Floki Inu bước vào giai đoạn tiếp thị tiếp theo, nhắm mục tiêu được chấp nhận chính thống

Giờ đây, bitcoin và Ethereum đã trở thành tâm điểm chú ý, các nhà đầu tư altcoin tin rằng đã đến lúc tỏa sáng. Meme coin, vốn được biết đến để giao dịch dựa trên cảm tính internet, dường như vẫn chưa mất đi sự hấp dẫn, bao gồm cả Floki Inu.

Mã thông báo Floki được lấy cảm hứng từ Elon Musk và Shiba Inu mà ông đặt tên là Floki. Giờ đây, đồng meme đã tự phát triển và đã tăng lên mức vốn hóa thị trường là 2,2 tỷ đô la. Khi dự án trưởng thành, nhóm đang thực hiện một số thay đổi khi họ tiếp tục nhắm mục tiêu đến việc áp dụng chính thống.

Sự chinh phục của Floki

Các nhà đầu tư Floki dường như để mắt đến giải thưởng. Họ đang dự đoán sự ra mắt của Valhalla, là một “meta game NFT chơi để kiếm tiền” đang được các nhà phát triển xây dựng. NFT là một trong những phân khúc nóng nhất trong tiền điện tử.

Nhóm Floki Inu đang tìm cách thu hút người dùng từ bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử bằng trò chơi NFT cũng mang lại cho người dùng cơ hội được thanh toán. Nhóm Floki Inu cũng đã bắt tay vào một chiến dịch tiếp thị, bao gồm đổi thương hiệu trang web thành Floki.com và tiếp cận nhiều hơn ở London, bao gồm cả một chiến dịch tại Sân bay Heathrow.

Cá voi tiền điện tử

Tiền điện tử vốn dĩ rất dễ bay hơi, và meme coin đặc biệt như vậy. Sau khi gần đây đã tăng 200% trong một ngày và thiết lập mức cao kỷ lục mới, Floki Inu đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư tiền điện tử lớn. Điều này bao gồm một nhà đầu tư cá voi trên BSC, người được cho là vừa rót hơn 3 triệu đô la vào meme coin.

Ngoài ra, một nhà đầu tư Dogecoin có ảnh hưởng, có tài khoản Twitter là SlumDOGE Millionaire, gần đây đã tiết lộ rằng anh ta đã bỏ 100.000 đô la vào FLOKI. Mặc dù sự hỗ trợ này là một động lực cho cộng đồng Floki Inu, nhưng một số nhà đầu tư Dogecoin lại tỏ ra kém hào hứng với kế hoạch trò chơi của SlumDOGE. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ ra mức vốn hóa thị trường thấp hơn của Floki Inu so với các đồng tiền meme phổ biến khác như Dogecoin và Shiba Inu và tin rằng nó còn nhiều khả năng hơn nữa.

Danh sách trao đổi

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Bybit dường như đang tìm cách nhảy vào cuộc xung đột meme coin. Công ty đã thăm dò ý kiến ​​những người theo dõi của mình về loại tiền meme mà nền tảng giao dịch nên thêm vào. Floki Inu đã mang về nó với hơn 82% phiếu bầu, theo sau là Dogelon Mars trong một giây xa vời.

Nguồn: <a href=
Nguồn: Twitter

Floki Inu gần đây đã ghi được danh sách trên nền tảng giao dịch tiền điện tử BitMart.

Nguồn: Yahoo Finance

Bài viết mới
Tin nổi bật