ENJ có thể bắt kịp các token Metaverse hạng nặng như MANA và SAND không?

Giá ENJ hoạt động tốt trong 3 ngày qua. Động thái này diễn ra sau khi bò ENJ phá vỡ đường xu hướng giảm kìm hãm họ kể từ ngày 25/11. Đà tăng gần đây cho thấy ENJ đang dẫn trước các “trùm” Metaverse như MANA hoặc SAND.

Biểu đồ giá ENJ 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo dự đoán giá sẽ tăng nhiều hơn

Giá ENJ đã giảm khoảng 75% trong vòng chưa đầy 3 tháng và chạm đáy quanh mức 1,2 đô la. Sự hồi sinh của người mua hiện cho thấy xu hướng tăng có khả năng tiếp tục. Hơn nữa, các chỉ báo on-chain dường như ủng hộ triển vọng này và dự đoán tương lai tăng giá cho Enjin Coin.

Khối lượng on-chain tăng từ 118 triệu lên 330 triệu cho thấy cá voi quan tâm đến ENJ ở mức giá hiện tại. Tiến triển này cũng có thể thu hút giới nhà đầu tư bán lẻ FOMO giúp duy trì xu hướng tăng.

Ngoài ra, khối lượng tăng cao hơn kể từ ngày 13/3 và chưa có dấu hiệu giảm xuống – là một trong những yếu tố có lợi cho token Metaverse này.

ENJ 1

Biểu đồ khối lượng on-chain của ENJ | Nguồn: Santiment

Củng cố thêm cho động thái tích cực là số lượng giao dịch cá voi ENJ tăng gần đây. Các giao dịch này có giá trị từ 100.000 đô la trở lên và thường là của các nhà đầu tư có giá trị cao trên mạng. Theo dõi những giao dịch này giúp người tham gia thị trường phần nào nắm bắt được ý định của nhà đầu tư tổ chức. Về cơ bản, các giao dịch lớn thường là số liệu đại diện cho nhóm nhà đầu tư này.

Chỉ báo tăng đột biến có thể được coi là tăng giá nếu nó xảy ra ở đáy của chu kỳ gấu và giảm giá nếu ở đỉnh bull run. Xem xét quá trình ENJ đã mất 75% giá trị, số lượng giao dịch trị giá 100.000 đô la trở lên tăng từ 6 lên 40 phản ánh triển vọng lạc quan đối với token này.

ENJ 2

Số lượng giao dịch cá voi ENJ | Nguồn: Santiment

Ngược lại, những người tham gia thị trường cần thận trọng vì một đợt giảm giá có thể sắp xảy ra. Hơn nữa, tình hình bất ổn của Bitcoin có thể ngăn cản ENJ đạt được hiệu suất tối ưu.

Mặt khác, có lẽ thước đo thú vị nhất là nguồn cung ENJ được nắm giữ trên các sàn giao dịch. Chỉ báo này được sử dụng để xác định áp lực bán tiềm năng đối với một tài sản. Trên thực tế, số lượng ENJ nắm giữ đã tăng từ 403 triệu lên 417 triệu.

Mức tăng ròng 14 triệu vào các ví sàn giao dịch tập trung cho thấy nhà đầu tư có thể bán trong trường hợp xảy ra sự cố chớp nhoáng, làm gia tăng áp lực bên bán và gây ra nhiều thua lỗ hơn. Do vậy, những người tham gia thị trường cần thận trọng khi đầu tư vào ENJ.

ENJ 3

Nguồn cung ENJ trên các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật