Giá Litecoin đặt mục tiêu 80 đô la khi phe bò đối lập bước vào

Giá Litecoin đặt mục tiêu là 80 đô la

Giá Litecoin đang phát triển các tín hiệu tăng giá tinh tế có thể khiến các nhà giao dịch giảm giá mất cảnh giác. Các  điều kiện thị trường rất bình thường đối với giá Litecoin kể từ đợt bán tháo ban đầu vào ngày 12 tháng 5. Nhiều nhà giao dịch có thể đã nới lỏng tiền điện tử “bạc kỹ thuật số” vì giao dịch đi ngang có thể tốn nhiều thời gian và mang lại ít lợi nhuận hơn. 

Giá Litecoin là một trong những giá trị tiền điện tử được các nhà phân tích kêu gọi rơi vào các mục tiêu vĩ mô thấp hơn nhiều . Tuy nhiên, sự sụp đổ cuối cùng của giá LTC dường như không có trong các thẻ của tuần này. Hình tam giác hình thành xung quanh giá Litecoin có thể đặt mục tiêu cao hơn 17% so với giá 69 đô la của ngày hôm nay và hạ cánh tài sản kỹ thuật số ở mức 80 đô la. Mục tiêu thứ hai sẽ là 86 đô la, cao hơn 17% so với sóng D ở mức 73 đô la. Cách vào an toàn hơn sẽ là đợi sự phá vỡ ở Sóng D trước khi vào để tránh bị  rút tiền.

Sự vô hiệu của luận điểm tăng giá là sự vi phạm dưới sóng A ở mức $ 64,06. Nếu những con gấu có thể vi phạm mức này, việc kiểm tra lại mức 52 đô la sẽ là mục tiêu có thể xảy ra tiếp theo, dẫn đến giảm 25% so với giá Litecoin hiện tại.

Nguồn: bitcoin247

Bài viết mới
Tin nổi bật