El Salvador: “Đợt Giảm Giá Sắp Kết Thúc , Cảm Ơn IMFNews Giúp Chúng Tôi Tiết Kiệm Tiền Khi Mua BTC Giá rẻ”

El Salvador mua vào mức giảm khi giá Bitcoin giảm nhanh xuống còn 42,9 nghìn đô la.

Sự biến động đã quay trở lại thị trường tiền điện tử trong một kịch bản “mua tin đồn, bán sự thật” cho Bitcoin. El Salvador dường như không bị bối rối khi Tổng thống nước này tiếp tục mua vào.

Những người nắm giữ Bitcoin ( BTC ) đã chốt lợi nhuận vào thứ Ba tuần này. ngay khi El Salvador chuyển sang công nhận tiền kỹ thuật số là đấu thầu hợp pháp trong một động thái mang tính bước ngoặt có thể có ý nghĩa quan trọng đối với việc áp dụng toàn cầu. 

Sau khi chạm mức cao nhất là 52.800 đô la , giá Bitcoin đã giảm xuống 42.900 đô la trong giao dịch hôm qua 07/09, theo Cointelegraph Markets Pro . Từ đỉnh đến đáy, tiền điện tử hàng đầu đã giảm gần 19% trong 24 giờ trước.

Tổng thống Salvador Nayib Bukele xác nhận rằng chính phủ của ông đã mua sự sụt giảm này bằng cách giành lấy 150 BTC trong thời gian sâu của đợt bán tháo. Như Cointelegraph đã báo cáo, El Salvador đã thực hiện giao dịch mua BTC đầu tiên  vào thứ Ba trước khi Luật Bitcoin có hiệu lực. Lần mua 200 BTC ban đầu trị giá khoảng 10,4 triệu đô la.

Chưa đầy năm phút sau tweet mua đầu tiên, Bukele nói rằng “giãm giá đang kết thúc” đối với Bitcoin. Ông cũng cảm ơn IMF -Tin tức nóng hổi và cảnh báo từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF, đã giúp đất nước của ông “tiết kiệm một triệu bản in” khi mua Bitcoin của chính phủ. Đối với bối cảnh, IMF đã đưa ra chống lại sự đột phá Bitcoin của El Salvador. Những cảnh báo của họ về sáng kiến ​​của El Salvador có thể đã góp phần vào sự biến động thị trường gần đây. 

El Salvador hiện nắm giữ 550 BTC, trị giá khoảng 28,8 triệu đô la theo giá hiện tại.

Sự biến động không có gì mới đối với thị trường tiền điện tử này. Vốn hóa thị trường chung của tất cả các đồng tiền đã bị cắt giảm một nửa trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 do sự kết hợp của giao dịch kỹ thuật, chốt lời và các tiêu đề gây sợ hãi đã kéo Bitcoin từ mức cao gần 65.000 đô la xuống 29.000 đô la. Thị trường đã có một sự phục hồi ấn tượng trong tháng qua, với Bitcoin thu hồi 50.000 đô la, Ether ( ETH ) đạt 4.000 đô la và tổng vốn hóa thị trường tăng trở lại trên 2,4 nghìn tỷ đô la.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật