Đợt giảm giá NFT khiến hệ thống The Matrix ‘quá tải’ – FTX.US thêm Ethereum NFT – Token Baby Sharks

Những tác giả bài hát “Baby Shark” sẽ ra mắt NFT trong tuần này. FTX.US đã mở rộng hỗ trợ NFT cho Ethereum và có hơn 300.000 người đang chờ Matrix NFT.

Tiết lộ NFT của Matrix

Nhu cầu tăng vọt đối với Warner Bros. Hình đại diện Matrix NFT bị rớt trên Nifty’s trong tuần này đã khiến trang mua hàng của website này bị sập.

Đầu tháng 12, hãng phim thông báo sẽ giảm giá 100.000 NFT avatar lấy cảm hứng từ Matrix-inspired với giá 50 USD/chiếc. Sự kiện này như một phần của chiến dịch quảng bá bộ phim Matrix Resurrections sẽ ra mắt ngày 22/12 tại Mỹ.

Sau khi hơn 300.000 người hâm mộ Matrix xếp hàng chờ giảm giá vào ngày 30 tháng 11. Nifty’s đã gặp phải nhiều vấn đề trục trặc kỹ thuật do số lượng quá tải. Những dấu hiệu này cho thấy, người hâm mộ rất mong chờ và ủng hộ các sản phẩm NFT của hãng Matrix.

Poster bộ phim Matrix Resurrections

Baby Shark token

Pinkfong, tác giả của bài hát thiếu nhi có khả năng thôi miên được yêu thích rộng rãi “Baby Shark”. Ông đang phát hành một bộ sưu tập NFT mô tả nội dung từ video âm nhạc.

Bộ sưu tập bao gồm phiên bản giới hạn 1/1 và năm phiên bản giới hạn. Các sản phẩm NFT là nhân vật Baby Shark cùng 5 thành viên trong gia đình của nó. Được hiển thị trong một loạt các GIF động và ảnh ba chiều trong nền nhạc gốc mới.

Phiên đấu giá và bán hàng sẽ được diễn ra trên Makersplace vào ngày 3 tháng 12. Lượng khí thải carbon từ việc bán hàng sẽ được tính toán và bù đắp bằng nền tảng bền vững Aerial. Hiện tại, giá khởi điểm cho phiên đấu giá 1/1 NFT chưa được chỉ định.

Tuy nhiên, người trả giá cao nhất cũng sẽ nhận được bản ghi vinyl tùy chỉnh riêng của nhạc được mô tả trong NFT.

Pinkfong’s Baby Shark NFT: Makersplace

Video ca nhạc Baby Shark có hơn 9,7 tỷ lượt trên YouTube, trở thành video được phát nhiều nhất trên nền tảng này.

FTX mở rộng hỗ trợ cho Ethereum NFT

FTX.US hôm nay tiết lộ rằng nền tảng đã mở rộng hỗ trợ cho các NFT dựa trên Ethereum.

Cả FTX và công ty con tại Hoa Kỳ lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này vào tháng 9. Họ tung ra thị trường NFT với chức năng hạn chế. Qua tháng 10, FTX.US đã mở rộng nền tảng của mình bằng cách cung cấp các NFT dựa trên Solana.

Trang web của FTX.US hiện lưu trữ một danh sách các bộ sưu tập từ các dự án dựa trên Ethereum phổ biến như Bored Ape Yacht Club, Meebits và Pudgy Penguins.

(Có thể thấy, xu hướng Metaverse và sự ra đời các bộ sưu tập NFT đang rất được chào đón)

Bài viết mới
Tin nổi bật