Giá tiền điện tử meme BODEN tăng vọt ngắn hạn sau phán quyết có tội của Hunter Biden

Các memecoin đánh vần sai tên liên quan đến gia đình Tổng thống Mỹ đã tăng vọt sau khi con trai của Tổng thống Biden bị kết tội khai gian về việc sử dụng chất kích thích để mua súng ổ quay.

hình ảnh minh họa đồng token BODEN

Các đồng tiền meme trên Solana theo chủ đề Biden đã tăng đột biến rồi lại giảm sau khi Hunter Biden – con trai của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, bị kết tội về ba tội danh trong một vụ án súng liên bang.

Jeo Boden (BODEN) — một token cố tình viết sai tên của tổng thống — đã tăng 26% lên mức cao nhất trong 24 giờ là gần $0.20 trong năm giờ sau khi một bồi thẩm đoàn tòa án liên bang Delaware kết tội con trai ông vào ngày 11 tháng 6, theo dữ liệu từ CoinGecko.

hình ảnh minh họa memecoin

Cùng lúc đó, token Hunter Boden (HUNTBODEN) tăng 116% lên mức cao hàng ngày $0,0022, trong khi token theo chủ đề Đệ nhất Phu nhân Jill Boden (JILLBODEN) giảm mạnh 9%, theo CoinGecko.

Đợt tăng giá không kéo dài, với BODEN và HUNTBODEN lần lượt giảm 6% và gần 54% trong 24 giờ qua và JILLBODEN giảm 14,7%.

hình ảnh biểu đồ giá của BODEN

Theo GeckoTerminal, token HUNTBODEN có vốn hóa thị trường nhỏ hơn đáng kể, dưới $583K so với token BODEN trị giá hơn $124.6M.

Hunter Biden – một người từng nghiện crack cocaine, đã bị kết tội khai gian trên mẫu đơn mua súng ổ quay Colt vào năm 2018 rằng anh ta không phải là người sử dụng ma túy và tuyên bố điều đó là đúng. Tội thứ ba là giữ súng trong 11 ngày.

Hiện anh ta phải đối mặt với mức án tối đa là 25 năm tù.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật