Galaxy War – Tựa game chiến thuật về không gian có đồ hoạ siêu khủng

Đến hiện tại, xu hướng game NFT vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nối tiếp xu hướng đang thịnh hành này, GalaxyWar là dự án tiếp theo đáng để bạn mong đợi. Lấy bối cảnh là những cuộc chiến tranh hùng tráng trong không gian, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mãn nhãn đến bạn.

Giới thiệu về GalaxyWar:

GalaxyWar

GalaxyWar là tựa game chiến thuật không gian cổ điển phát triển trên DeFi và NFT đa chuỗi. Người chơi sẽ phải chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác để giành quyền kiểm soát đa vũ trụ.

GalaxyWar

Đặc điểm trò chơi:

 • Xây dựng nền kinh tế và cơ sở hạ tầng quân đội.
 • Chiến đấu về giành được những tài nguyên giá trị.
 • Trang bị những hạm đội anh hùng và củng cố sức mạnh của bạn.
 • Đào tài nguyên hoặc cướp chúng từ những người chơi khác.
 • Giao dịch với những nền văn mình hoà bình khác.
 • Liên minh với những người chơi khác và tấn công các hành tinh.

Đa vũ trụ trong GalaxyWar:

GalaxyWar

GalaxyWar sẽ được vận hành trên đa chuỗi và kết hợp thế giới blockchain vào vũ trụ của mình. Người chơi ở những blockchain khác sẽ trải nghiệm đa vũ trụ chưa từng có từ trước đến nay.

GalaxyWar sẽ không có bất cứ rào cản nào giữa các hệ khác nhau. Thay vì chỉ hỗ trợ riêng lẻ trên các chuỗi, các tài sản trong game như: Tokens, anh hùng, hạm đội và các hành tinh có thể được chuyển qua lại giữa các chuỗi. Người chơi có thể triển khai trên bất kỳ chuỗi nào và di chuyển tài sản của mình giữa chúng thông qua Wormholes (Bridges – Cầu nối).

GalaxyWar

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể xem ví dụ bên dưới:

Bạn xây dựng một hạm đội ở OEC, sau đó thông qua Wormholes trong trò chơi qua BSC, bạn chiến đấu với người chơi khác trên BSC và cướp tài sản của họ.

Các chuỗi GalaxyWar dự kiến sẽ hỗ trợ: Binance Smart Chain, Avalanche, Etherium, Polygon (MATIC), Fantom, OKEx Chain.

Tổng quan về Gameplay:

GalaxyWar

GalaxyWar thu hút và hấp dẫn với nội dung game phong phú, cơ chế trò chơi thú vị và cuối cùng mô hình “Play-to-Earn” kiếm tiền dễ dàng.

 • Nội dung game:

Về cốt truyện:

Bạn sẽ hoà mình vào vũ trụ huyền ảo được tạo nên bởi những cây viết chuyên về thể loại khoa học viễn tưởng kỳ bí.

Khám phá bí mật đằng sau mối thù truyền kiếp giữa ba chủng tộc: Sidel, Yudak và Mita.

Thu thập tài nguyên, xây dựng thuộc địa, tương tác với hàng trăm ngàn người chơi khác thông qua chiến tranh, chính trị, giao dịch và khai phá những vùng đất mới.

Về đồ hoạ:

GalaxyWar có hơn 300 bức vẽ gốc mô tả vũ trụ thần thoại và siêu thực trải dài từ trăm ngàn năm trước.

Hơn 50+ kiến trúc, 20+ kỹ thuật, 15+ phi thuyền, và 10+ chiến dịch được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng để chắc chắn sự chân thật và trải nghiệm chơi game tuyệt vời của người dùng.

GalaxyWar
 • Cơ chế trò chơi thú vị:

Mô phỏng thế giới ảo: trong GalaxyWar, người chơi cần thu thập tài nguyên, phát triển thế giới riêng của họ, thuê anh hùng, xây phi thuyền, nghiên cứu để cải thiện năng suất sản xuất, và hàng loạt các hoạt động khác như một vị lãnh đạo tài ba.

Trải nghiệm PvP: người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP và hoạt động tranh đoạt tài nguyên – Plunders. Trong chế độ tranh đoạt, người chơi phải vận dụng những chiến thuật khéo léo để tối ưu việc cướp tài nguyên của người chơi khác.

Đối thủ đa cấu trúc: người chơi có thể chọn chế độ PvP để đấu đơn với người chơi khác. Hoặc bạn có thể chọn chế độ GvG đấu đội với đồng minh của mình. Hai chế độ này cho phép người chơi có thể tận hưởng game như cá nhận độc lập, hoặc như thành viên của một cộng đồng.

 • Kiếm tiền sinh lời từ “Play-to-Earn”:

Cấu trúc kinh tế ổn định: GalaxyWar tích hợp hệ thống hai token với $GWT và $DARK.

Đầu tư thấp, lợi nhuận cao: chế độ P2E hai cấp độ cho phép người chơi bắt đầu kiếm tiền từ ngày thứ nhất chỉ với $100 USD đầu tư bằng cách giao dịch và chiến đấu với người chơi khác.

Hệ sinh thái GalaxyWar:

GalaxyWar

NFT của GalaxyWar:

GalaxyWar

Các anh hùng:

 • Thuê các anh hùng sẽ nâng cao chỉ số chiến đội của bạn.
 • Mỗi anh hùng có một nghề nghiệp riêng biệt với những đặc tính khác nhau: Eternals, Matrix, Technical Pioneer. Terminator, và Bounty Hunter.
 • Mỗi anh hùng có những màu sắc đặc trưng đi kèm: trắng, xanh lá, xanh dương, tím và cam. Độ hiếm và chỉ số của các anh hùng cũng sẽ phân chia theo màu sắc này.

Các hành tinh:

 • Mỗi hành tinh đều có bốn thông số sinh thái học như sau: đường kính, nhiệt độ, vị trí, phần trăm đại dương.
 • Tuỳ theo số thuộc địa bạn phát triển mà số hành tinh bạn sở hữu sẽ ngày càng nhiều hơn. Mỗi người chơi có tối đa 6 hành tinh.

Cấu trúc các trận chiến:

GalaxyWar

Những trận chiến trong GalaxyWar sẽ linh hoạt thay đổi quy mô theo người chơi với người chơi, liên minh với liên minh, và các chuỗi với nhau. Những ai càng chứng tỏ thế mạnh của mình trong trận chiến sẽ thống trị được toàn bộ vũ trụ.

GalaxyWar Tokenomics:

GalaxyWar Token:

GWT là token quản trị đa chức năng của game. Token có thể dùng trong game và cả giao dịch trực tiếp theo chính sách kinh tế ở thế giới thực. Người chơi có thể nhận token $GWT bằng cách chiến thắng các trận PvP.

Token Name: GalaxyWar Token

Ticker: GWT

Total supply: 100,000,000

DarkMatter Token:

DARK là tiền tệ chỉ sử dụng trong game để mua các toà nhà, tàu, đội quân và dụng cụ. Token này không bị giới hạn về số lượng cung cấp. Để xây dựng cơ sở vật chất và nâng cấp phi thuyền của mình, người chơi cần rất nhiều $DARK trong chi phí vận hành.

Token Name: DarkMatter

Ticker: DARK

Total supply: Không giới hạn

Đội ngũ phát triển dự án:

GalaxyWar

Đồng hành cùng dự án:

Tổng kết:

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và có nhiều năm trong lĩnh vực phát triển game, chỉ qua những hình ảnh đồ hoạ và gameplay, Kenhbit nghĩ rằng GalaxyWar thật sự là một bom tấn trong lĩnh vực DeFi và NFT game mùa cuối năm này.

Nếu yêu thích dự án, bạn có thể cập nhật thông tin tại đây:

Twitter | Telegram | Facebook | Youtube | Instagram | Discord | Reddit | Twitch | Tiktok | Medium

Bài viết mới
Tin nổi bật