GameFi Được Thành Lập Liên Minh Với Trò Chơi Metaverse Nhiều Người Chơi – DinoX

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng GameFi đã hợp tác với Trò chơi Metaverse nhiều người chơi được gọi là Dinox.


DINOX LÀ GÌ?


DinoX là một trò chơi NFT, nơi người chơi có thể thu thập, giao dịch và nhân giống khủng long NFT kỹ thuật số trên chuỗi khối Ethereum. Đây là một trò chơi chiến đấu và chiến lược kết hợp với một chủ đề mà nhiều người hâm mộ yêu thích – khủng long. Đối với những người muốn sở hữu một con khủng long, trò chơi này sẽ rất phù hợp với bạn. Trong DinoX, người chơi có thể tạo ra vương quốc khủng long, thu thập tài nguyên để mở rộng, đào tạo các kỹ năng tích cực để chiếm giữ người khác và duy trì quyền sở hữu thực sự đối với trò chơi thông qua một metaverse. Nó giống như việc lớn lên và nuôi dưỡng chú khủng long của bạn.


DinoX có mã token được gọi là $ DNXC. Bạn cần có mã token $ DNXC để mua bán khủng long. Con khủng long kỹ thuật số sẽ bắt đầu như những quả trứng khủng long và chủ sở hữu có quyền tự do để nó nở ra hay không. Tất cả các loài khủng long đều có thể được chủ sở hữu trao đổi, bán hoặc giữ lại, cho dù mới nở hay không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, những quả trứng chưa vỡ lại được các nhà sưu tập mong muốn hơn vì nó mang lại cho họ một cảm giác bí ẩn, thú vị.


Trong giai đoạn đầu của DinoX, mục tiêu của họ là có nhiều thế hệ Dino NFT, lai tạo và khả năng tạo ra một thể loại khủng long mới, chưa từng thấy trước đây và trò chơi tương tác với tên mã “DinoX World”.


SỰ HỢP TÁC VỚI DINOX

GameFi là một cửa hàng tổng hợp cho tất cả những thứ liên quan đến tài chính của trò chơi, quy tụ các nhà phát triển, game thủ, nhà giao dịch và nhà đầu tư trong trò chơi tại một địa điểm. GameFi sẽ cung cấp cho cộng đồng các trò chơi kiếm tiền sinh lợi, được xếp hạng cao nhất được cung cấp bởi Polygon và BSC. Hệ sinh thái GameFi được phân biệt bởi một số tính năng đặc biệt, bao gồm các tổ chức lợi nhuận, launchpad, một công cụ tổng hợp, một thị trường và một bộ tăng tốc.

DinoX sẽ trở thành một phần trong hệ sinh thái của GameFi và được giới thiệu trên GameFi Aggregator như một phần của sự hợp tác. DinoX sẽ có thể nâng cao nhận thức về tiềm năng của công ty giữa các nhà đầu tư cũng như người chơi bằng cách sử dụng cộng đồng và cơ sở người dùng của GameFi. Sự hợp tác này cho phép người dùng mua và bán DinoX NFT trên chợ mua bán của GameFi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm gacha và đấu giá, ngoài việc đưa chúng
để bán trên GameFi Marketplace như thường lệ. Đồng thời, DinoX sẽ quảng bá GameFi để thu hút nhiều nhà đầu tư, người tạo trò chơi và người chơi hơn. DinoX và GameFi cũng mong muốn tìm hiểu về việc nghiên cứu và phát triển các tổ chức lợi nhuận và cơ chế hỗ trợ học bổng cho người chơi thông qua sự hợp tác này.


VỀ DINOX

Một trò chơi chiến đấu và chiến lược trong môi trường là một hộp cát. Một trò chơi với chủ đề mà người hâm mộ yêu thích – khủng long được người hâm mộ. Người chơi xây dựng vương quốc khủng long, tập hợp các nguồn lực để mở rộng, xây dựng các kỹ năng chiến đấu để chiếm giữ những người khác và duy trì thực tế quyền sở hữu trò chơi do những lợi ích đến từ metaverse.

Cộng Đồng DinoX

Twitter: https://twitter.com/dinoxproject

Medium: https://medium.com/@dinoxproject

Discord: https://discord.com/invite/htamvzwP6P

Telegram: https://t.me/dinoxproject


Giới thiệu về GameFi
Đọc bài chi tiết tại đây:

Dự án GameFi (GAFI) là gì? Các thông tin chi tiết về dự án cực hấp dẫn này
Trang web: https://gamefi.org
Kênh Telegram: http://t.me/GameFi_OfficialANN
Telegram: http://t.me/GameFi_Official
Twitter: https://twitter.com/GameFi_Official
Phương tiện: https://medium.com/gamefi-official

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật