Giá BTC Đóng Nến Tuần Trên Mức $60.000 Trước Sự Hỗn Loạn Của Bitcoin ETF

Bitcoin (BTC) phải đối mặt với mức đóng cửa hàng tuần quan trọng vào ngày 17 tháng 10 với những con bò đực tranh giành để phá bỏ mức kháng cự cuối cùng trước mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin Đang Ở Giai Đoạn Xóa Bỏ Ngưỡng Kháng Cự Cuối Cùng
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD dao động trong suốt ngày cuối tuần, chủ yếu ở trên mức 60.000 đô la.

Mức đóng nến tuần này đã được cho là một sự phá vỡ thỏa thuận, có khả năng là mức cao nhất từ trước đến nay – chỉ một lần trước đó Bitcoin đã kết thúc một cây nến tuần trên mốc 60.000 đô la.

Chỉ còn nhiều giờ nữa, các nhà phân tích đang chuẩn bị cho một thời điểm quan trọng tiềm năng, một thời điểm có thể mở ra con đường dẫn đến vị trí chưa được khám phá với phe bò.

Rekt Capital nhận xét: “Một nến ngày của BTC được đóng trên vùng đỏ vào cuối ngày hôm nay và Bitcoin sẽ xác nhận sự bứt phá vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự lớn cuối cùng của nó trên khung thời gian tuần”, Rekt Capital nhận xét.

Biểu đồ nến có chú thích BTC/USD trong 1 ngày (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Nhà giao dịch Pentoshi nói thêm rằng Bitcoin hiện đã điều chỉnh lại mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của nó trong khung thời gian hàng ngày, càng củng cố thêm “tầm quan trọng” của phạm vi giao dịch hiện tại.

“Mua tin đồn, bán tin tức?”
Trong khi đó, không chỉ cuối tuần này mà cả đầu tuần tiếp theo cũng được cho là sẽ được thấy những động thái về giá của BTC cực kì thú vị.

Thứ Hai là ngày ra mắt có thể hình dung sớm nhất cho sản phẩm quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ được phê duyệt.

Với việc BTC/USD tăng cao như những tin đồn về vụ tấn công được chờ đợi từ lâu vào cuối tuần trước, lo ngại rằng ‘tập phim’ sẽ biến thành một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” vẫn còn. Điều này có thể cho các điều kiện giao dịch không ổn định.

Như Cointelegraph đã báo cáo, những nghi ngờ cũng xoay quanh việc các nhà quản lý ngừng ra mắt các ETF Bitcoin vào tháng tới, điều mà các nhà phân tích cho rằng sẽ ngăn chặn phần lớn vốn của tổ chức tham gia vào không gian.

Nguồn bài viết: https://cointelegraph.com/news/btc-price-eyes-all-time-high-weekly-close-above-60k-ahead-of-bitcoin-etf-turbulence

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật