Fantom (FTM) và Harmony (ONE) có thể tăng 10% trong những ngày tới.

Ngay cả khi chiến tranh Nga-Ukraine tiếp diễn, thị trường vẫn tiếp tục chứng kiến ​​sự biến động. Sau đợt tăng nhẹ vào ngày hôm qua, thị trường đã sa lầy một lần nữa để điều chỉnh mức tăng. Bitcoin giao dịch giảm 5,6% ở mức 41.447 USD và ETH giao dịch dưới 2,8 nghìn USD. Hầu hết các altcoin khác cũng đang trong xu hướng giảm.

Cantering Clark, một nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn, tin rằng Fantom (FTM) và một đối thủ cạnh tranh khác của Ethereum đã sẵn sàng phục hồi khi thị trường tài sản kỹ thuật số tiếp tục có dấu hiệu của sự sống.

Fantom(FTM)

Thị trường tiền điện tử đã hoạt động tốt trong tuần qua. Fantom (FTM) là một trong những token tạo ra lợi nhuận đáng kể. Tại thời điểm viết bài, FTM đang giao dịch ở mức 1,81 USD, giảm 7,3% trong 24 giờ qua. Nếu sự suy thoái của altcoin này tiếp tục, nó sẽ kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 1,78 USD. Các mức giảm sâu hơn nữa dưới 1,5 cũng có thể xảy ra nếu các nhà giao dịch ngắn hạn đã mua lúc uptrend hôm thứ Tư quyết định bán.

Mặt khác, nếu phe bò có dấu hiệu tiếp tục, token có thể sớm kiểm tra mức cao mới. Mức kháng cự 2 USD sẽ được kiểm tra một lần nữa. Nếu FTM vượt qua 2 USD, mục tiêu tiếp theo sẽ là 2,3.

Trong trường hợp của cặp giao dịch FTM / BTC, nhà phân tích tin rằng cặp giao dịch này đang vượt qua mức kháng cự xung quanh 0,000045 (2,00 USD) và được chuẩn bị cho một chặng khác cao hơn.

Harmony (ONE)

Tại thời điểm viết bài, ONE đang giao dịch ở mức 0,147 USD, giảm 8,1% trong 24 giờ qua. Nó đã được giao dịch trong phạm vi từ 0,146 – 0,161. Giá Harmony hiện đang dưới hỗ trợ. Với mức hỗ trợ được đặt xung quanh 0,1498235072247 USD và mức kháng cự ở mức 0,164818471228263 USD, altcoin này có khả năng nằm trong vùng biến động khi việc bán đẩy giá tiền điện tử xuống dưới mức hỗ trợ gần đây.

Harmony (ONE), một giao thức Layer 2 để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) hiệu quả về chi phí, có thể theo sau đà tăng gần đây của FTM, theo Cantering Clark. Nhà giao dịch thực hiện so sánh giữa hai biểu đồ USDT. Anh tin rằng ONE đang hội tụ những gì chúng ta muốn thấy ở một altcoin sắp tăng giá.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật