Dự Án Game NFT MoniWar Là Gì? Các Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án và Token MOWA

MONIWAR LÀ GÌ?

MoniWar là trò chơi kết hợp từ các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong blockchain, bằng cách giới thiệu một số lượng lớn các nhà thiết kế và IP nổi tiếng của ACGN – A (Animation), C (Comic), G (Game), N (Novel). Game tận dụng tối đa lợi thế về “khả năng tương tác” của công nghệ blockchain, cho phép các nhân vật, vật phẩm trong thế giới thực tương tác với NFT trong thế giới ảo trong không gian giải trí MONI metaverse, phá vỡ các rào cản về hai thế giới thực – ảo này. Ngoài ra, Moniwar được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, thể loại Monsters & Puzzles: Battle of Legend.

Trong không gian giải trí MONI metaverse, các nhà thiết kế có thể sử dụng các công cụ chỉn chu do MONI cung cấp để tạo ra NFT và phát hành những vật phẩm. Kết hợp công nghệ NFT + NFC / AR, NFT trong thế giới kỹ thuật số có thể tương ứng 1-1 với đồ chơi vật lý trong thực tế.

TỔNG QUAN & CỐT TRUYỆN MONIWAR

Nhiều thập kỷ trước, thế giới bị một thế lực bí ẩn khác tấn công, mặt đất vỡ vụn thành nhiều mảnh. Các vị thần nhanh chóng thu thập các mảnh vỡ rải rác các nơi để ghép chúng lại với nhau. Kết quả là, thay vì trở lại hình thái ban đầu thì lại tạo ra một thế giới trông kỳ quái cùng vô số loài quái vật kỳ lạ. Vào lúc đó, một nhà thám hiểm (người chơi) đã đến thế giới kỳ dị này. Nhà thám hiểm (người chơi) trải qua một loạt các cuộc phiêu lưu, thử thách, trong khi gặp nhiều quái vật khác nhau thuộc 6 phe phái trên thế giới để đối đầu với những bí ẩn đang sinh sôi nảy nở tại nơi này.

Để tham gia vào Game, người chơi cần chuẩn bị cho mình các chú “Pets” theo 5 hệ Kim, Mộc, Thủy , Hỏa, Thổ. Để sở hữu những chú Pets này các game thủ sẽ có thể đăng kí trên MoniShop (nền tảng trao đổi các vật phẩm trong game của MoniWar.

Để tham gia chơi, người dùng có thể tải game trên các ứng dụng Android & IOS hoặc sử dụng phiên bản web và đăng ký chơi game.

Hàng ngày người chơi sẽ tham gia vào các thử thách “quét kim cương” thông qua các nhiệm vụ: khám phá bản đồ, đánh boss, săn pets, tham gia cuộc đấu 3 người, tham gia đấu với những người chơi khác….

Qua mỗi nhiệm vụ người chơi có thể nhận được các quà tặng bằng vật phẩm (pets, các đồ vật giúp nâng cấp pets) hoặc token (một đồng tiền điện tử để giao dịch trong game.).

Ngoài ra MoniWar còn tạo ra một hệ thống các giải đấu thường xuyên để người chơi có thể thử thách bản thân mình và đấu cùng những người chơi khác. Thông qua những giải đấu này sẽ tìm ra những người xuất sắc nhận được những phần thưởng có giá trị như pets hoặc token để giao dịch trên các NFT Market.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mới lạ nhất và cơ hội kiếm tiền sinh lợi cao nhất đồng thời thúc đẩy việc mở rộng hệ sinh thái BSC & Polygon cũng như việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng blockchain.

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH CỦA MONIWAR

MONI = NFT + GAME + YIELD FARM + NFC

 • Dựa trên văn hóa ACGN, tạo ra MEME COIN được yêu thích;
 • Cơ chế đốt kết hợp tiền tệ nắm giữ cơ chế cổ tức, cho phép tài sản của bạn tiếp tục tăng giá trị;
 • Sự kết hợp giữa Games, đồ chơi, NFT, thị trường giao dịch, nền tảng phát hành cùng với ươm tạo NFT để tạo ra các sản phẩm sinh thái;
 • Công nghệ NFT cộng với NFC / AR, phá bỏ ranh giới giữa ảo và thực;
 • Giới thiệu nhiều siêu IP và nhà thiết kế để cùng xây dựng xây dựng thế giới giải trí MONI metaverse.

MONI METAVERSE

 • Gamepad: MONI GamePad thúc đẩy hoạt động ươm tạo và phân phối trò chơi, xây dựng siêu vũ trụ giải trí MONI với nhiều trò chơi khác nhau và tạo ra một hệ thống tài chính trò chơi blockchain mới, khiến cho trò chơi không chỉ thú vị và vui nhộn mà còn mang lại lợi nhuận!
 • NFT Yield Farming: Khái niệm cải tiến về NFT Yield Farming cho phép sử dụng bộ sưu tập NFT trong DeFi Yield Farming, đặc biệt nâng cao giá trị thu thập NFT!
 • GameFi: Play to Earn: Tập trung vào chơi game NFT metaverse, MONI nhắm vào mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới tích hợp với blockchain và trò chơi sẽ làm cho ứng dụng trở vừa giải trí vừa có thể đầu tư.

MONI GAMEFLOW

 • Moni token: Một dạng token quan trọng của GameFi, có thể dùng để trao đổi.
 • Moni Shop: Nơi bạn có thể mua và bán vật phẩm, pet (thú nuôi) để tăng thu nhập từ GameFi.
 • Moni Dapp: Nơi bạn có thể chơi với những người chơi khác và nhận phần thưởng
 • Moni Pets: Thú cưng được chia thành 5 hệ nguyên tố (Kim loại, Gỗ, Nước, Lửa và Đất). Mỗi loại Pet khi đạt đủ cấp độ sẽ tiến hóa thành hình dạng khác.
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Hoàn thành một loạt nhiệm vụ để kiếm phần thưởng thú vị.
 • PvP, PvE: Tham gia chiến đấu để kiếm rương đá, mã token, bùa hộ mệnh và nhiều vật phẩm giá trị khác.

MONI GAMEPLAY

Thách thức người chơi trên toàn thế giới với những trận chiến theo nhóm, dẫn dắt đội của bạn hoàn thành nhiệm vụ và trả thành bậc thầy của Moniwar. Hệ thống Pet phân cấp theo 5 nguyên tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) cùng 3 cấp độ (1 sao, 2 sao, 3 sao), mỗi thú cưng có các chỉ số (sức khỏe, hút máu, sức mạnh, tức giận, khả năng sát thương, kỹ năng), có thể tham gia vào các thử thách cùng bạn, sau khi nâng cấp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời có thể sử dụng để giao dịch thông qua Moni Shop.

Moniwar có 5 bản đồ gồm Rừng, Sa mạc, Biển, Núi và Núi lửa. Mỗi bản đồ cung cấp 10 cấp độ (tổng cộng 50 vòng), mỗi khu vực người chơi có nhiệm vụ quét những viên kim cương cùng màu để kiếm phần thưởng. Chiến thắng ở mỗi vòng , sẽ nhận được “rương” để mở vật phẩm, độ quý hiếm của các rương tùy thuộc vào từng bản đồ mà bạn chơi.

Bạn sẽ lần lượt chinh phục các vòng của từng hệ, ở vòng thứ 10 của mỗi hệ sẽ có phần khiêu chiến với boss của hệ đó, nếu thắng sẽ có cơ hội bắt được boss khủng với giá trị cực lớn.

Bên cạnh những tính năng trong game, nhà phát triển còn tạo ra một hệ thống gồm các giải đấu để người chơi có thể thử thách bản thân, tăng cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị lớn như thú nuôi hay mã token để giao dịch trên các nền tảng NFT Market.

MOWA TOKEN

Token MOWA được phát hành dựa trên Binance Smart Chain, hoàn toàn phi tập trung. Token Mowa đại diện cho tiền tệ chung trong mảng tài chính của trò chơi. Chúng tôi lấy một khoản phí giao dịch nhỏ là 1%. Tất cả phí giao dịch phát sinh từ việc mua, bán, đấu giá và nâng cấp vật phẩm được hoàn lại 80% số tiền cung cấp cho khoản thanh toán để kiếm tiền.

Trong hình bên dưới, bạn sẽ thấy vốn hóa thị trường ban đầu, tổng nguồn cung của token và cách chúng tôi đã quyết định phân bổ nguồn cung nói trên để tạo ra một mô hình phân phối sẽ khuyến khích tốc độ nhanh sự phát triển bền vững của cộng đồng Moni.

 • Tên Token: MoniWar
 • Ticker: $MOWA
 • Tổng Cung: 300,000,000 $MOWA
 • Contract Address: 0x411Ec510c85C9e56271bF4E10364Ffa909E685D9

AllocationPercentageAmount (Moni)Vesting at IDOVesting
Seed Sale6,00%18.000.0004,00%4% on TGE, 6% monthly unlock after 1 month cliff
Private Sale 16,00%18.000.0005,00%5% on TGE, 6% monthly unlock after 1 month cliff
Private Sale 28,00%24.000.0005,00%5% on TGE, 6% monthly unlock after 1 month cliff
Public Sale(IDO)2,00%6.000.00025,00%25% on TGE.25% monthly unlock after 1 month cliff
Core Team15,00%45.000.000
12 months locked, 4% monthly unlock after 1 year cliff
Liquidity10,00%30.000.00020,00%20% TGE, 10% monthly unlock after 1 month cliff
Marketing10,00%30.000.0005,00%5% on TGE, 3% monthly unlock after 1 month cliff
Play to earn Rewards40,00%120.000.000
Start unlock when game launch, 5% monthly unlock
Reverse3,00%9.000.000

Total100,00%300.000.000

CÁCH MUA $MOWA

 1. Tạo Ví
  • Trên Google Chrome, hãy truy cập metamask.io để tải và thiết lập ví. Người dùng Android và iOS có thể tải xuống ứng dụng Trust Wallet trên điện thoại của bạn.
 2. Gửi $BNB đến Binance Chain Wallet
  • Mua BNB từ Binance Exchange và chuyển đến địa chỉ ví Trust Wallet của bạn.
 3. Sử dụng $BNB để đổi $MOWA
  • Chuyển đến tab DApps ở dưới cùng, tìm PancakeSwap V2, nhấp vào “Chọn đơn vị tiền tệ”, nhập địa chỉ hợp đồng vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ có thể tìm thấy MOWA. Địa chỉ đối tác MOWA: Trước khi trao đổi, hãy nhấp vào gear và đặt thành 10-15%, đặt số tiền bạn muốn mua và nhấp vào nút trao đổi.

Nếu bạn đang dùng trên PC, vui lòng nhập trang web chính thức của PancakeSwapV2 và nhấp vào “Connect Wallet” ở trên cùng bên phải của trang web.

PancakeSwap: https://exchange.pancakeswap.finance

MONIWAR ĐẠT TOP 3 TẠI CHUNG KẾT “Game2Blockchain” Ngày 22 tháng 8 năm 2021

 • Vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 8 năm 2021, Chung kết “Game2Blockchain” lần đầu tiên được tổ chức bởi những người sáng lập chính của nhiều dự án blockchain đáng chú ý bao gồm:
  Ông Trung Nguyễn – Co-Founder & CEO Axie Infinity – Một game “play to earn” đang làm mưa làm gió trên cộng đồng crypto trong và ngoài nước, thu hút hàng ngày người tham gia.
  Ông Lợi Lưu – Co-Founder & CEO Kyber Network, một nền tảng giao dịch phân cấp mới đáng tin cậy, cho phép giao dịch ngay lập tức và chuyển đổi tài sản kỹ thuật số.
  Ông Long Vương – Founder & CEO Tomochain, là nền tảng blockchain với khả năng mở rộng cao, sử dụng cơ chế đồng thuận PoSV.
  Ông Henry Trần – Founder Hub Global, là một “vườn ươm” dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số.
  Ông Tuấn Phạm – Chairman of TFI Accelerator, là một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp lớn và thành công nhất tại Đông Nam Á.
 • Moniwar đã vượt qua 4 tiêu chí mà chương trình đưa ra bao gồm:
  Nội dung ý tưởng game: Mô tả chung, thể loại, bối cảnh, nhân vật, cốt truyện, cách chơi, các tính năng đặc trưng & yếu tố điểm nhấn.
  Nghệ thuật đồ họa: Thiết kế nhân vật, thiết kế khung cảnh, thiết kế cử động (nếu có) hấp dẫn và thu hút người chơi như thế nào.
  Mô hình doanh thu: Doanh thu của game đến từ đâu (NFT, token, app di động, v.v.).
  Cơ chế Play to earn: Người chơi sẽ có khả năng nhận được nguồn thu thông qua những hình thức nào (bán đồ, làm nhiệm vụ, PvP, v.v.).
  “Game2Blockchain” là một cuộc thi uy tín nhất từ trước đến nay dành cho cộng đồng các nhà phát triển, nhà lập trình game dựa trên công nghệ Blockchain tại Việt Nam, khi tập hợp một đội ngũ cố vấn và khảo thí là những gương mặt đình đám và có nhiều cống hiến to lớn trong ngành. Thông qua đó các dự án Game tiềm năng sẽ có cơ hội cọ xát và trải nghiệm trong một môi trường công bằng và chuyên nghiệp.

MONI TEAM

LỘ TRÌNH

CỘNG ĐỒNG

Website: https://moniwar.io

Telegram chanel: https://t.me/MoniwarAnnouncements

Telegram group: https://t.me/MoniwarOfficial

Twitter: https://twitter.com/moniwar_game

Medium: https://moniwar.medium.com/

Instagram: https://www.instagram.com/moniwario/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkldlZtqrGrPm1lfvRZaIYg

Facebook: https://www.facebook.com/MoniwarOfficial/

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
Website Facebook | Twitter | TelegramYoutube

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật