Giá Ravencoin tăng 14,8% đến 0,0613 đô la nhờ Hiệu ứng hợp nhất Ethereum

Ravencoin (RVN) đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua, được thúc đẩy bởi suy đoán rằng các thợ đào Ethereum (ETH) cũ đang quan tâm đến đồng tiền này khi Ethereum’s Merge sắp đến gần và mạng lưới di chuyển khỏi Proof-of-Work (PoW) khai thác mỏ.

Tính đến thời điểm báo chí lúc 10:10 UTC, RVN giao dịch ở mức $ 0,0613, tăng gần 15% trong ngày và tăng 57% trong 7 ngày qua. Ở mức cao nhất, RVN chạm mức 0,074 đô la, trước khi giảm trở lại dưới mức 0,061 đô la trong những giờ đầu của giao dịch ngày thứ Ba.

Giá RVN 14 ngày qua:

Nguồn: CoinGecko

Cuộc biểu tình mạnh mẽ đối với Ravencoin đã đến khi các thợ đào Ethereum được đồn đại sẽ quan tâm đến việc khai thác đồng tiền này sau khi Hợp nhất, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 15 tháng 9 lúc khoảng 3:20 sáng theo giờ UTC.

Cùng với Ethereum Classic (ETC) – một fork Ethereum tiếp tục hoạt động trên Proof-of-Work – RVN đã được đánh dấu là một đồng tiền thay thế để khai thác khi việc khai thác ETH sẽ không còn khả thi sau khi Hợp nhất. Trong số những người đã đề cập đến nó là nhà phát triển Ethereum Tim Beiko, người cũng cảnh báo rằng việc khai thác những đồng tiền khác này có thể trở thành thách thức:

“Ethereum Classic và Ravencoin là hai loại mà tôi đã nghe nói đến, nhưng tôi không chắc liệu chúng có duy trì một thuật toán tương thích với ethash của Ethereum hay không,” Beiko đã từng nói.

RVN được bơm vào tuần trước

Mức tăng của Ravencoin hôm nay sau một đợt bơm lớn vào thứ Sáu tuần trước khi giá đẩy qua mức 0,038 đô la do tâm lý được cải thiện trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Vào thời điểm đó, bức tranh kỹ thuật vẫn còn hơi khó khăn, với các mức kháng cự phía trước là khoảng 0,044 đô la. Nhưng với trình độ đó bây giờ đã thua xa chúng ta, mọi thứ đang có vẻ tươi sáng hơn cho VNCH.

Mức kỹ thuật tiếp theo cần chú ý lúc này là mức cao nhất từ ​​tháng 3 khoảng 0,077 đô la, trước khi mức cao nhất tháng 2 là 0,080 đô la có hiệu lực.

Giá RVN với các mức kháng cự:

Nguồn: TradingView

Ravencoin được xây dựng dựa trên một fork của Bitcoin (BTC) và được phát hành vào năm 2018 dưới dạng một loại tiền điện tử chỉ tập trung vào việc chuyển giao giá trị từ bên này sang bên khác.

Bài viết mới
Tin nổi bật