FOAM là gì? Thông tin chi tiết token FOAM.

FOAM là gì? FOAM có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

FOAM (FOAM) là gì?

FOAM là một giao thức mở phi tập trung, thị trường dữ liệu không gian địa lý. Giao thức được thiết kế để trao quyền cho người dùng xây dựng bản đồ thế giới dựa trên sự đồng thuận có thể được tin cậy cho mọi ứng dụng. Công nghệ phát triển và thay đổi, bản đồ cũng cần thay đổi. FOAM đảm bảo không gian vật lý trên blockchain. Ngoài ra còn khai thác sức mạnh của Ethereum với mã thông báo tiện ích phần mềm mật mã được sử dụng để cung cấp công việc tính toán và xác minh với mạng.

Đặc điểm nổi bật của FOAM

Dữ liệu vị trí không có vệ tinh

Thị trường chứng khoán, chuỗi cung ứng và hơn thế nữa đều phụ thuộc vào GPS.

Nhưng GPS dễ bị tấn công và giả mạo, khiến cơ sở hạ tầng quan trọng không được bảo vệ. Xác minh vị trí an toàn là rất cần thiết và khẩn cấp trong hầu hết các ngành.

FOAM giải quyết vấn đề xác minh vị trí bằng một hệ thống thay thế, có khả năng chịu lỗi được cung cấp thông qua mạng vô tuyến mặt đất mở mà bất kỳ ai cũng có thể vận hành.

Mã nguồn mở

FOAM mời các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tham gia cùng nhau trong một mạng lưới địa điểm do cộng đồng sở hữu và điều hành.

Bản đồ FOAM và Vị trí FOAM cung cấp các giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho bản đồ tập trung và các dịch vụ định vị nhưng không có một điểm lỗi nào.

Bằng cách đặt một lớp xác minh làm cốt lõi, những người khác có thể xây dựng trên dữ liệu FOAM và biết rằng nó có thể đáng tin cậy.

Được xây dựng trên blockchain

FOAM được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, một cơ sở dữ liệu phi tập trung được bảo mật mà không có bên thứ ba.

Blockchains có nghĩa là FOAM minh bạch và có khả năng chống kiểm duyệt. Đồng thời có thể cung cấp dữ liệu vị trí an toàn cho các ứng dụng khác.

Thông tin chi tiết token FOAM

Token use case

Thêm và sắp xếp các điểm địa lý ưa thích

Trình hiển thị chỉ mục không gian FOAM cho phép Người lập bản đồ tham gia vào các POI TCR tương tác trên bản đồ. Người dùng có thể thêm điểm vào bản đồ, xác nhận các ứng cử viên mới và xác minh bản đồ bằng cách truy cập các vị trí trong thế giới thực. FOAM Token Curated Registry mở khóa ánh xạ theo cách an toàn và không cần sự cho phép, đồng thời cho phép các vị trí được xếp hạng và duy trì bằng số dư mã thông báo. 

Tín hiệu cho sự phân chia khu vực

Báo hiệu là một cơ chế được thiết kế để cho phép các nhà Bản đồ khuyến khích việc mở rộng và phủ sóng địa lý của mạng FOAM. Đối với Tín hiệu, Người lập bản đồ đặt các Mã thông báo FOAM vào một hợp đồng thông minh Báo hiệu bằng cách tham chiếu đến một khu vực cụ thể. 

Đóng góp cho các Dịch vụ Vị trí An toàn Tiềm năng 

Giao thức FOAM có thể cho phép người dùng cung cấp dịch vụ bản địa hóa công việc. Ngoài ra, còn xác minh vị trí cho các hợp đồng thông minh và được thưởng cho những nỗ lực của chính họ bằng Mã thông báo FOAM mới dưới dạng phần thưởng khai thác. Các thiết bị và hợp đồng trong thế giới thực có thể được lập trình để chỉ định chứng thực và theo dõi các tương tác và giao dịch trên bản đồ. 

Key Metrics

  • Token name: FOAM
  • Ticker: FOAM
  • Blockchain: Ethereum
  • Standard: ERC20
  • Contract: 0x4946fcea7c692606e8908002e55a582af44ac121
  • Token type: Utility
  • Total Supply: 1.000.000.000
  • Circulating Supply: 316,571,949.76

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trust Wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : uniswap.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá foam đang được giao dịch ở mức quanh 0,05USD

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

kênh thông tin cộng đồng

Website: https://foam.space/

Twitter: https://twitter.com/foamspace

Telegram: https://t.me/foamspace

Facebook: https://www.facebook.com/foamprotocol/

Reddit: https://www.reddit.com/r/foamprotocol

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án FOAM . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án FOAM dưới comment. Chúc các bạn thành công

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật