Dự Án Real Realm Là Gì? Các Thông Tin Tổng Quan Về Dự Án Và Token REAL

Dự Án Real Realm Là Gì?

Real Realm là một trò chơi chiến lược thể loại tranh đấu với hàng triệu người dùng. Hiểu được tiềm năng to lớn trong thế giới blockchain, Real Realm hiện đã được tích hợp và nâng cao, hướng đến mục tiêu trở thành một trò chơi dựa trên blockchain sáng tạo áp dụng các cơ chế Free-to-play và Play-to-joy bằng các thuật toán độc đáo. Khi tham gia trò chơi, người chơi có cơ hội tuyệt vời để thu thập, nâng cao và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho các anh hùng NFT của họ mang tên – Mies.

Hàng loạt các Mies, Sự kiện và Chế độ chiến đấu phong phú trong hệ thống của chúng tôi đảm bảo mỗi Mie có các đặc tính riêng biệt và toàn bộ cấu trúc sẽ cân bằng bởi “người tiên phong đạt được nhiều nhất” nhưng cũng “không bỏ lại ai phía sau”. Tất cả các giao dịch và dữ liệu Mies được theo dõi và giám sát thông qua các bên thứ 3 có uy tín, điều này đảm bảo mọi giao dịch và hoạt động trong vũ trụ Realm sẽ được công khai và an toàn.

Cốt Truyện

Liên quan đến sự tranh luận giữa các thủ lĩnh từ : người, quái vật và yêu ma, cuộc chiến của tam giới nổ ra, những vũ khí mạnh mẽ nhất được rèn từ vật liệu cổ xưa đã được tạo ra. Trận chiến diễn ra vô cùng khốc liệt, Aphelios, vị thần tối cao của bầu trời buộc phải tham gia và dùng hết khả năng của mình để cướp đoạt và giải phóng sức mạnh khủng khiếp của các vị thần mới để trấn áp và phong ấn các đội quân. Các linh hồn vỡ vụn thành những mảnh đá, rơi xuống khắp nơi trên trái đất. Mỗi mảnh vỡ đều mang trong mình sức mạnh tối thượng cho người sở hữu, nhưng đi kèm với nó là một sứ mệnh to lớn đã được định sẵn. Những chiến binh (Mies) vô tình được lựa chọn bởi viên đá sẽ hiện thân của linh hồn và sức mạnh trong những viên đá, mang trong mình những sức mạnh riêng biệt và có những sứ mệnh riêng biệt. Truyền thuyết kể rằng 100 năm sau, những kẻ thống trị tàn ác sẽ thức giấc, nóng lòng muốn trả thù thần Aphelios và trái đất. Thần bầu trời đã cảm nhận được điều đó và thành lập một liên minh các tù trưởng (Chỉ huy) để bảo vệ trái đất. Bạn là một trong những nhà lãnh đạo được chọn. Hãy tìm cho mình những chiến binh vĩ đại nhất, huấn luyện họ và rèn giũa đồng minh để chuẩn bị cho cuộc chiến này, một cuộc chiến mà thất bại phải trả giá bằng cái chết, của bạn và những người khác.

Real Realm Metaverse Kingdom

Bản đồ trong Real Realms bao gồm các mảnh đất được mã hóa, mang lại năng suất các tòa nhà và các khả năng của Mies.

Các nền tảng được hỗ trợ trong Real Realm

 • Android / IOS.
 • PC / Mac.
 • Nền tảng Web.

“Những người tiên phong đạt được nhiều nhất”

Trò chơi mang đến sự khích lệ lớn cho những người chơi tiên phong ủng hộ trò chơi từ giai đoạn đầu. Tổng số 3333 Mies NFT sẽ được airdrop cho những người hoàn thành thành tích sớm nhất.

Phần thưởng: 3333 Mies NFT, trị giá hơn 500.000 đô la

Quy tắc: Hoàn thành tất cả các mốc của 4 thành tích ngẫu nhiên được cấp cho Commander (Chỉ huy) một NFT, tổng cộng sẽ có 12 thành tích; do đó, một Chỉ huy có thể nhận được tối đa 3 Mies.

“Không ai bị bỏ lại phía sau”

Người chơi Free-to-play có thể tận dụng sự chăm chỉ của mình để đạt được Mies NFT thông qua các Sự kiện. Sau đó, họ có thể tham gia các trận chiến đặc biệt được thiết kế cho những chiến binh dũng mãnh đó.

Sự kiện thường:

Tập hợp các sự kiện diễn ra trong năm, theo tháng cụ thể

Người chơi nhận được phần thưởng tương ứng với các mốc của họ

Phần thưởng và quy định cho các sự kiện thường được bình chọn bởi Real token SHO

Phần thưởng: tài sản trong trò chơi và Mies SSR.

Sự kiện đặc biệt:

Các sự kiện đặc biệt diễn ra ngẫu nhiên về mặt thời gian

Người chơi nhận được phần thưởng tương ứng với các mốc của họ

SP Mies sẽ chỉ được phát hành trong các sự kiện Đặc biệt và sẽ không xuất hiện lại, cách duy nhất để nhận SP Mies là các hoạt động tuyển chọn trong các sự kiện này.

Kết quả lựa chọn sự kiện đặc biệt từ hệ thống bỏ phiếu của Real token SHO

Phần thưởng: tài sản ingame, Real token, SP Mies.

Chứng nhận uỷ nhiệm Audit

Certik là một công ty bảo mật đang phát triển cách sử dụng công nghệ xác minh chính thức topnotch phối hợp với một số chuyên gia an ninh mạng để tạo ra các dịch vụ tốt nhất.

Kết quả kiểm toán Certik của chúng tôi: https://www.certik.org/projects/real-realm

Mies – Những chiến binh dũng mãnh

Trong vũ trụ Real Realm, Mies NFTs là những chiến binh tuyệt vời mà ai cũng muốn có dưới quyền chỉ huy của mình. Những anh hùng này đều có trách nhiệm và sức mạnh định mệnh của họ. Mies được phân biệt bởi 4 thuộc tính:

-Elements (nguyên tố): Từ khắp các vùng đất trên thế giới, ngày càng nhiều Mies xuất hiện và tham gia trận chiến, với những nhiệm vụ được định sẵn. Hiện tại, có 5 nguyên tố của Mies bao gồm:

 • Calvary
 • Infantry
 • Skimmisher
 • Supporter
 • Mystery

-Rarity (độ hiếm có): Độ hiếm không phải là tất cả, nhưng nó tạo thành sức mạnh cơ bản của Mies, bao gồm:

 • Common
 • Rare
 • SR – Super Rare
 • SSR – Super super Rare
 • SP – Special
 • Legendary

-Star (sao)

-Body parts (bộ phận cơ thể)

Equipment (Trang thiết bị)
Mies được trang bị vòng tay, áo giáp, ủng và mũ. Những bộ phận cơ thể này sẽ tăng cường Sức tấn công, Sức khỏe, Tốc độ, Phòng thủ và Khả năng Tối thượng của chúng.

Orb

Orb giống như phép đo kinh nghiệm chiến đấu của Mies, bắt đầu từ cấp độ một và tối đa là 5. Khi các Mies đạt đến cấp độ tối đa của Orb hiện tại và thu thập đủ linh hồn, các Orb của họ sẽ được nâng cấp bằng nghi thức Triệu hồi, điều này dẫn đến việc tăng cường sức mạnh và ngoại hình đáng kể.

Summon (Triệu hồi)

Summon là nghi thức được thực hiện bởi Mies với cấp độ tối đa trong cấp độ hiện tại của Orb để tập hợp Mies mạnh hơn với Orb cao hơn.

Recruitment (Tuyển chọn)

Khi các Chỉ huy cần những chiến binh dũng mãnh để củng cố quân đội và bảo vệ vùng đất của họ, họ có thể triệu hồi Mies ngay lập tức trong tòa nhà tuyển dụng bằng cách sử dụng REAL token:

Tỷ lệ tuyển dụng của token REAL: 40% Bình thường, 35% Hiếm, 20% SR và 5% SSR

Chiến lược tranh đấu

Trong nguồn gốc của Real Realm, một trận chiến là nơi thể hiện khả năng chiến lược và chiến thuật của bạn. Có ba Mies trong một đội để phá vỡ các trận chiến, sử dụng các yếu tố ấn tượng và kỹ năng thần thánh của họ.

Mies Cycle (Chu kỳ của Mies)

Mies không chỉ là NFT đơn giản, trải nghiệm các trận chiến để biến những Chiến binh này thành những chiến binh kỳ cựu. Bất cứ khi nào Mies đạt được thêm một Orb bằng cách Triệu hồi, chúng không chỉ đạt được sức mạnh khổng lồ, cơ thể già yếu sẽ bị thiêu rụi và ngoại hình của chúng biến đổi, trở nên cứng cáp hơn và to lớn hơn. Các Mies ở cấp Orb tối đa là cập độ 5 không thể được Triệu hồi nữa, sức mạnh và ngoại hình của chúng sẽ được liên kết vĩnh viễn với NFT.

Hệ thống tiền tệ trong Real Realm

REAL Token

REAL Token đóng một vai trò quan trọng trong Vũ trụ Real Realm. Nó là đơn vị tiền tệ chi phối cho việc Quản trị, mua NFT và Quyền tham gia các Sự kiện và Giải đấu Đặc biệt.

Kim cương

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính để mua các vật phẩm tại cửa hàng trong game. Người dùng có thể nhận được kim cương thông qua việc nạp Token REAL của họ vào trò chơi hoặc tham gia các hoạt động trong trò chơi.

Kim cương có thể được sử dụng để:

Tăng tốc cơ chế dựa trên thời gian, chẳng hạn như nâng cấp đơn vị, anh hùng, công trình, Mies, … Nạp vào Bread Bar – năng lượng cần thiết để tham gia các trận chiến.

(Các thông tin về Free-to-play, Play-to-earn, Gameplay và Marketplace sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết sau của dự án)

Thông tin về Token REAL

Token REAL là token quản trị trong Realm. Những người nắm giữ token Real có thể định hình và bỏ phiếu cho hướng đi trong tương lai của vũ trụ trò chơi Realm trong khi kiếm tiền từ tính năng Staking – Đặt cược. Real SHO phải đặt cược Real của họ với 5% APR trong hơn 7 ngày trước khi diễn ra các sự kiện biểu quyết để giành được quyền biểu quyết.
Ngoài chức năng quản trị, các token Real còn được sử dụng để giao dịch trên Thị trường và tuyển chọn các Mies cao cấp.

Token allocation – Phân bổ

Lịch trình phân phối token

Công Nghệ (Technology)

Binance Smart Chain
Binance Smart Chain là giao thức mạnh mẽ và là một blockchain thông lượng cao hỗ trợ hợp đồng thông minh có mức phí thấp khoảng 0,15 đô la cho mỗi giao dịch. BSC không chỉ cung cấp các giao dịch nhanh chóng và giá rẻ trong khi vẫn duy trì mạng lưới an toàn và có khả năng mở rộng, đồng thời, bản thân mạng lưới này cũng có tính tập trung cao. Do đó, Binance Smart Chain có thể đáp ứng mọi nhu cầu về trải nghiệm chơi game và giao dịch trong Vũ trụ Realm.

Solana
Solana là một giao thức mới nổi và hàng đầu trong ngành có khả năng xử lý ấn tượng 50.000 giao dịch mỗi giây, với thời gian khối trung bình 400ms. Tất cả các giao dịch và dữ liệu của chúng tôi được tính toán trên chuỗi; do đó, hiệu quả của giao thức Solana đảm bảo tất cả các cơ chế hoạt động trơn tru. Ngoài ra, được xây dựng trên một giao thức blockchain thành thạo như vậy, Real Realm có thể kế thừa công nghệ cao cấp, mở đường cho trò chơi xây dựng một metaverse tự nhiên và thực tế.

Serum

Real Realm có nền kinh tế trong trò chơi đa dạng và khối lượng giao dịch khổng lồ. Để thỏa mãn nhu cầu, game cần một sàn giao dịch có những tính năng vượt trội với quá trình giao dịch hiệu quả nhất. Serum là một Sàn giao dịch phi tập trung cung cấp phí giao dịch và chi phí thời gian gần như bằng không cho người dùng, đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

KardiaChain
KardiaChain là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng và tương tác mới nổi cho các ứng dụng phi tập trung. KardiaChain hỗ trợ Real Realm trong việc xây dựng công nghệ blockchain hiệu quả và đủ điều kiện cho trò chơi. Ngoài ra, KardiaChain cũng cung cấp lời khuyên thành thạo để xây dựng các hợp đồng thông minh.
Hợp đồng thông minh
Liên kết hợp đồng thông minh: https://github.com/Rise-Studio

Lộ Trình (Roadmap)

Đội ngũ

Real Realm đang được phát triển bởi Rise Studio, một studio game tập trung vào công nghệ được thành lập vào đầu năm 2020. Nhóm bao gồm 15 nhân viên và có trụ sở chính tại Singapore.

Đội ngũ chính bao gồm:

 • Dinh Nguyen – CEO/Co-Founder – Head of Game Design
  Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi di động
  Dinh Nguyen chủ yếu tập trung vào mảng kinh doanh trò chơi dành cho thiết bị di động / PC của Rise Studio. Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng tham gia tích cực vào việc phát triển trò chơi, đóng góp vào việc thiết kế, lập trình, nghệ thuật, âm thanh và quản lý dự án.
 • Tam Dinh – CTO / Co-Founder Rise Studio
  Gần 20 năm trải nghiệm trên hệ thống trò chơi
  Tam Dinh dẫn dắt nhóm kỹ thuật của chúng tôi phát triển các trò chơi dành cho thiết bị di động / PC của Rise Studio cũng như tích hợp với các hệ thống của đối tác. Anh ấy chịu trách nhiệm chính về chiến lược kỹ thuật và hoạt động kỹ thuật của chúng tôi.
 • Truong Pham – TA Manager / Co-Founder Rise Studio
  Trưởng phòng Kiến trúc Kỹ thuật Rise Studio
  Truong Pham xác định cấu trúc tổng thể của một chương trình hoặc hệ thống. Anh ấy chịu trách nhiệm về quá trình tích hợp Blockchain cho các trò chơi trên điện thoại di động / PC của Rise Studio và đảm bảo tất cả các phần kỹ thuật của sản phẩm hoạt động trơn tru.
 • Thinh Lam – Game Performance Manager
  Trưởng phòng Hiệu suất trò chơi Rise Studio
  Thinh Lam phụ trách chiến lược kỹ thuật cho trò chơi cốt lõi của chúng tôi. Anh xác định và liên tục nâng cao chiến lược kiếm tiền và tính kinh tế của các trò chơi PC / di động dựa trên blockchain.

Đối Tác và Cố Vấn

 • Dung Phan – Marketing Advisor
 • CBO KardiaChain
  CMO Thetan Arena
  Cựu PM của Facebook
  Cựu đại sứ Youtube

 • Eric Vuong – Community Advisor
 • Người sáng lập VNDC Holding Pte
  Chủ tịch TRUSTpay
  Chủ tịch HVA

 • Gia Le – Strategic Advisor
 • Chủ tịch MECorp
  Người sáng lập ME Mobile
  Người sáng lập Gate
  Người sáng lập ME Studio
  Người sáng lập PayME
  Nguyên GĐ Kinh doanh trực tuyến FPT online

  Cộng Đồng

  Website: https://realrealm.io/

  Telegram channel: https://t.me/realrealmannouncement

  Telegram group: https://t.me/realrealmofficial

  Twitter: https://twitter.com/RealRealmGame

  Medium: https://realrealmofficial.medium.com

  Instagram: https://www.instagram.com/realrealmofficial/

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCR1c9AIwQU3cEB3cQx7k5vA

  Facebook: https://www.facebook.com/realrealmgame

  Discord: https://discord.gg/6r4HfPXc

  Reddit: https://www.reddit.com/user/RiseRealRealm

  Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

  Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

  Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

  Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

  Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

  Bài viết mới
  Tin nổi bật