Gần 400 triệu XRP đã được chuyển bởi Ripple và một số ví ẩn danh

Theo Whale Alert, 390 triệu XRP đã được chuyển bởi Ripple và một số người dùng ẩn danh trong hai ngày qua. Trong khi đó, mã thông báo gốc của Ripple cho thấy mức tăng khoảng 10%, hiện đang giao dịch ở mức 0,7605 đô la.

gần 400 triệu xrp-đã-được-chuyển-bởi-ripple-và-một số-ví-ẩn danh

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

390 triệu XRP đã thay đổi với sự tham gia của Ripple

Đã có một số giao dịch XRP quan trọng trong 24 giờ qua. Hai trong số chúng được tạo ra bởi Ripple. Một cái nhìn chi tiết về dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ phân tích tập trung vào XRP, Bithomp tiết lộ rằng gã khổng lồ tiền điện tử đã chuyển 50 triệu XRP (34,906,740 USD) vào một trong các ví của mình – RL18-VN. Ví này thường được sử dụng để chuyển XRP ngoài Ripple – sang các sàn giao dịch kỹ thuật số, nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử và khách hàng của Ripple.

Sau đó, 20 triệu XRP đã được gửi từ ví đó đến sàn giao dịch tiền điện tử Coins.ph ở Philippines. Sàn giao dịch này hoạt động như một hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL). Các hành lang tương tự đang hoạt động ở một số quốc gia khác – Mexico (Bitso), Châu Âu (Bitstamp), Úc (Thị trường BTC), v.v.

Ngoài ra, theo Whale Alert, sàn giao dịch Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chuyển 20 triệu XRP sang nền tảng Upbit của Hàn Quốc.

gần 400 triệu xrp-has-been-transfer-by-ripple-and-vài-ví-ẩn danh1

Whale Alert đã phát hiện thấy một lượng đáng kinh ngạc trong XRP được chuyển vào ngày 25 tháng 2 giữa hai ví ẩn danh. Họ đã chuyển 305,8 triệu XRP, vào ngày đó trị giá 214,952,290 đô la. Khi giá XRP tăng đột biến, số tiền trị giá 233.131.991 đô la.

Nguồn: tintucbitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật