Giá của các đồng memecoin hàng đầu như Floki, Bonk và Dogwifhat đang tăng mạnh bất chấp đà giảm của Bitcoin và Ethereum

Các tiền điện tử hàng đầu có thể đã chững lại đà tăng – nhưng các memecoin vẫn đang chạy nước rút.

Giá của các token memecoin hàng đầu đang tăng mạnh hôm nay, bất chấp đà giảm của Bitcoin và Ethereum.

Đứng đầu là Dogwifhat (WIF) trên nền Solana, với mức tăng 11%, hiện được giao dịch ở mức $3,68. Trong khi đó, Bonk cũng tăng hơn 6% và hiện đang được mua bán ở mức $0.00004148, theo CoinGecko.

FLOKI cũng không kém cạnh với mức tăng 9%, giá hiện tại là $0.0002953. Nhìn rộng ra, cả ba tài sản này đều bùng nổ trong khoảng thời gian bảy ngày – tất cả đều tăng hơn 33%.

Sự cuồng nhiệt của meme coin và token diễn ra sau khi các meme stock tiếp tục tăng vọt. GameStop (GME), tài sản gốc của lĩnh vực này, đang tăng 37% hôm nay sau tin tức nhà bán lẻ trò chơi điện tử thu về gần $1B từ việc bán thêm cổ phiếu của chính mình. Nhà bán lẻ game không bỏ lỡ cơ hội để tận dụng sự hồi sinh của thương hiệu – ít nhất là trong mắt các nhà đầu tư.

GME – token vinh danh của GameStop trên nền Solana, cũng đang tăng mạnh ngày hôm nay, với mức tăng hơn 20%. CoinGecko cho biết GME hiện có giá $0.004725.

Meme coin và token là các tài sản được ưa chuộng thông qua các cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội. Meme stock có một lượng người theo dõi cuồng nhiệt vào năm 2021 sau khi các nhà giao dịch nghiệp dư bắt đầu mua cổ phiếu GameStop, vốn bị các công ty Phố Wall bán khống.

Cơn cuồng nhiệt này dẫn đến sự gia tăng đáng kể sự quan tâm đến các meme coin, vốn về cơ bản dựa trên những trò đùa trên internet nhưng vẫn có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho một số nhà giao dịch may mắn.

Tuy nhiên, meme coin và token cũng rủi ro tương tự, được biết đến với việc giá giảm mạnh và biến mất hoàn toàn nhanh chóng giống như cách các nhà phát triển khởi chạy chúng.

Bitcoin hôm nay giảm giá sau khi sàn giao dịch tiền điện tử không còn hoạt động Mt. Gox di chuyển hơn $9B tỷ vàng kỹ thuật số vào một ví điện tử không xác định ngày hôm qua – khiến các nhà quan sát ngành lo ngại.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật