Giá token Sei tăng vọt nhờ lộ trình V2

Giá token của blockchain Layer 1 Sei đã tăng vọt 30% sau khi nhóm phát triển tiết lộ kế hoạch triển khai bản nâng cấp V2 tương thích với Ethereum.

Sei – một blockchain Layer 1 tốc độ cao, đã chia sẻ lộ trình V2 của mình vào ngày hôm qua, khiến token gốc của nó tăng vọt.

Sei V2 sẽ đưa Máy ảo Ethereum (EVM) song song hiệu suất cao đầu tiên vào sản xuất thực tế. Giai đoạn 1 sẽ bắt đầu với một đề xuất quản trị. Nếu được chấp thuận, giai đoạn 2 sẽ triển khai V2 Alpha, kích hoạt các hợp đồng thông minh dựa trên EVM và bắt đầu tích hợp cơ sở hạ tầng với mạng lưới. Theo nhóm phát triển, giai đoạn hai dự kiến diễn ra trong vài ngày thay vì vài tuần, ưu tiên duy trì tính ổn định của chuỗi khối.

Thông tin chi tiết về giai đoạn 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhóm cho biết họ sẽ công bố khi V2 ổn định và các cơ sở hạ tầng quan trọng như RPC, bridge, trình lập chỉ mục và giao dịch đa chữ ký đã sẵn sàng.

Tin tức này đã khiến giá token SEI tăng vọt, nhảy 25% từ $0.44 lên $0.58. Hiện tại, giá đã giảm nhẹ xuống $0.55. Vốn hóa thị trường của mạng lưới hiện đang ở mức $1.6B.

Đầu tháng 2, Sei đã nâng cấp devnet, cho phép các nhà phát triển triển khai mã tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Việc nâng cấp mạng lưới để tương thích với EVM đồng nghĩa với việc mở cửa cho hệ sinh thái dApp khổng lồ của Ethereum, thúc đẩy thêm mục tiêu cung cấp cho cộng đồng developer nhiều công cụ hơn và ngôn ngữ lập trình rộng hơn.

Bản phát hành này không dành cho người dùng cuối mà dành cho các nhà phát triển thử nghiệm triển khai các ứng dụng của họ.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật