Ethena đã mở rộng phạm vi của USDe sang Aave

Người dùng hiện có thể gửi stETH, weETH, ETH và WBTC trên Aave để vay các stablecoin sang USDe hoặc sUSDe của Ethena.

Ethena Labs – nhà phát hành của đồng stablecoin lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của USDe trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung và đã tích hợp với Aave, nền tảng cho vay lớn nhất của ngành.

Theo nhóm của Ethena, người dùng giờ đây có thể gửi USDe và hoán đổi vị trí của họ với các loại stablecoin khác trên Aave, đồng thời gửi stETH, weETH, ETH và WBTC trên Aave để vay các loại stablecoin thành USDe hoặc sUSDe của Ethena. Người dùng cũng sẽ mở khóa khả năng tiếp xúc delta dài hạn với các token như ETH trong khi cung cấp tính thanh khoản cho Ethena.

Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được Sats bằng cách đặt USDe làm tài sản thế chấp (nhân 20 lần), tài sản thế chấp sUSDe (nhân 10 lần, nhưng cần được xác nhận thông qua biểu quyết quản trị), stETH, ETH, rETH, và tài sản thế chấp weETH để vay GHO thành USDe (nhân 10 lần) cùng các khoản thưởng khác.

Lời tuyên bố của Marc Zeller thuộc Sáng kiến Aave Chan gây bất ngờ vì trước đó chính ông đã đưa ra đề xuất trên diễn đàn quản trị của Aave nhằm hủy bỏ trạng thái thế chấp của DAI trên Aave. Vào đầu tháng Tư, khi MakerDAO khiến cộng đồng DeFi mâu thuẫn về việc thêm USDe làm tài sản thế chấp, đề xuất này của ông đã gây ra tranh cãi.

Tuy nhiên, sau một quý hoạt động, tài sản này được cho là trưởng thành hơn và được chấp nhận để được tích hợp với các giới hạn và chế độ cách ly bên trong. Theo ông Zeller chia sẻ với The Defiant, cộng đồng hoàn toàn không phản đối và các thông số rủi ro là hợp lý.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật