Giá BTC quay lại mức $42.000 Khi Hạ Viện Mỹ Bỏ Phiếu Dự Luật Cơ Sở Hạ Tầng

Bitcoin (BTC) đã tiến về mức 43.000 đô la vào thứ Tư, ngày 29 tháng 9, khiến “tình trạng vĩ mô khó khăn” củng cố cho phe bò vững tâm hơn.


BTC Lại Tiếp Tục Giảm Xuống Dưới Mức $41.000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD dao động cao hơn một chút sau khi kiểm tra lại mốc 40.000 đô la đêm qua.
Cặp tiền đã cho thấy sức mạnh cơ bản có thể là gì sau nhiều lần thăm dò về mốc 40.000 đô la, nhưng vào thứ Tư, các nhà giao dịch đã cảnh báo rộng rãi hơn, rất ít thực sự được cải thiện.
“BTC đang có một số phục hồi trong ngày hôm nay nhưng tình trạng khó khăn vĩ mô vẫn như cũ: Nó vẫn nằm ngay dưới đường EMA 21 tuần,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

Cặp BTC/USD đã cho thấy phần hỗ trợ khá chắc chắn sau nhiều lần thăm dò về mốc 40.000 đô la, nhưng vào thứ Tư, các nhà giao dịch đã được cảnh báo rộng rãi hơn về sự cải thiện ít ỏi của giá.

“BTC đang có một số sự phục hồi trong ngày hôm nay nhưng tình trạng vĩ mô khó khăn vẫn như cũ: Nó vẫn nằm ngay dưới đường EMA 21 tuần,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

“$BTC cần xoay sở để đạt lại mốc ~$43600 trong tuần này để xây dựng lại đà tăng giá mà BTC tạo ra sau khi giá bị tụt xuống $40000 vào tuần trước.”

Mức đó sẽ đặt Bitcoin chỉ hơn mức giá 43.000 đô la “trong trường hợp xấu nhất” cho giá đóng hàng tháng, điều mà nhà dự báo PlanB nhắc lại vẫn đang diễn ra trong tuần này.

Trong khi đó, các sự kiện được định vị, cụ thể là sàn giao dịch lớn Binance tạm dừng rút tiền và giao dịch trong hai giờ để bảo trì theo lịch trình, có rất ít tác động đến hành động giá bán ngay.

Về các tín hiệu vĩ mô, thứ Năm vẫn được xem là ngày đáng chú ý, khi Hạ Viện Mỹ bỏ phiếu về “dự luật cơ sở hạ tầng” trị giá 1 nghìn tỷ đô la gây tranh cãi sau khi thời hạn ban đầu được gia hạn.

Về Xu Hướng Các Altcoin

Altcoin được duy trì ổn định trong ngày, với Ether (ETH) không biến động ở mức chỉ dưới 3.000 đô la.

Chỉ có Binance Coin (BNB) tạo ra vài động thái đáng chú ý trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng 7% sau khi đợt bảo trì hoàn thành.

Các altcoin được dự đoán sẽ có xu hướng giảm xuống mức thấp so với Bitcoin trong những tháng tới, trước khi bật mạnh trở lại vào năm 2022.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật