Gaia Everworld Thông Báo Liên Kết với Thị Trường NFT MINTR.

MINTR quyết định chuyển MINTR thị trường NFT trực tuyến năng động sang lĩnh vực trò chơi NFT và Metaverse. Kể từ bây giờ, MINTR sẽ được đổi tên thành Gaia Everworld.Lý do là Mintr nhìn thấy cơ hội rất lớn trong lĩnh vực trò chơi NFT. MINTR nghĩ Gaia Everworld có đạt được như game  Axie Infinity tạo ra.

Thị trường MINTR là gì?

  • MINTR là một thị trường NFT kỹ thuật số là một phần của Hệ sinh thái Unilayer và sẽ thay đổi không gian NFT bằng cách đưa một phòng trưng bày / bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số đến với mọi người trên khắp thế giới. MINTR là một khái niệm mới mẻ và mới mẻ mà chúng tôi biết các nghệ sĩ luôn tìm kiếm, thậm chí nhiều hơn nữa khi hầu hết thế giới đang ở chế độ khóa cửa, mọi người không thể tham dự phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, v.v.

Một số chức năng chính của MINTR:

  • NFT Minter (ERC-721 & ERC-1155) .
  • Thị trường NFT Hỗ trợ nhiều chuỗi .
  • Phòng trưng bày nghệ thuật NFT.
  • Kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho thuê NFT của bạn.

Và hôm nay MINTR quyết định đổi sang lĩnh vực trò chơi NFT và Metaverse và được đổi tên thành Gaia Everworld. Tất cả các NFT Gaia sẽ được bán trên phòng trưng bày nghệ thuật của MINTR.

Tìm hiểu về dự án Gaia Everworld: https://www.kenhbit.com/gioi-thieu-ve-du-an-gaia-everworld/?

Gaia Everworld kết hợp câu chuyện tưởng tượng cổ điển với công nghệ blockchain và NFT tiên tiến nhất. Trong môi trường trò chơi đa miền mà Gaia Everworld tạo ra, người chơi sẽ có thể sử dụng quân đoàn Gaia của mình để tiến hành các trận chiến, bảo vệ đất đai và các hoạt động nhập vai khác.

Giống như nhiều trò chơi khác như Pokemon hay Clash of Clans, Gaia Everworld cho phép người chơi có nhân vật của riêng mình và tương tác với những người chơi khác là con người trên khắp thế giới trong một môi trường năng động.

Môi trường trò chơi cho phép người chơi chọn nhà của họ, điều này sẽ cung cấp cho họ những điểm mạnh và điểm yếu đặc biệt dựa trên NFT Gaia. Game Gaia Everworldcủa áp dụng hình thức chơi game kiếm tiền để người chơi có động lực tài chính tham gia và chơi game.

Liệu Gaia Everworld là trò chơi NFT Metaverse xu hướng của tương lại hãy cùng Kenhbit.com chờ đợi những điều tiếp theo.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

Bài viết mới
Tin nổi bật