Giá bitcoin tăng trở lại sau khi cổ phiếu Amazon tăng 15%

Sự cứu trợ đối với các cổ phiếu công nghệ đang gặp khó khăn của Hoa Kỳ gần đây. Mang lại nguồn năng lượng mới cho Bitcoin và các loại altcoin, Ether đạt mức cao nhất trong hai tuần.

Bitcoin đã phục hồi phần lớn các khoản lỗ gần đây vào ngày 4 tháng 2. Nhưng vẫn cần phải cảnh giác về cột mốc kiểm tra lại mức giá $30.000 sắp xảy ra.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp)
Nguồn: TradingView

$38.600 vẫn là trục tiêu điểm

Dữ liệu từ CoinmarketCap cho thấy BTC/USD quay trở lại mức 38.000 đô la vào thứ Sáu, tăng hơn 2% trong 24 giờ.

Cặp tiền này đã chứng kiến ​​một sự trở lại mạnh mẽ trong đêm sau khi chịu sự chi phối của những người bán cổ phiếu Hoa Kỳ trong hai ngày liên tiếp.

Một sự thay đổi tương tự đối với cổ phiếu công nghệ vào cuối ngày thứ Năm, với việc Amazon tăng 15%, tạo tiền đề cho Bitcoin tăng từng bước.

Trong khi đó, sự phục hồi có thể đi một cách nào đó để ngăn chặn mức thoái lui sâu hơn đối với Bitcoin. Điều này được người dùng Michaël van de Poppe đưa ra quan điểm về hành động như một động thái “có khả năng xảy ra”.

“Nhìn chung, trường hợp rất có thể xảy ra là một đợt quét xuống mức thấp khác của Bitcoin xung quanh $30-33K. Và sau đó chúng tạo ra sự phân kỳ tăng giá và niềm vui vẫn tiếp tục”.

Pentoshi đã sử dụng khung thời gian dài hơn, chấm dứt nhiều tháng dự báo thận trọng về BTC với hy vọng mới về sự hồi sinh.

Ether đạt mức cao nhất trong hai tuần trên $2.800

Trên altcoin, Ether và Solana dẫn đầu trong ngày và cả hai đều đạt mức tăng trong 24 giờ trên 5%.

ETH/USD đã vượt qua BTC/USD để vượt qua $2.800, vì nhà giao dịch và người sáng tạo Bollinger Bands John Bollinger đề xuất rằng các mức hiện tại là vùng mua thỏa đáng cho việc phân bổ ETH của anh ấy .

“Ethereum đang hoạt động mạnh hơn cả Bitcoin ở đây,” van de Poppe nói thêm.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH/USD (Bitstamp)
Nguồn: TradingView
Bài viết mới
Tin nổi bật