đang được giao dịch ở mức $0.40, vẫn tăng khoảng 15% so với thời điểm ông Trump đưa ra bình luận.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật