Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc JD.com tiết lộ NFT

JD Technology đang cung cấp NFT miễn phí cho những người đăng ký tham gia hội nghị của nó.

Cánh tay công nghệ của JD.com đã tiết lộ kế hoạch và công nghệ mã thông báo không thể thay thế của mình, theo sau đối thủ của nó là Alibaba.

JD Technology đang cung cấp bảy NFT phiên bản giới hạn miễn phí được xây dựng trên chuỗi NFT của riêng mình, kỷ niệm hội nghị hàng năm của nó, JD Discovery, theo một bài đăng WeChat trên tài khoản chính thức của mình.

NFT, đầu tiên của JD, được đúc và phát hành trên blockchan riêng của JD Technology, được gọi là JD Chain. Công ty đã phát triển “một nền tảng dịch vụ kỹ thuật NFT” trên đó người dùng có thể lưu trữ, xác minh, lưu hành và theo dõi các bộ sưu tập NFT.

Vào tháng 8, Tencent và Alibaba đã ra mắt nền tảng NFT của riêng họ.

Bảy NFT có linh vật của JD.com, mỗi linh vật đại diện cho một trong những lĩnh vực chính của công ty; bán lẻ, công nghệ, hậu cần, y tế, tài chính và thành phố thông minh.

Một NFT sẽ được tặng miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký tham gia hội nghị Khám phá của công ty từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11. Nếu họ mời nhiều người hơn tham dự, họ có thể thu thập thêm NFT để tạo thành bộ đầy đủ.

Bảy NFT sẽ không được phát hành sau ngày 22 tháng 11, nhưng người dùng có thể chuyển chúng cho người khác.

JD có kế hoạch áp dụng nền tảng NFT của mình về bảo vệ bản quyền, phúc lợi công cộng, sưu tập nghệ thuật và thương mại điện tử, theo bài đăng.

JD Technology, trước đây là JD Digits , là nhánh phát triển công nghệ của JD.com, một trong những ứng dụng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Công nghệ JD hoạt động trên các dịch vụ blockchain, fintech, AI, healthtech và đám mây.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2021/10/20/chinese-e-commerce-giant-jdcom-reveals-nfts/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật