“Đừng bán Bitcoin với giá rẻ cho Saylor” Lời cảnh báo từ CEO Binance: Changpeng Zhao

Người điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance. CEO Zhao đã cảnh báo các nhà đầu tư không nên bán BTC của họ trong tình trạng hoảng loạn.

MicroStrategy tích cực gom hàng Bitcoin

Lời cảnh báo của CEO Zhao đưa ra khi MicroStrategy tăng Spree tích lũy.

Kể từ khi bắt đầu thu mua BTC vào năm 2020. Thời điểm hiện tại, tổng số lượng bitcoin mà Michael Saylor’s MicroStrategy đã sở hữu là 122,473 BTC.

Các giao dịch mua Bitcoin tích cực của Michael Saylor đã lọt vào mắt xanh của Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao. Micheal Saylor luôn tăng động thái mua vào trong giai đoạn BTC sụt giảm.

Changpeng Zhao đã thu hút sự chú ý của người dùng đến hành động của vị CEO Microstrategy. Theo đánh giá của CEO Zhao cho rằng: Saylor đã tận dụng sự hoảng sợ của các nhà đầu tư khi anh ta tận dụng chiến lược mua giảm.

Zhao có chia sẻ qua tweet vào ngày 10 tháng 12 vừa qua.

“Mỗi Bitcoin đều xứng đáng có một ngôi nhà tốt”

Michael Saylor trả lời CEO Zhao

Cuộc trao đổi hài hước giữa hai CEO bắt nguồn từ việc mua Bitcoin gần đây của MicroStrategy.

Công ty phần mềm MicroStrategy hiện sở hữu hơn 122.473 BTC sau khi tích lũy được hơn 9.000 BTC trong quý trước. Ở đợt tăng giá cuối cùng, Michael Saylor thông báo công ty đã mua 1.434 Bitcoin với giá trung bình là 57.477 đô la. Tổng giá trị chi ra cho giao dịch vừa rồi lên tới con số 82,4 triệu đô la.

MicroStrategy có tầm nhìn lớn với Bitcoin

CEO MicroStrategy Michael Saylor cho biết "các thực thể" mà ông kiểm soát  sở hữu 111.000 BTC - Trang tin tức Bitcoin, tiền điện tử
Saylor muốn BTC có một ngôi nhà tốt

Michael Saylor chắc chắn là người đam mê Bitcoin lớn nhất hành tinh. Điều đó thể hiện qua những hành động của anh ấy về việc quảng bá loại tài sản điện tử này ở bất kỳ đâu.

Saylor đã dùng hành động để chứng minh quan điểm của mình bằng cách tích lũy bitcoin thông qua MicroStrategy – công ty mà anh ấy đã tạo dựng.

Saylor nói với những người theo dõi của mình trên Twitter:

“Bitcoin là một bầy ong chăm chỉ phục vụ nữ thần trí tuệ, nuôi dưỡng ngọn lửa của sự thật. Phát triển theo cấp số nhân, ngày càng thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn”

“Bitcoin là một ngân hàng trong không gian mạng, được vận hành bởi phần mềm hoàn hảo. Cung cấp một tài khoản tiết kiệm toàn cầu, giá cả phải chăng, đơn giản và an toàn. Nó là giải pháp tuyệt vời cho hàng tỷ người không có quyền lựa chọn hoặc không muốn điều hành quỹ đầu cơ của riêng họ.”

Niềm đam mê của Saylor đối với BTC đã ảnh hưởng đến hàng nghìn người theo dõi anh ấy. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Microstrategy đang mỉm cười khi hoạt động kinh doanh Bitcoin của công ty dường như đã thành công.

Tổng 122.478 Bitcoin của Microstrategy đã được mua lại với giá 3,66 tỷ đô la với giá trung bình là 29,861 đô la.

Biểu đồ biến động giá BTC theo TradingView

Tuy BTC đang có xu hướng đi xuống, nhưng với mức giá 47.430 USD ở thời điểm hiện tại. Kho lưu trữ bitcoin của MicroStrategy cũng đạt giá trị hơn 5 tỷ USD.

Mức gia tăng ấn tượng so với con số mà công ty này bỏ ra để sở hữu đồng vàng kỹ thuật số này trước đó.

Bài viết mới
Tin nổi bật