Fantom Update week 46 | Hé lộ các dự án sắp IDO

Mở rộng chương trình phần thưởng 370 triệu FTM để hỗ trợ nhiều giao thức hơn

Kể từ thông báo ban đầu về chương trình khuyến khích DeFi trên Fantom, mạng lưới đã phát triển đáng kể:

TVL đã tăng từ 755,25 triệu đô la kể từ ngày 31/8 lên 5,1 tỷ đô la thời điểm hiện tại.

Tổng số giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.800.288 vào ngày 12 tháng 9 và gần đây mạng lưới đã vượt qua 100 triệu giao dịch.

Tổng số ví duy nhất đã vượt qua 1,1 triệu, với 75 nghìn người dùng trung bình hàng ngày.

Fantom mở rộng đa chuỗi (Multi-chain)

  • Rubic tích hợp mạng Fantom vào hệ sinh thái Rubic. Sự tích hợp này đã đưa Fantom trở thành network thứ 6 được kết nối với giao thức Multi-chain của Rubic.

  • SpiritSwap đã thêm cầu nối (bridge) hỗ trợ cho Avalanche và Arbitrum. Người dùng sẽ tự động nhận được một lượng nhỏ FTM khi chuyển sang Fantom để thanh toán fee (phí)
  • PolyNetwork đã công bố tích hợp với Fantom

Phát hành thị trường Ovre NFT

ZooCoin đã ra mắt Ovre, một thị trường NFT được quản lý tuyệt đẹp trên Fantom

Những dự án IDO đầu tiên sắp có mặt trên Launchpad của Fantom

  • FantomStarter, nền tảng IDO gốc Fantom đã công bố nhóm IDO đầu tiên ra mắt trong thời gian tới gồm có 03 dự án:
  1. MODA DAO 
  2. WingSwap
  3. Dex browser

* Lưu ý: bạn cần hoàn thành KYC và stake ít nhất 15.000 FS hoặc Minion Key (NFT) ở Tier 1 để đủ điều kiện đầu tư.

TỔNG QUÁT:

1- MODA DAO

https://modadao.io

Một cộng đồng và mạng lưới công nghệ phi tập trung hướng đến việc dẫn đầu áp dụng Web3 trong ngành công nghiệp âm nhạc thông qua NFT, cấp phép vi mô, quản trị DAO và DeFi. Nó có kế hoạch triển khai cơ sở hạ tầng (gọi tắt là Music3) cũng như các công cụ dành cho người sáng tạo, hệ sinh thái xuất bản và phòng thí nghiệm đổi mới, điều này sẽ giúp không chỉ giảm rào cản gia nhập cho những người muốn tham gia mà còn cung cấp vốn, công nghệ và bí quyết để làm như vậy, trong khi vẫn đảm bảo các quyền được bảo vệ.

2- Wingswap

https://wingswap.io

WingSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên mạng Fantom Opera cho phép các thành viên nền tảng cung cấp tính thanh khoản và tạo thị trường cho những người khác trao đổi token ban đầu của họ. Ngoài ra, nền tảng này còn được tạo ra với nhiều tính năng độc đáo như sàn giao dịch, chợ NFT, nơi người dùng có thể mua và giao dịch NFT. Với điều này, WingSwap được thiết lập để thay đổi các câu chuyện và định nghĩa lại ngành DeFi.

3- Dexbrowser

www.dexbrowser.com

Nền tảng DEX và trình tổng hợp dữ liệu Web3 kết hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ và công cụ khác nhau để giúp giao dịch phi tập trung dễ tiếp cận hơn và mang lại lợi nhuận cho người dùng. Các thuật toán độc đáo của nó cung cấp cho người dùng doanh thu và các cặp giao dịch phổ biến của các sàn DEX khác nhau cũng như đề xuất các cặp giao dịch và sàn DEX phù hợp nhất để giao dịch chênh lệch giá. Bộ sản phẩm của nó bao gồm một loạt các công cụ giao dịch tiên tiến, bao gồm các tùy chọn chênh lệch giá để khám phá các cơ hội sinh lời trên các DEX đa chuỗi. Thêm nữa, nó cũng cảnh báo những người dùng đã stake về các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong mạng.

Tổng kết

Như vậy, qua những số liệu và tin tức nổi bật trong tuần vừa qua chúng ta có thể thấy rõ hệ sinh thái Fantom vẫn đang có những tín hiệu tích cực, ngày càng mở rộng và phát triển hơn.

Bài viết mới
Tin nổi bật