FantomLive là gì? Thông tin Chi tiết về token FTL

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án FantomLive được xây dựng trên nền tảng Fantom. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

FantomLive là gì? 

FantomLive sẽ là sự kết hợp của các giao thức kết nối trên nền tảng Fantom để tạo ra một chuỗi có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng. FantomLive sẽ là launchpad để các dự án khởi nghiệp tiếp cận với các quỹ đầu tư tốt nhất. FantomLive cung cấp các dịch vụ: Launch Pad, Lock Token – Thanh khoản, Tạo Token và nền tảng giao dịch phi tập trung (Miner, NFT Market, Pools/Farm).

Những điểm nổi bật của FantomLive

See to Earn

Hợp đồng thông minh được dùng để chia sẻ doanh thu cho người dùng khi trải nghiệm livestream trên FantomLive theo Crypto Mining Formality (Proof of See). Mỗi người dùng tương tác với thần tượng của họ trong một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được mã token của nền tảng. Các khoản tiền thưởng này là từ việc chia sẻ doanh thu của nền tảng Livestream.

Decentralized Livestream

Người sáng tạo có thể tự do kiếm tiền mà không bị phụ thuộc và kiểm soát bởi các trung gian tài chính trung ương như nhà môi giới và nhà phát triển.

FantomLive tạo ra một nền tảng phát trực tiếp truyền thống kết hợp với các hợp đồng thông minh trên Blockchain. Tại đây, người dùng sẽ sử dụng FTL token của nền tảng livestream để donate và trải nghiệm các dịch vụ. FTL sẽ hoạt động như mã token tiện ích.

Bên cạnh đó, FTL có chức năng như một mã token quản trị nơi người nắm giữ có quyền tham gia quản lý nội dung, biểu quyết các quyết định liên quan đến hoạt động.

Live – Crypto

Live – Launchpad: Chức năng cho phép chủ dự án có thể KYC trực tiếp trên Fanstream, giới thiệu dự án với cộng đồng, chiến dịch IDO, từ đó tạo ra sự tin tưởng từ cộng đồng.

Live – Airdrop: Chức năng cho phép chủ dự án có thể xây dựng cộng đồng của họ thông qua chiến dịch Airdrop một cách nhanh chóng.

Live – AMA: Chủ dự án sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của cộng đồng, xây dựng sự tin tưởng và giá trị cho dự án

Live – List: Người thắng cuộc khi xem Live LaunchPad, Airdrop sẽ nhận được vé tham gia mua IDO hoặc vé Airdrop.

Thị trường NFT cho livestream

NFT Market trên Livestream: là một nền tảng giao dịch, mua và bán các sản phẩm NFT nhằm tăng nhu cầu sở hữu độc quyền đối với NFT của người sáng tạo (video, hình ảnh, bản vẽ, v.v.)

Phí giao dịch NFT trên FantomLive là khoảng 7% giá bán, thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác và không tính phí niêm yết NFT và phí dịch vụ cho người dùng.

Bán thành công một lần nhưng người dùng có thể thu lợi nhiều lần: Đặc điểm của giao dịch NFT là sau khi bán xong, người tạo ra nó vẫn được hưởng tiền bản quyền. Nó không giống như một giao dịch tiền điện tử thông thường, với NFT, những người sáng tạo trên Fantom NFT Market sẽ nhận được thêm 1% hoa hồng cho tất cả các giao dịch liên quan đến tác phẩm của họ.

Thông tin chi tiết về FTL Token

Token use case

FTL Token được sử dụng để donate và trải nghiệm các dịch vụ cũng như quản trị nền tảng.

Key Metrics FTL

  • Token Name: FantomLive
  • Ticker: FTL
  • Blockchain: Fantom
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: 1,200,000,000 FTL

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Updating..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án FantomLive. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án FantomLive dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật