Dự án nghề nghiệp DeHR cung cấp dịch vụ gì và tìm hiểu token $DEHR- Phần 2

Trong bài trước mình có giới thiệu tổng quan về dự án DeHR, bạn nào miss thì có thể đọc lại bà giới thiệu để hiểu thêm về dự án và những vấn đề mà nó đang giải quyết.

Tìm hiểu: Tổng quan về dự án DeHR- Tấm hộ chiếu nghề nghiệp trong thế giới metaverse- phần 1

Trong bài này, chúng ta cùng đi sâu hơn về cách kiếm tiền trong dự án và token $DEHR

Dịch vụ của DeHR

Mạng CareerFi

Sở hữu một tài khoản trong DeHR Network giống như bạn có một tấm hộ chiếu để đi vào metaverse. Mạng CareeFi có những yếu tố chính như sau:

Dũ liệu thi trường

Có thể so sánh với Linkedin hoặc các nhà tuyển dụng tương tự, DeHR liên kết tất cả các bên liên quan để cung cấp các dịch vụ Nhân sự (HR) nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng và nghề nghiệp. Sử dụng Web3.0, DeHR dự đoán sẽ giải quyết 6 vấn đề chính sau đây của các dịch vụ nhân sự toàn cầu:

1 .Loại bỏ người trung gian thúc đẩy sự phù hợp trực tiếp giữa các bên liên quan DeHR. (Người tìm việc, sinh viên, nhà tuyển dụng và các chuyên gia)

2 .Tìm kiếm dễ dàng cho phép DeHR trở thành điểm đến lý lịch tổng hợp cho hàng triệu người tìm việc, các chuyên gia, sinh viên và nhà tuyển dụng.

3 .DeHR sử dụng hệ thống phần thưởng để cung cấp các giải thưởng (airdrop), các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần nhằm khuyến khích người dùng mở rộng kết nối của họ và thu nhập thụ động cho các bên liên quan.

4 .Sử dụng Alecta AI và Web3.0, DeHR mang đến dữ liệu chính xác, an toàn và thân thiện với tất cả người dùng và người dùng chuyên nghiệp

5 .Với nhiều lựa chọn trong ngành, DeHR cung cấp các tìm kiếm hiệu quả cao trong vòng chưa đầy 60 giây.

6 .Các tập đoàn lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giảm ngân sách tuyển dụng bằng cách loại bỏ các phương pháp tuyển dụng truyền thống

Tài chính sự nghiệp phi tập trung

 • Nền tảng Staking
 • DeFI Bảng lương & Dịch vụ làm việc tự do
 • Tích hợp với DeFi Cross-chain bridging Ecosystem.

Nguồn cấp dữ liệu nghề nghiệp

Tham gia DeHR Network bạn không mất thời gian lướt các nguồn cấp dữ liệu xã hội, có rất nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành và kiếm token:

1. Ngay bước đầu tiên

 • Tạo tài khoản và giới thiệu thêm bạn bè tham gia ứng dụng
 • Điền vào lý lịch của bạn
 • Hoàn thành KYC
 • Kết nối với Wallet

2. Đặt giá cho lý lịch của bạn, mọi người phải trả $ DEHR nếu họ muốn nhận được liên hệ của bạn và nó sẽ được chuyển trực tiếp vào ví của bạn. Bạn hoàn toàn kiểm soát việc truy cập thông tin của mình.

3. Kết nối nhiều người hơn để mở rộng mạng lưới của bạn, mở ra nhiều nhiệm vụ hơn bao gồm xác minh mọi người, chứng thực kỹ năng của họ, ..

4. Thực hiện nhiệm vụ / hoạt động hàng ngày, đóng góp vào thị trường dữ liệu

Thông tin chi tiết về token 

Token sử dụng cho mục đích gì?

 • Cho phép mọi người lưu trữ toàn diện, đáng tin cậy dựa trên blockchain về giáo dục, kỹ năng, đào tạo và hiệu suất tại nơi làm việc của họ.
 • Xác thực và đánh giá trình độ học vấn, kỹ năng và hiệu suất của những nhân viên có khả năng cũng như đủ điều kiện để những người được tuyển dụng đó được giao cho những vai trò phù hợp nhất.
 • Xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới và sự di chuyển của nhân viên, bao gồm các chi phí quốc tế và nghĩa vụ thuế với khả năng các tổ chức tạo ra tiền tệ doanh nghiệp của riêng họ.
 • Nâng cao hiệu quả tại nơi làm việc như: tự động hóa và giảm bớt những trở ngại của việc hoàn thành các quy trình thường xuyên sử dụng nhiều dữ liệu như VAT, quản lý và tính lương.
 • Cải thiện khả năng ngăn chặn gian lận và an ninh mạng trong lĩnh vực nhân sự cho cả nhân viên và người sử dụng lao động.

Tokenomic

 • Ticker: DEHR
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Contract: updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 DEHR
 • Circulating Supply: 44,000,000 DEHR

Token Distribution

DeHR có thể được xem như một “LinkedIn phi tập trung” đầu tiên trên thế giới, nơi mà nhà tuyển dụng và ứng cử viên có thể kết nối, trao đổi thông tin cũng như kiếm lợi nhuận. Với tầm nhìn chiến lược của mình, các nhà phát triển muốn DeHR trở thành metaverse nghề nghiệp toàn cầu đầu tiên, nhằm thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ tiền điện tử và DeFi. Nếu như trong bối cảnh đại dịch, tình hình tìm kiếm việc làm ngày một khó khăn, người lao động ở khắp nơi khát khao cơ hội nghề nghiệp mới trong khi nhà tuyển dụng cần người đáp ứng đủ yêu cầu của họ. 

Thông tin IFO & IDO

 • Sự kiện IFO sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12 năm 2021 trên BecoSwap
 • Sự kiện IDO sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2021 trên BSC Station Poolz và KaiStarter

Thông tin:

✅ Ngày: 12 tháng 12 năm 2021

Giá mã thông báo IDO: $ 0,02

IDO vesting: TGE được mở khóa 50% sau đó tuyến tính trong 3 tháng

Vốn hóa thị trường TGE: $ 880,000

Biểu tượng mã thông báo: $ DEHR

Anh em có thể tham gia cộng đồng DeHR để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị sắp tới

Website https://www.dehr.network

Telegram Group http://t.me/dehrofficialgr

Telegram Channel http://t.me/dehrofficialchn

Telegram Vietnam Group http://t.me/dehrvietnamofficial

Facebook https://www.facebook.com/dehrnetwork

Twitter https://twitter.com/Dehrofficial

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật